27.1 C
Bangkok, Thailand
Saturday, January 18, 2020
Home Automobiles

Automobiles

เทสลาเพิ่งตัดราคารถยนต์รุ่น 3 ที่ผลิตในประเทศจีน

เทสลาได้ลดราคารถยนต์ที่ผลิตในประเทศจีนไปแล้วไม่กี่วันหลังจากเริ่มส่งมอบ บริษัทรถยนต์ไฟฟ้าเพิ่งลดราคาเริ่มต้นของรถซีดานรุ่นเซี่ยงไฮ้ 3 รุ่นเป็น 323,800 หยวนจีน (ประมาณ $ 46,400) จาก 355,800 หยวน (ปร...

ฮาร์ลีย์-เดวิดสันประกาศเปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2020 ด้วยระด...

กรุงเทพฯ 28 ตุลาคม 2562 - ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน มอเตอร์ คอมพานี ประกาศเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์มอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2020 ที่ทุกคนรอคอยอย่างเป็นทางการ ซึ่งรวมถึงมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ตระกูลทัวร์ริ่ง (Touring) อย่าง ...

ขับสบาย… ไปทุกที่: โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน (Cullinan)

“ไลฟ์สไตล์แบบซูเปอร์ลักซ์ชัวรีกำลังจะเติบโตไปอีกขั้นโดยมีโรลส์-รอยซ์เป็นผู้นำ ความหรูหราจะไม่ถูกจำกัดอยู่ในคอนเซปท์ของเมืองอีกต่อไป แต่จะขยายออกไปสู่ประสบการณ์การค้นพบโลกกว้าง ลูกค้าของเรามีความต้องกา...

ฮุนไดลงทุน 35 พันล้านเหรียญสหรัฐในการขับขี่รถยนต์และรถยนต์ไฟ...

ฮุนไดไม่ได้ตั้งใจที่จะถูกทิ้งไว้ในการแข่งขันเดิมพันสูงเพื่อสร้างตลาดรถยนต์ไฟฟ้าและขับเคลื่อนด้วยตนเอง บริษัทรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้เปิดเผยเมื่อวันอังคารว่า บริษัทมีแผนที่จะลงทุน 41 ล้านล้าน...

วอลโว่นำเสนอประสบการณ์การขับขี่ชั้นสูง ชูโมเดลใหม่ ปี 2020 ...

กรุงเทพฯ – วอลโว่ไม่เคยหยุดสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นตื่นใจแม้กับผู้ซื้อที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียดของ ยานยนต์ ประกาศเปิดตัวรถยนต์รุ่นปี 2020 นำเสนอ XC90, XC60 และ S90 ซึ่งไม่เพียงโดดเด่นด้วยรู...

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชวนลูกค้าคนสำคัญร่วมงานเอ็กซ์คลูซีฟซิทดาวน์...

กรุงเทพฯ  -  บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนลูกค้าคนสำคัญร่วมงานซิทดาวน์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก “เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20”  โดยในครั้งนี้ทุกท่...

เทคโนโลยีใหม่ของ Lamborghini สามารถปฏิวัติซูเปอร์คาร์ไฟฟ้าได...

ซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Lamborghini ซึ่งเป็นลูกผสมSián 2 ล้านเหรียญจะเป็นรถ Lamborghini ที่เร็วและทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่มันก็แสดงให้เห็นถึงขั้นตอนเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อสิ่งที่ Lamborghini หว...

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ร่วมกับ ฮอร์ริซอน ออโต้ เปิดโชว์รูมสไ...

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย รุกขยายธุกิจในตลาดเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือกับ ฮอร์ริซอน ออโต้ เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพื่อนำเสนอประสบการณ์โชว์รูมระดับหรูสไตล์สแกนดิเนเวียน ...

VW เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าคันแรก

หลังจากเปิดเผยตัวตนของแบรนด์และโลโก้ใหม่โฟล์คสวาเก้นเปิดเผยรถยนต์ไฟฟ้าใหม่เพื่อให้สอดคล้องกัน ID.3 ซึ่งเป็นแฮทช์แบ็กขนาดกะทัดรัดเป็นรถคันแรกในตระกูลรถยนต์ไฟฟ้า ID ที่วางแผนไว้จากผู้ผลิต รถยนต์ มีขน...

รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของปอร์เช่ที่ไม่มีสวิตช์ลูกบิดหรือเกจ

Porsche เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกที่เรียกว่า Taycan ในวันพุธที่ผ่านมา รถได้รับการแนะนำในสองรุ่นสมรรถนะสูงคือ 670 แรงม้า Taycan Turbo และ 751 แรงม้า Taycan Turbo S. "เทอร์โบ" ในชื่ออาจทำให้สับสนเล็กน...

MOST POPULAR

HOT NEWS