CK Calvin Klein – Travelwear Fall/Winter 18 Collection

กลับมาอีกครั้งสำหรับช่วงฤดูหนาวเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาทองของการท่องเที่ยว ดังนั้นหนุ่มสาวเจ็ตเซ็ตเตอร์ทั้งหลายต่างก็พากันแพ็คกระเป๋าเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางในฝัน ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องเตรียมก็คือเรื่องของเสื้อผ้า
ซึ่งนอกจากจะต้องดูดีมีสไตล์แล้ว ยังต้องสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และรองรับทุกสภาพอากาศในซีซั่นนี้คงไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่าคอลเลคชั่นเสื้อผ้าจาก CK CALVIN KLEIN ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การเดินทางในช่วงเวลานี้โดยเฉพาะ

เสื้อผ้าจากแบรนด์ CK CALVIN KLEIN ได้รับการปรับโฉมขึ้นมาใหม่ โดยการเน้นเสื้อผ้าภายใต้คอนเซปต์หลักคือ ESSENTIALS, SPORTWEAR และ FASHION โดยในคอลเลคชั่น FALL WINTER 2018 เป็นการหยิบเอาวัฒนธรรมความเป็นอเมริกันของหลายกลุ่มก้อนมาสรรสร้าง ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมของวัยรุ่น รวมไปถึงเสื้อผ้าชุด UNIFORM เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ ยิ่งไปกว่านั้นทางแบรนด์ CK CALVIN KLEIN ยังคงเป็นแบรนด์คอนเทมโพรารี่ ที่นำร่องในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่ใช้สำหรับใส่เดินทางโดยเฉพาะ หรือ Travelwear ซึ่งกำลังเป็นไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยการเน้นเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ดีไซน์เท่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเดินทางและการท่องเที่ยวของผู้สวมใส่ ซึ่งออกมาในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ Shearling, Leather, Outerwear, Puffer, Sweatshirt และ Sweater และ Knit

เปิดคอลเลคชั่นด้วย LEATHER & SHEARLING โดยทาง CK CALVIN KLEIN ผสมผสานความลงตัวระหว่างดีไซน์เรียบหรูและวัสดุที่คุ้มค่าต่อการลงทุน ในรูปแบบต่างๆ เช่น Shearling ขนแกะสีสันสดใส หรือเป็นกางเกงหนังที่ทำจากหนังแกะ 100% การันตีความบางเบาและอบอุ่น สวมใส่สบาย นอกจากนี้ยังมี Leather Jacket สำหรับคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตสไตล์ Biker หนังทั้งตัวหรือแจ็คเก็ตหนังแบบผสมไนลอนที่ให้ความรู้สึกคล่องตัวและลุดที่ดูสปอร์ตเรียกได้ว่าแบรนด์ CK CALVIN KLEIN ก็มีตัวเลือกที่ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ให้กับนักเดินทางรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

SHEARLING & LEATHER

นอกจากนั้นยังมีสินค้าประเภท Outerwear ที่ถือเป็น Category สำคัญของแบรนด์ CK CALVIN KLEIN โดยในทุกคอลเลคชั่น ทางแบรนด์จะนำเสนอรูปแบบของ Outerwear ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองการใช้งานในทุกรูปแบบ ตั้งแต่ Wool Outerwear ไปจนถึง Outerwear Nylon และ Puffer โดยจะเน้นถึงคุณภาพของวัสดุที่ใช้แล้วตอบโจทย์การใช้งานเป็นหลัก ตัวอย่างเช่น Double Face Fabric ที่เพิ่มความหรูหราเนื่องจากเนื้อผ้าทั้งด้านในและด้านนอกของเสื้อนอกนั้นเป็นผ้าเนื้อเดียวกัน ทั้งยังสามารถสวมใส่สบาย โชว์การตัดเย็บสุดปราณีต และมีการใช้เทคนิคต่างๆเพื่อสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพในรูปแบบของ CK CALVIN KLEIN

