30.2 C
Bangkok, Thailand
Wednesday, September 18, 2019
Home Business

Business

สหรัฐฯแซงหน้าซาอุดีอาระเบียในฐานะผู้ส่งออกน้ำมันรายใหญ่ของโล...

การผลิตหินดินดานที่เฟื่องฟูช่วยให้สหรัฐฯแซงหน้าซาอุดิอาระเบียและรัสเซียเป็นผู้ส่งออกน้ำมันรายใหญ่ของโลกเป็นครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สำนักงานพลังงานระหว่างประเทศเปิดเผยว่ายอดส่งออกน้ำมันดิบของสหร...

ราคาน้ำมันสหรัฐฯ พุ่งสูงสุดในรอบทศวรรษ ภายหลังการโจมตีโรงกลั...

ราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ภายหลังการโจมตีครั้งใหญ่ที่โรงกลั่นน้ำมันหลักของซาอุดิอาราเบียสุดสัปดาห์ก่อน สร้างความตกตะลึงให้กับตลาดการค้าและอาจปันป่วนอุปทานน้ำมันดิบโลกในอีกสักระยะ สั...

YouTube ต้องจ่ายค่าปรับจำนวน 170 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ฐานละเมิดก...

บริษัทกูเกิล (Google) ต้องจ่ายเงินค่าปรับเป็นจำนวน 170 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อยุติคดีให้กับ ‘ยูทูบ’ (YouTube) หนึ่งในบริการเว็บไซต์เผยแพร่วิดีโอของบริษัท ในกรณีฝ่าฝืนทำการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของผู้ใ...

Huawei กำลังเปิดตัวสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่โดยไม่มีบริการของ Goo...

โทรศัพท์ใหม่ของ Huawei กำลังจะวางจำหน่ายแต่จะไม่มาพร้อมกับ YouTube, Gmail หรือ Google Maps บริษัทจีนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Mate 30 ที่มิวนิคประเทศเยอรมนีในปลายเดือนนี้ ซึ่งเป็น สมาร์ทโฟนรุ่นแ...

4 ศิลปินจิตอาสา ร่วมสร้างโอกาสต่อชีวิตกับมูลนิธิรามาธิบดีฯ ส...

ส่งต่อโอกาสการมีชีวิตอยู่ ด้วยการ “ให้” ที่แปรเปลี่ยนจากเงินบริจาค เป็นเครื่องมือแพทย์ช่วยต่อ ลมหายใจให้ผู้ป่วย ล่าสุด มูลนิธิรามาธิบดีฯ จัดงานเปิดตัวของที่ระลึกการกุศลคอลเล็คชั่น Giving and Happines...

ฉลอง 2 ทศวรรษ CoCo แบรนด์ชาไข่มุกชื่อดังจากไต้หวัน “ชาหอม ไข...

ฉลองวันเกิดครบรอบ 22 ปีของ CoCo แบรนด์ร้านชาไข่มุกชื่อดังจากไต้หวัน ที่มีจุดเด่นในเรื่องความหอมของชา และไข่มุกที่เคี้ยวสนุก นุ่ม หนึบ ไม่เหมือนใคร โดยเริ่มเปิดสาขาแรกที่เมืองตั้นสุ่ย ไต้หวันในปี 1997 ...

คนวงในกำลังขายหุ้นเหมือนปี 2007

ผู้นำขององค์กรอเมริกากำลังจู่โจมชิปของพวกเขาเนื่องจากความสงสัยเติบโตเกี่ยวกับความยั่งยืนของตลาดที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา ภายในบริษัทองค์กรมียอดขายเฉลี่ย $ 600 ล้านหุ้นต่อวันในเดือนสิงหาคมต...

ไป่ตู้ทำให้ผู้ถือหุ้นที่ทุกข์ทรมานมีความหวังเล็กน้อย

ยักษ์ใหญ่ด้านการค้นหาของจีนรายงานว่ากำไรสุทธิลดลง 62% ในไตรมาสล่าสุดเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ขณะที่รายรับเพิ่มขึ้นประมาณ 1% แต่ผลลัพธ์เหล่านั้นถูกโพสต์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาดีกว่าที่นักวิเคราะห์คาดไว้แ...

Amazon จะมีการผ่านค่าใช้จ่ายของภาษีบริการดิจิทัลของฝรั่งเศส

อเมซอนจะผ่านค่าใช้จ่ายของภาษีดิจิทัลฝรั่งเศสแบบใหม่ให้แก่ผู้ขายบุคคลที่สามเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม บริษัทบอกกับเจ้าหน้าที่การค้าของสหรัฐในวันจันทร์ Peter Hiltz ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและวางแผนภาษี...

ดิสนีย์เป็นสตูดิโอแห่งแรกที่มีภาพยนตร์ห้าพันล้านเหรียญในปี

"Toy Story 4" ทำรายได้ทะลุ 1 พันล้านเหรียญที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกดิสนีย์ (DIS) ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดี นี่เองที่ทำให้ภาพยนตร์แอนิเมชั่นของพิกซาร์เป็นภาพยนตร์ห้าพันล้านดอลลาร์สำหรับดิสนีย์ในป...

MOST POPULAR

HOT NEWS