28.8 C
Bangkok, Thailand
Friday, March 22, 2019
Home Art & Decor

Art & Decor

สีส้มปะการัง (Living Coral) สีประจำปีจากแพนโทนอาจมีชีวิตอยู่...

แพนโทน (Pantone) ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการทำ Color of the Year ซึ่งได้รับการคัดเลือกมาทุกปีตั้งแต่ปี 2000 อย่างไรก็ตาม สีประจำปีนี้อย่างสีส้มปะการังหรือ Living Coral ได้เลือกนำเสนอโฆษณา DDB เพื...

MQDC จัด “Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard...

กลับมาสร้างปรากฎการณ์แห่งสีสันสุดอลังการ ตื่นตาตื่นใจให้ย่านราชประสงค์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในผู้พัฒนาโครงการอสังหาร...

นิทรรศการระดับโลก Lacoste ครบรอบ 85 ปี

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ลาคอสท์ (LACOSTE) ประเทศไทย แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส โดยคุณบุญเกียรติ โชควัฒนาประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำน...

สุขสะพรั่ง พลังอาร์ต ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ กับปรากฏการณ์อาร์ต...

เทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติบางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ 2018  ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สร้างปรากฏการณ์อาร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ จัดแสดง ‘14 Pum...

กวิตา วัฒนะชยังกูร ณ ปาริชาติ คอร์ท โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเ...

Nova Contemporary ภูมิใจเสนอ ‘Kawita Vatanajyankur’ นิทรรศการของศิลปิน กวิตา วัฒนะชยังกูร ที่จัดแสดงนอกขอบเขตของกล่องแกลเลอรี่สีขาวเป็นครั้งแรก นำเสนอผลงานวิดิโอแบบจัดวางเฉพาะพื้นที่จำนวน 4 ชิ้น  ณ โร...

เผยวินาทีภาพผลงานของแบงค์ซี (Banksy) ทำลายตัวเองหลังจากถูกปร...

อาร์ติสต์ผู้ขึ้นชื่อในเรื่องความโลดโผนอย่างแบงค์ซี ได้เล่นพิเรนทร์กับโลกแห่งศิลปะเข้าเสียแล้ว หลังจากผลงานของเขาที่ชื่อว่า Girl with Balloon ถูกประมูลโดยบริษัทซัทเทอร์บีส์ที่กรุงลอนดอนเมื่อวันศุกร์ที่...

สายอาร์ตเตรียมเช็คอิน..ปักหมุด ชมผลงานจากศิลปินระดับโลก ในงา...

กรุงเทพมหานคร สมญาเวนิชแห่งเอเชีย เมืองแห่งสีสันทั้งศิลปะเก่าและใหม่ ด้วยเพราะเมืองแห่งนี้เต็มไปสิ่งสวยงามที่ซ่อนอยู่ภายใต้วิถีชีวิตและวัฒนธรรมของไทย  ล่าสุด “วันสยาม” (OneSiam) โกลบอลเดสติเนชั่น จากก...

จัดประมูลคอลเล็คชั่นผลงานหายากของศิลปินอเมริกันระดับมาสเตอร์...

คริสตี้ส์ บริษัทจัดการประมูลเผยเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าผลงานเกือบ 90 ชิ้นที่เป็นคอลเล็คชั่นที่เอ็บสเวิร์ธสะสมไว้ซึ่งเป็นงานศิลปะของศิลปินอเมริกันระดับมาสเตอร์รวมถึงภาพจิตรกรรมหายากของเอ็ดเวิร์ด ฮอปเปอร...

อาร์ทไพรซ์ เผยรายงานตลาดศิลปะโลกช่วงครึ่งแรกปี 2018 พบดัชนีช...

โดยภาพรวมสรุปได้ว่าตลาดศิลปะทั่วโลกขยายตัว +18% ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2018 หลังจากที่ขยายตัว +9% ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2017 และ +32% ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2017 ข้อมูลสถิติทั่วโลก งานวิจิตรศิลป...

MOST POPULAR

HOT NEWS