OUTERWEAR

และสำหรับใครที่ต้องการเดินทางไปในประเทศที่มีอากาศหนาวเย็น ก็ควรเลือกสวมเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นกับร่างกาย ซึ่ง Puffer (Down Jacket) ของ CK CALVIN KLEIN นั่นเลือกใช้ขนห่าน ที่ให้ความอบอุ่น น้ำหนักเบาและละเอียดอ่อนกว่าขนเป็ด อีกทั้งใยสังเคราะห์พิเศษ Thermolite ที่กักเก็บรักษาอุณหภูมิของร่างกายผู้ส่วมใส่ให้คงที่ เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในประเทศที่มีอุณหภูมิต่ำ ประมาณ 5 – 10 องศา โดยนอกจากคุณภาพที่ดีเยี่ยมแล้ว แบรนด์ CK CALVIN KLEIN ยังเน้นนำเสนอตัวเลือกให้กับผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น Puffer ในแบบ Classic ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่ตกเทรน หรือจะเป็นแบบที่เพิ่มลูกเล่นลายพิมพ์ Floral สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นในทริปการท่องเที่ยว

PUFFER

อีกหนึ่งไอเทมที่ผู้คลั่งไคล้ในการเดินทางจะขาดไม่ได้เลยสำหรับการสวมใส่ในการเดินทาง นั้นคือเสื้อผ้าแบบ Sweatshirt  ที่นิยมนำมาทำเป็นเสื้อออกกำลังกายหรือชุดนอนเนื่องจากมีผิวสัมผัสที่นุ่ม และค่อนข้างยืดหยุ่น โดยในคอลเลคชั่นนี้ CK CALVIN KLEIN นำเสนอเสื้อ Sweatshirt ในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ต กางเกง เสื้อทรง oversize ใส่สบายๆ หรือ Jacket ที่มีดีเทลลายพิมพ์ Logo มีตัวเลือกให้เหมาะสมกับผู้สวมใส่หลายช่วงอายุและบุคคลิก โดยลักษณะผ้า Sweatshirt ของ CK CALVIN KLEIN นั้นเป็นผ้าใยสังเคราะห์ทอพิเศษที่เรียกว่า Modal ซึ่งมีผิวสำผัสที่นุ่ม ใส่สบาย ไม่ยับง่าย น้ำหนักเบา เหมาะกับการใส่เดินทางไปต่างประเทศได้อย่างสบายๆ

SWEATSHIRT

ไฮไลท์เสื้อผ้ากลุ่มสุดท้ายสำหรับ Travelwear ในคอลเลคชั่นนี้ของทาง แบรนด์ CK CALVIN KLEIN คือ เสื้อ Sweater และ Cardigan ที่ทำมาจาก Wool และ Cashmere คุณภาพสูง ซึ่งนอกจากจะให้ความนุ่มและอบอุ่นได้ดีแล้ว ยังมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และลวดลายที่หลากหลายมาให้เลือกสรร นอกจากนั้นยังสามารถเสริมลุคสุดเก๋ของผู้สวมใส่ด้วยเสื้อ Knit ผ้ายืดชิ้นเรียบง่ายเหมาะสำหรับการ layer ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอเต่า ปักลายโลโก้ หรือ เสื้อม๊อคเนคสร้างความอบอุ่น มีให้เลือกในหลายสีสันเพื่อความสนุกสนานในการ mix&match พร้อมกับสีสันอันโดดเด่น รับรองว่าจะทำให้ภาพถ่ายในการท่องเที่ยวของคุณออกมาไม่จำเจอย่างแน่นอน

SWEATER KNIT

พบกับคอลเลคชั่น Travelwear สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ปี 2018 จาก CK CALVIN KLEIN (ซีเค คาลวิน ไคลน์) ได้ที่:

ดิ เอ็มควอเทียร์                                                    ชั้น M                             โทร.02-021-2112

เซ็นทรัลเวิลด์                                                       ชั้น 1                              โทร.02-646-1048

สยามพารากอน                                                    ชั้น 1                              โทร.02-610-7886

เซ็นทรัล ชิดลม (เสื้อผ้าสุภาพสตรี)                             ชั้น 1                              โทร.02-251-8454

เซ็นทรัล ชิดลม (เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ)                            ชั้น 4                              โทร.02-251-3427

เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต                                          ชั้น 1                              โทร.076-209-279

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คลับ 21 (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-650-9181 แฟกซ์ 02-650-9185

 

CK Calvin Klein – Travelwear Fall/Winter 18 Collection

Winter, the golden period of travelling is back again. So, all jetsetters, it’s time to pack stuff to the dream destinations. Important: Pack your best clothes – with stylish style, diverse functionality and weather support. For this collection, there is nothing as suitable as CK CALVIN KLEIN created to specially satisfy the travelling need.

