Beautyblender

แม้จะมีฟองน้ำเกิดใหม่มากมายในท้องตลาด แต่ด้วยความยืนหนึ่งในเรื่องคุณภาพและวัตถุดิบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เรียกว่า aqua-activated และ skin-mimicking ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรรับรองแล้วนั้น beautyblender®, จึงเป็นฟองน้ำแต่งหน้าเจ้าแรกและเจ้าเดียวในโลก ที่ทุกคนชื่นชมและชื่นชอบมาตราบนานเท่านาน

beautyblender®, ถูกยกให้เป็น “ของมันต้องมี” ที่จะช่วยให้การแต่งหน้าของคุณเรียบเนียน สวยงาม ลดความยุ่งยากและซับซ้อนไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพหรือมือใหม่ในวงการ

beautyblender®, คือต้นแบบของฟองน้ำแต่งหน้ารูปทรงไข่เจ้าแรกของโลก นำกลับมาใช้ซ้ำได้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเหมาะกับเครื่องสำอาง HD Makeup คิดค้นโดยช่างแต่งหน้าชื่อดัง คุณรีแอน ซิลวา. beautyblender® ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์การแต่งหน้าเรียบเนียนอย่างมืออาชีพ. beautyblender® เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้ว่าจะได้ผลลัพธ์ที่เรียบเนียน และดูดีไร้ที่ติ แม้ใช้กล้องถ่ายทำแบบความคมชัดสูง (HD) จากนั้นจึงเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายในกลุ่มช่างแต่งหน้ามืออาชีพ beautyblender® จึงกลายเป็นอาวุธลับในกองถ่าย ที่ทุกคนต้องกล่าวขวัญถึง จวบจนทุกวันนี้, beautyblender® ได้เปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์ของการแต่งหน้าไปอย่างสิ้นเชิง

ทำไมต้อง beautyblender®?

 • ด้วยโครงสร้างของวัสดุที่มีคุณสมบัติพิเศษ aqua-activated และ skin-mimicking ซึ่งมีรูพรุนที่ทำหน้าที่อุ้มน้ำเมื่อฟองน้ำพองตัวเต็มที่ จึงทำให้เครื่องสำอางเคลือบอยู่เฉพาะผิวด้านนอกไม่ถูกดูดเข้าไปในตัวฟองน้ำเป็นผลให้ไม่สิ้นเปลืองเครื่องสำอาง.
 • ใช้ได้กับเครื่องสำอางทุกประเภท ทั้งรองพื้น บีบีครีม ซีซีครีม บลัชออน ครีมบำรุงทั่วไป หรือแม้กระทั่งแป้งฝุ่น
 • ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ จุ่มน้ำ – บีบออก – แล้วเด้งให้ทั่วหน้า คุณก็จะได้ผิวที่เรียบเนียนและสวยงามอีกทั้งบางเบา
 • beautyblender® ไม่มีส่วนผสมของ ลาเท็กซ์  ไม่มีกลิ่น และผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา.

วิธีใช้ beautyblender®

 • จุ่มน้ำให้เปียก – บีบน้ำออกให้หมาด หรือใช้ผ้าขนหนูซับน้ำส่วนเกินออก – แล้วเด้งให้ทั่วใบหน้า
 • และต้องไม่ลืม ทำความสะอาดและถนอมฟองน้ำด้วย blendercleanser® เพื่อสุขอนามัยที่ดี และช่วยลดการเกิดสิว
 • เปลี่ยนฟองน้ำทุกๆ 3 เดือน เพื่อประสิทธิภาพในการแต่งหน้าของคุณ

beautyblender®  Made in USA  ราคา 825฿ วางจำหน่ายที่ร้าน Sephora ทุกสาขาและ Sephora Online

 

Beautyblender

Often imitated, but never duplicated, beautyblender® is the category-creating tool that has revolutionized the beauty industry.

The Original beautyblender may have started as the world’s first edgeless, non-disposable, hi-definition cosmetic sponge applicator, but it has secured its place in the heart of beauty lovers worldwide thanks to its incomparable aqua-activated, skin-mimicking material and flawless, easy complexion results.

Often dubbed a ‘life changing’ tool, this iconic sponge consistently provides a fool-proof finish no matter the level of application experience or makeup product.

Originally made for professionals by celebrity makeup artist Rea Ann Silva, beautyblender ensured clients looked flawless on camera in high-definition. Spreading like crazy through the makeup artist community, beautyblender became the secret on set that had everyone buzzing.  Today, beautyblender has changed the way women around the world “makeup”.

Why beautyblender?

 • Exclusive aqua-activated, skin-mimicking material
 • Use with liquid foundations, BB Creams, CC Creams, powders and more
 • Ensures flawless makeup application in three easy steps: wet.squeeze.bounce
 • Latex-free, scent-free and handcrafted in the USA

How to Use:

beautyblender is easy to use: simply wet.squeeze.bounce. your way to makeup perfection!

wet. beautyblender with water

squeeze. out the excess liquid, using a towel if available

bounce. foundation, powder, bb cream, cc cream and any other complexion product for flawless results

Always remember to:

cleanse. after each use to help maintain the integrity of the blender

replace. beautyblender every 3 months