29.5 C
Bangkok, Thailand
Sunday, July 21, 2019
Home Business

Business

The Fortune 500 มี CEO หญิงคนใหม่: Julie Sweet ของ Accenture...

แอคเซนเจอร์ได้แต่งตั้งให้จูลี่ สวีท ดำรงตำแหน่งซีอีโอคนต่อไป บริษัทที่ปรึกษากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า สวีทในวัย 51 ปี จะทำงานสูงสุดในเดือนกันยายน ปัจจุบันเธอเป็นหัวหน้าธุรกิจอเมริกาเหนือของ...

Hyundai Kona SUV เป็นรถยนต์ไฟฟ้าทรงพลังคันใหม่ของอินเดีย

ฮุนไดเพิ่งเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าทรงพลังที่สุดของอินเดียและวางแผนที่จะสร้างเครือข่ายเพื่อชาร์จไฟ ผู้ผลิตรถยนต์เกาหลีใต้เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกสำหรับตลาดอินเดียคือ Hyundai Kona Electric ในนิวเดลีเมื่อวั...

MacBook ราคาถูกที่สุดของ Apple ตอนนี้มีมูลค่ามากกว่า $1,000

ถึงวันที่ราคา MacBooks หลักพันดอลลาร์นั้นสิ้นสุดลงแล้ว ค่าใช้จ่ายในการเข้าเป็นเจ้าของ MacBook ปัจจุบันอยู่ที่ $1,099 Apple (AAPL) เปิดตัว MacBook Air ใหม่และแล็ปท็อป MacBook Pro ขนาด 13 นิ้วในวันอั...

Alipay กำลังลงทุน $145 ล้านเพื่อปลูกฝังฟุตบอลหญิงในประเทศจีน...

ทีมฟุตบอลสตรีแห่งชาติของจีนเพิ่งได้รับเงินก้อนโตจากแอปจ่ายเงินออนไลน์ Alipay บริษัทในเครือของอาลีบาบากำลังเป็นผู้นำในการมุ่งมั่น 1 พันล้านหยวน ($ 145 ล้าน) เพื่อสนับสนุนฟุตบอลหญิงจีนในทศวรรษหน้า รา...

Samsung เตือนผลกำไรของบริษัทลดลง 56% เนื่องจากชิปหน่วยความจำ...

Samsung เตือนนักลงทุนว่าผลกำไรไตรมาสสองมีแนวโน้มลดลง 56% เนื่องจากบริษัทยังคงเผชิญกับความต้องการชิปหน่วยความจำและสมาร์ทโฟนที่ซบเซา ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของเกาหลีใต้เปิดเผยเมื่อวันศุกร์ว่า บริษัทคา...

ผู้ชนะ 4 รายจากสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน

เวียดนาม ไต้หวัน บังคลาเทศ และเกาหลีใต้ออกมาเป็นผู้ชนะในสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน ชาวอเมริกันกำลังซื้อของจีนน้อยลง แต่แทนที่จะพึ่งพาผู้ผลิตในสหรัฐอเมริกา พวกเขากำลังหลีกเลี่ยงภาษีของประธานาธิ...

ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล จับมือ เอสเอ็มจี พิคเจอร์ส แอนด์ ว...

ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านการลงทุนและบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา (IP Management) คุณธนินท์ เจ...

การทำงานสี่วันต่อสัปดาห์อาจฟังดูดีเกินจริง แต่บริษัทเหล่านี้...

ด้วยอัตราการว่างงานที่อยู่ใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 50 ปีผู้ประกอบการจึงแข่งขันกันอย่างหนักเพื่อสรรหาและรักษาความสามารถ บริษัทบางแห่งกำลังเพิ่มขีดความสามารถด้วยการเสนอสัปดาห์ทำงานสี่วันเพื่อล่อลวงคนงานให้ม...

Walmart ลงทุน 1.2 พันล้านดอลลาร์ในประเทศจีน

Walmart กำลังหลั่งไหลเข้ามาในธุรกิจจีนมากกว่าพันล้านดอลลาร์เนื่องจากต้องเผชิญกับการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากคู่แข่งในประเทศและผู้ค้าปลีกออนไลน์ ยักษ์ใหญ่ด้านค้าปลีกของสหรัฐวางแผนที่จะลงทุนประมาณ 8 พัน...

Spotify จะไม่อนุญาตให้ศิลปินอัพโหลดเพลงของตัวเองอีกต่อไป

หลังจากการทดสอบสั้น ๆ Spotify จะไม่อนุญาตให้ศิลปินอัพโหลดเพลงของพวกเขาไปยังแพลตฟอร์มของตนอีกต่อไป ในวันจันทร์ที่ผ่านมา Spotify (SPOT) ประกาศว่าจะสิ้นสุดโปรแกรมเบต้าที่อนุญาตให้ศิลปินอัพโหลดผลงานของ...

MOST POPULAR

HOT NEWS