CK CALVIN KLEIN has been reinterpreted under the concept of ESSENTIALS, SPORTWEAR and FASHION. For Fall/Winter 2018, it has taken an inspiration from various Americana cultures such as teenage culture and uniform to create uniqueness. Moreover, CK CALVIN KLEIN is a contemporary brand that pilots the collection especially for travel as known as Travelwear, a very popular lifestyle in the present. It focuses comfort, smart design, and serves traveling lifestyle of the wearers. There are Fur, Leather, Outerwear, Puffer, Sweatshirt, Sweater, and Knit.

Start with LEATHER & SHEARLING. CK CALVIN KLEIN integrates clean designs with valuable materials in many forms such as shearling bright wool or 100% wool pants guaranteed lightweight, warmth and comfort. In addition, there is leather jacket for men – biker jacket, leather jacket with nylon made for flexibility and sport look. CK CALVIN KLEIN has various options to serve the lifestyles of the new generation of travelers.

SHEARLING & LEATHER

For outerwear, an important category of CK CALVIN KLEIN, for this collection, the brand presents in many silhouettes for diverse functions from wool outerwear to nylon outerwear and puffer. All signifies the quality of materials for functionality. For example, Double Face Fabric, used the same fabric inside and outside for sophistication, comfort, meticulous cutting and craftsmanship to meet CK CALVIN KLEIN’s quality.

OUTERWEAR

For those who travel to low-temperature countries, it’s necessary to wear clothes that warm your body. CK CALVIN KLEIN’s puffer (down jacket) gives warmth, is lightweight and more delicate than duck feather-filled puffer. Also, there is Thermolite, a synthetic fiber maintains body temperature – suitable for travel to 5-10c countries. Not only very good quality, CK CALVIN KLEIN presents many options to the wearers; classic puffer and floral puffer for those who need remarkableness.

PUFFER

An indispensable piece for travel junkies is sweatshirt. It can be either sportswear or sleepwear just as of its soft touch and flexibility. For this collection, CK CALVIN KLEIN presents the sweatshirt in many silhouettes; jacket, pants, comfortable oversize top, logo maniac jacket. Options are available for many ages and personalities. For sweatshirt, CK CALVIN KLEIN fuses synthetic fabric called Modal, made it soft touch, comfort, wrinkle-free, lightweight and suitability for traveling to overseas.

SWEATSHIRT

Highlight of last collection of CK CALVIN KLEIN is sweater and cardigan made of high-quality wool and cashmere. Not only soft touch and warmth, they are lightweighted, portable and have many pattern choices to choose from. Moreover, it can boost style of the wearer with knit, a clean stretch fabric suitable for layering such as logo-embroided turtleneck and smock-neck. Many options of colors are available to mix and match. It can be guaranteed that your pictures would be way more extravagant than usual for sure.

SWEATER KNIT

See and try CK CALVIN KLEIN Travelwear for menswear and womenswear fall/winter 2018 by yourself at: 

The Emquartier                                     M floor                          Tel.02-021-2112

CentralWorld                                        1st floor                         Tel.02-646-1048

Siam Paragon                                       1st floor                         Tel.02-610-7886

Central Chidlom (Women)                     1st floor                         Tel.02-251-8454

Central Chidlom (Men)                          4th floor                         Tel.02-251-3427

Central Festival Phuket                        1st floor                         Tel.076-209-279

For more information, please contact:

Public-Relations Department, Club 21 (Thailand) Co., Ltd. Tel. 02-650-9181, Fax. 02-650-9185