30.5 C
Bangkok, Thailand
Monday, June 1, 2020
Home Business

Business

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ  ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration : SHA ประเภทโรงแรม/ที่พักและสถานที่จัดประชุม โดยได้รับเกียรติจาก นา...

Microsoft Windows กำลังรับการอัพเกรดเหมือนแอปเปิ้ล

แฟน ๆ ที่ใหญ่ที่สุดของ Microsoft Windows อิจฉา Macs ด้วยเหตุผลสองประการ: ฮาร์ดแวร์ที่ไม่สามารถเอาชนะได้และฟังก์ชั่นค้นหาสปอตไลท์ การค้นหาของ Windows กำลังได้รับการอัพเกรดแบบ ginormous ด้วยเครื่องมือที...

SoftBank ประกาศว่า Jack Ma จะออกจากคณะกรรมการก่อนรายงานรายได...

SoftBank กล่าวเมื่อวันจันทร์ทีผ่านมา Jack Ma ได้ลาออกจากคณะกรรมการในขณะที่ยังเปิดเผยการซื้อคืนหุ้นรอบใหญ่ การประกาศมาก่อนสิ่งที่คาดว่าจะเป็นรายงานรายได้ที่น่ากลัวสำหรับกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีญี่ปุ่นในอดี...

Uber ยื่นข้อเสนอซื้อ Grubhub

หุ้น Grubhub พุ่งสูงขึ้นกว่า 35% ในวันอังคารหลังจากมีรายงานว่า Uber ได้ยื่นข้อเสนอซื้อบริษัทจัดส่งอาหาร รายงานข่าวจาก The Wall Street Journal ระบุแหล่งข่าวยักษ์ใหญ่ที่ใกล้ Grubhub (GRUB) เมื่อต้นปี...

Apple จะเริ่มเปิดร้านค้าในสหรัฐอเมริกาอีกหลายแห่งในสัปดาห์หน...

Apple กำลังเตรียมเปิดสาขาในสหรัฐอเมริกาให้กับลูกค้าอีกครั้งเกือบสองเดือนหลังจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัสทำให้พวกเขาต้องปิดตัวลง บริษัทกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าจะเปิดร้านค้าปลีกบางแห่งในสัปดาห์หน้าในสี่...

United Airlines COO ประกาศให้พนักงานพิจารณาลาออกด้วยความสมัค...

ผู้บริหารระดับสูงของ United Airlines กำลังบอกให้พนักงานพิจารณาออกจาก บริษัทด้วยความสมัครใจเนื่องจาก บริษัทประสบปัญหาผลกระทบจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัส United (UAL) ประกาศเมื่อเดือนที่แล้วว่าได้ลดก...

J.Crew ได้ยื่นฟ้องล้มละลาย

J.Crew Group ซึ่งดำเนินงานแบรนด์ J.Crew และ Madewell ได้กลายเป็นผู้ค้าปลีกรายแรกของสหรัฐที่ยื่นขอความคุ้มครองการล้มละลายตั้งแต่การระบาดของโรค coronavirus ทำให้เกิดการปิดร้าน ผู้ค้าปลีกเสื้อผ้ากล่าว...

Uber จะกำหนดให้ผู้ขับขี่และผู้ขับขี่ต้องสวมชุดคลุมหน้าในสหรั...

เนื่องจากคาดว่าการเริ่มต้นธุรกิจระหว่างเกิดโรคระบาดนั้น Uber (UBER) วางแผนที่จะกำหนดให้ผู้ขับขี่และผู้ขับขี่ต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากปิดหน้าเมื่อใช้แพลตฟอร์มในบางประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา ผู้บ...

SoftBank เตือนถึงการขาดทุนที่สูงเนื่องจากต้องใช้เงินถึง 6.6 ...

บริษัทญี่ปุ่น Softbank ได้ทำการเปิดเผยในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ขยายการคาดการณ์สำหรับผลขาดทุนสุทธิในปีสิ้นสุดลงในเดือนมีนาคมจาก 750 พันล้านเป็น 900 พันล้านเยน (7 พันล้านดอลลาร์ถึง 8.4 พันล้านดอลลาร์) บริ...

American Airlines ขาดทุนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ล้มละลาย

สายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ขาดทุนอย่างหนักเกินคาดในไตรมาสแรกนับเป็นการขาดทุนครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดการล้มละลายเมื่อหกปีที่แล้ว สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกรายงานผลขาดทุนสุทธิ 2.2 พันล้านดอลลาร์ หากไม่ร...

MOST POPULAR

HOT NEWS