27.6 C
Bangkok, Thailand
Friday, November 15, 2019
Home Business

Business

การสูญเสียของ WeWork เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเป็น 1.25 พันล้านดอ...

ความทุกข์ยากของ WeWork ยังคงมีอยู่ WeWork รายงานผลขาดทุนสุทธิจำนวน 1.25 พันล้านเหรียญสหรัฐในไตรมาสที่แล้วเสร็จเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งเป็นช่วงที่มีการใช้จ่ายจำนวนมากในช่วงที่ บริษัท ที่ทำงานร่วมกันพยายา...

Strike บังคับให้ Lufthansa ยกเลิกเที่ยวบิน 1,500 เที่ยว

ลุฟท์ฮันซา กล่าวว่า หวังว่าจะสามารถกลับมากำหนดตารางเที่ยวบินตามปกติได้ในวันเสาร์หลังจากการประท้วงสองวันบังคับให้ยกเลิก 1,500 เที่ยวบินทำให้แผนการเดินทางของลูกค้า 200,000 รายหยุดชะงัก สายการบินที่ให...

ผู้บริหาร McDonald’s โดนปลดจากตำแหน่ง หลังมีความสัมพันธ์กับพ...

บริษัท McDonald’s มีมติสั่งปลดผู้บริหาร นาย Steve Easterbrook ภายหลังที่เขามีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพนักงานคนหนึ่ง บริษัทอาหารจานด่วนสัญชาติอเมริกันยักษ์ใหญ่กล่าวว่าเรื่องดังกล่าวได้รักบการยินยอมแล้...

Jack Dorsey ประกาศว่า Twitter จะห้ามโฆษณาทางการเมือง

Twitter (TWTR) จะหยุดรับโฆษณาทางการเมือง Jack Dorsey ซีอีโอของบริษัทประกาศเมื่อวันพุธ "เราได้ตัดสินใจที่จะหยุดการโฆษณาทางการเมืองทั้งหมดใน Twitter ทั่วโลกเราเชื่อว่าการเข้าถึงข้อความทางการเมืองควรจ...

หุ้นเทสลาทะยานจากกำไรที่น่าประหลาดใจ

เทสลากลับมาอยู่ในความมืดในช่วงไตรมาสที่สามของปี 2562 ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าได้โพสท์เรื่องราวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาถึงกำไรที่น่าประหลาดใจที่ 342 ล้านเหรียญ วอลล์สตรีทคาดว่า บริษัทจะมีผลขาดทุนสุทธิสูงถึง 257...

คำตอบของจีนที่มีต่อตลาด Nasdaq อาจจะเริ่มมอดลง

ความพยายามครั้งล่าสุดของจีนในการสร้างตลาดหุ้นสไตล์แนสแด็กดูเหมือนจะประสบปัญหาภายในสามเดือน ตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้เปิดตัว Star Market เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมด้วยราคาที่สูงขึ้นและการเสนอขายหุ้น IPO ที...

Brexit : ปอนด์และหุ้นทะยานขึ้นภายหลังเจรจาที่ดูเป็นไปในเชิงบ...

ค่าเงินปอนด์ทะยานสูงขึ้นจนแตะถึงระดับสูงสุดในรอบห้าเดือน จากรายงานของทั้งสองฝ่าย อังกฤษและสหภาพยุโรป ในการเจรจานโยบาย Brexit ที่เข้าใกล้ถึงการร่างข้อตกลง หุ้นต่างๆ ของธนาคารและอสังหาฯ ก็ปรับตัวเพิ่มขึ...

ยุโรปเตือนว่าเครือข่าย 5G อาจถูกแฮกเกอร์โจมตีโดยรัฐ

สหภาพยุโรปได้เตือนว่าเครือข่าย 5G อาจถูกโจมตีจากแฮกเกอร์ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐหากผู้ประกอบการใช้ชิ้นส่วนมากเกินไปจากผู้จัดหารายเดียว รายงานจากกลุ่มเผยแพร่เมื่อวันพุธที่กล่าวว่าผู้ให้บริการเครือ...

ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวลงหนักสุดในรอบสัปดาห์ ขณะที่ความขัดแย้ง...

ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวลงหนักสุดในรอบสัปดาห์จากรายงานเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ขณะที่ข้อพิพาทระหว่างสหรัฐฯ และจีนเกี่ยวกับนโยบายการค้าและการต่างประเทศไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุดลงแต่อย่างใด ทั้งยังถ่วงดุลการเติบโ...

ดาวโจนส์ S&P บันทึกวันที่แย่ที่สุดในรอบกว่า 5 สัปดาห์หล...

ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงเกือบ 350 จุด เมื่อวันอังคารเนื่องจากสต๊อกลดลงอย่างมากหลังจากรายงานเศรษฐกิจ สำคัญแสดงให้เห็นว่ากิจกรรมโรงงานของสหรัฐร่วงลงติดต่อกันเป็นเดือนที่สองติดต่อกันในเดือนกันยายน ดัชนีการ...

MOST POPULAR

HOT NEWS