27.1 C
Bangkok, Thailand
Saturday, January 18, 2020
Home Business

Business

ฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี Central Anniversary 2019 เนรมิตสวนสวรรค์...

ตระการตาหมู่มวลดอกไม้หลากหลายสีสัน บานสะพรั่งนับล้านดอกกันอีกครั้ง สำหรับเทศกาลดอกไม้ประจำปีสุดยิ่งใหญ่ กับงาน “Central Anniversary 2019” (เซ็นทรัล แอนนิเวอร์ซารี 2019) เฉลิมฉลองในโอกาสครบ 6 รอบ 72 ปี...

เทสลาเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่มีค่ามากที่สุดของสหรัฐฯ

ความรักในปัจจุบันของวอลล์สตรีทสำหรับเทสลา (TSLA) ได้ยกระดับของหุ้นให้อยู่ในระดับที่ไม่เคยประสบมาก่อนจากผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติสหรัฐอเมริกา หุ้นเทสลาซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่า 160% นับตั้งแต่ทำสถิติต่ำสุดในร...

ลูกค้าของ Apple ใช้จ่าย 1.4 พันล้านเหรียญสหรัฐใน App Store ใ...

เจ้าของ iPhone และ iPad นั้นค่อนข้างจะยุ่งในปี 2019 ลูกค้าของ Apple (AAPL) ใช้จ่าย 1.42 พันล้านดอลลาร์ในแอพระหว่างวันคริสต์มาสอีฟ และวันส่งท้ายปีเก่าซึ่งเพิ่มขึ้น 16% จากปี 2018 ในวันขึ้นปีใหม่เพีย...

ธุรกิจอินเดียของ Amazon กำลังได้รับการยกระดับแบบออฟไลน์

อเมซอนกำลังขอเข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของอินเดียในการทำธุรกิจออฟไลน์จำนวนมากและจัดการกับความท้าทายจากชายที่ร่ำรวยที่สุดของประเทศในพื้นที่ออนไลน์ บริษัทอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ในสหรัฐอเ...

หุ้นเซี่ยงไฮ้เปิดซื้อขายวันแรกในปี 2563

ตลาดในเซี่ยงไฮ้และฮ่องกงปรับตัวสูงขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาหลังจากที่จีนประกาศว่าจะดำเนินการเพิ่มเติมเพื่อหนุนเศรษฐกิจที่ชะลอตัว คอมโพสิตเซี่ยงไฮ้ (SHCOMP) ปรับตัวสูงขึ้นเกือบ 1.3% ในวันซื้อขาย...

หุ้นนิสสันตกหลังจากผู้บริหารระดับสูงลาออก

หุ้นของนิสสันลดลงเกือบ 2.8% ในโตเกียวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาหลังจากผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่นประกาศว่าผู้บริหารระดับสูงจะจากไป รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการจุนเซกิกล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์บลูมเบิร์กและ...

เทสโก้สั่งหยุดการผลิตที่โรงงานในประเทศจีนหลังจากการถูกเรียกร...

เทสโก้ซูเปอร์มาร์เก็ตชาวอังกฤษกล่าวว่าได้ระงับการผลิตที่โรงงานในประเทศจีนเนื่องจากข้อกล่าวหาว่านักโทษถูกบังคับให้บรรจุการ์ดคริสต์มาสเพื่อการกุศล The Sunday Times รายงานว่า Florence Widdicombe อายุห...

มากกว่า 9,300 ร้านค้า ปิดตัวลงในปี 2019

2019 เป็นอีกปีที่ชอกช้ำสำหรับร้านค้าปลีกชาวอเมริกันจำนวนมาก แม้จะมีผู้บริโภคที่มีสุขภาพและเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง แต่ในปีนี้ผู้ค้าปลีกในสหรัฐประกาศปิดร้านค้า 9,302 แห่งเพิ่มขึ้น 59% จากปี 2561 และเป็น...

ปัญหาของ FedEx แตกต่างจาก Amazon

เฟดเอ็กซ์และอเมซอนเพิ่งผ่านการตัดขาด แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่สุดสำหรับ บริษัท จัดส่งที่เป็นสัญลักษณ์ ปัญหาสำหรับ FedEx และบริการจัดส่งอื่น ๆ คือผู้บริโภคที่ซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้นคาดว่าจะได้รับสิ...

Whizdom Society คว้ารางวัลส่งเสริมเยาวชนดีเด่น จากกองทุนประช...

นายอัษฎา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ แบรนด์วิสซ์ดอม (Whizdom)  บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ MQDC บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับสากล ภายใต้ปรัชญา "For All Well...

MOST POPULAR

HOT NEWS