32 C
Bangkok, Thailand
Tuesday, November 20, 2018
Home Art & Decor

Art & Decor

นิทรรศการระดับโลก Lacoste ครบรอบ 85 ปี

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ลาคอสท์ (LACOSTE) ประเทศไทย แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส โดยคุณบุญเกียรติ โชควัฒนาประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำน...

สุขสะพรั่ง พลังอาร์ต ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ กับปรากฏการณ์อาร์ต...

เทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติบางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ 2018  ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สร้างปรากฏการณ์อาร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ จัดแสดง ‘14 Pum...

กวิตา วัฒนะชยังกูร ณ ปาริชาติ คอร์ท โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเ...

Nova Contemporary ภูมิใจเสนอ ‘Kawita Vatanajyankur’ นิทรรศการของศิลปิน กวิตา วัฒนะชยังกูร ที่จัดแสดงนอกขอบเขตของกล่องแกลเลอรี่สีขาวเป็นครั้งแรก นำเสนอผลงานวิดิโอแบบจัดวางเฉพาะพื้นที่จำนวน 4 ชิ้น  ณ โร...

เผยวินาทีภาพผลงานของแบงค์ซี (Banksy) ทำลายตัวเองหลังจากถูกปร...

อาร์ติสต์ผู้ขึ้นชื่อในเรื่องความโลดโผนอย่างแบงค์ซี ได้เล่นพิเรนทร์กับโลกแห่งศิลปะเข้าเสียแล้ว หลังจากผลงานของเขาที่ชื่อว่า Girl with Balloon ถูกประมูลโดยบริษัทซัทเทอร์บีส์ที่กรุงลอนดอนเมื่อวันศุกร์ที่...

สายอาร์ตเตรียมเช็คอิน..ปักหมุด ชมผลงานจากศิลปินระดับโลก ในงา...

กรุงเทพมหานคร สมญาเวนิชแห่งเอเชีย เมืองแห่งสีสันทั้งศิลปะเก่าและใหม่ ด้วยเพราะเมืองแห่งนี้เต็มไปสิ่งสวยงามที่ซ่อนอยู่ภายใต้วิถีชีวิตและวัฒนธรรมของไทย  ล่าสุด “วันสยาม” (OneSiam) โกลบอลเดสติเนชั่น จากก...

จัดประมูลคอลเล็คชั่นผลงานหายากของศิลปินอเมริกันระดับมาสเตอร์...

คริสตี้ส์ บริษัทจัดการประมูลเผยเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าผลงานเกือบ 90 ชิ้นที่เป็นคอลเล็คชั่นที่เอ็บสเวิร์ธสะสมไว้ซึ่งเป็นงานศิลปะของศิลปินอเมริกันระดับมาสเตอร์รวมถึงภาพจิตรกรรมหายากของเอ็ดเวิร์ด ฮอปเปอร...

อาร์ทไพรซ์ เผยรายงานตลาดศิลปะโลกช่วงครึ่งแรกปี 2018 พบดัชนีช...

โดยภาพรวมสรุปได้ว่าตลาดศิลปะทั่วโลกขยายตัว +18% ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2018 หลังจากที่ขยายตัว +9% ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2017 และ +32% ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2017 ข้อมูลสถิติทั่วโลก งานวิจิตรศิลป...

ภาพวาดดอกทานตะวันของ ‘แวนโก๊ะ’ เปลี่ยนสีจากเหลืองเป็นน้ำตาล

พิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ (Van Gogh Musuem) ในกรุงอัมสเตอร์ดัมกำลังตรวจสอบภาพวาด ‘ดอกทานตะวัน’ ผลงานของแวนโก๊ะ ต่อมาจึงทราบว่ากลีบดอกและลำต้นที่เหี่ยวเฉาเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีน้ำตาลเพราะการใช้สีเหลืองที่มีค...

เปลี่ยนโรงแรมเป็นแกลเลอรีที่งาน Hotel Art Fair Bangkok 2018

งานแสดงศิลปะที่เปลี่ยนโรงแรมเป็นแกลเลอรีภายใต้ชื่อ Hotel Art Fair กลับมาอีกครั้งในปีนี้และยังคงคับคั่งด้วยศิลปินที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยมากมายที่มารวมตัวกันจัดนิทรรศการภายในห้องสูทชั้น 6 โรงแรม Pillar...

งานศิลปะนานาชาติ เวนิสเบียนนาเล่ 2018 (Venice Biennale 2018)...

ภัณฑารักษ์ของเทศกาลศิลปะ “เวนิส เบียนนาเล่” (Venice Biennale) ปี 2018 ทั้ง อีวอน แฟรเรลล์ และเชลล์ลีย์ แมคนามา แห่ง Grafton Architects เผยถึงรายละเอียดงานในปีนี้ว่าจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 พฤษภาคม-25...

MOST POPULAR

HOT NEWS