30.2 C
Bangkok, Thailand
Wednesday, September 18, 2019
Home Automobiles

Automobiles

เทคโนโลยีใหม่ของ Lamborghini สามารถปฏิวัติซูเปอร์คาร์ไฟฟ้าได...

ซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Lamborghini ซึ่งเป็นลูกผสมSián 2 ล้านเหรียญจะเป็นรถ Lamborghini ที่เร็วและทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่มันก็แสดงให้เห็นถึงขั้นตอนเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อสิ่งที่ Lamborghini หว...

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ร่วมกับ ฮอร์ริซอน ออโต้ เปิดโชว์รูมสไ...

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย รุกขยายธุกิจในตลาดเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือกับ ฮอร์ริซอน ออโต้ เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพื่อนำเสนอประสบการณ์โชว์รูมระดับหรูสไตล์สแกนดิเนเวียน ...

VW เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าคันแรก

หลังจากเปิดเผยตัวตนของแบรนด์และโลโก้ใหม่โฟล์คสวาเก้นเปิดเผยรถยนต์ไฟฟ้าใหม่เพื่อให้สอดคล้องกัน ID.3 ซึ่งเป็นแฮทช์แบ็กขนาดกะทัดรัดเป็นรถคันแรกในตระกูลรถยนต์ไฟฟ้า ID ที่วางแผนไว้จากผู้ผลิต รถยนต์ มีขน...

รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของปอร์เช่ที่ไม่มีสวิตช์ลูกบิดหรือเกจ

Porsche เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกที่เรียกว่า Taycan ในวันพุธที่ผ่านมา รถได้รับการแนะนำในสองรุ่นสมรรถนะสูงคือ 670 แรงม้า Taycan Turbo และ 751 แรงม้า Taycan Turbo S. "เทอร์โบ" ในชื่ออาจทำให้สับสนเล็กน...

Bugatti ได้รับการบันทึกว่าสามารถเดินทางได้มากถึง 305 ไมล์ต่อ...

หลังจากที่หนึ่งในรถยนต์ได้ทำการทดสอบความเร็วสูงบนแทร็กทดสอบเยอรมัน Bugatti กล่าวว่าเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายแรกที่ผลิตรถยนต์ที่สามารถไปได้เกิน 300 ไมล์ต่อชั่วโมง บริษัท Bugatti Chiron ที่ได้รับการดัดแปล...

Hyundai เปิดตัวรถยนต์ที่มีหลังคาแผงโซลาร์เซลล์

Hyundai ได้เปิดตัว Sonata Hybrid ซึ่งมีแผงโซลาร์เซลล์เพื่อช่วยชาร์จแบตเตอรี่ ผู้ผลิตรถยนต์ของเกาหลีกล่าวว่ากำลังไฟสูงสุดสำหรับแบตเตอรี่ของรถยนต์สามารถจัดหาได้ถึง 60% หากใช้โซลาร์รูฟเป็นเวลาหกชั่วโม...

เอ็มจีซี มารีน เปิดตัว ‘อะซิมุท แอตแลนติส 43’ สัมผัสประสบการ...

เอ็มจีซี มารีน (เอเชีย) เปิดตัว อะซิมุท แอตแลนติส 43 (Azimut Atlantis 43) เรือยอชต์สุดหรูส่งตรงจากอิตาลี ชวนวีไอพีร่วมดื่มด่ำกับความสุนทรีย์ของวิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมจิบ น้ำชายามบ่าย ณ โรงแรม เดอะ ส...

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดทำทางม้าลาย 3 จุดในระยอง ร่วมลดอุบั...

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย รุดดำเนินงานตามแคมเปญรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน (Road Safety Campaign) เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุและยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในเมืองไทย พร้อมตอกย้ำสถานะผู้นำด้านนวัตกรรมความปลอดภัยในอ...

Hyundai Kona SUV เป็นรถยนต์ไฟฟ้าทรงพลังคันใหม่ของอินเดีย

ฮุนไดเพิ่งเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าทรงพลังที่สุดของอินเดียและวางแผนที่จะสร้างเครือข่ายเพื่อชาร์จไฟ ผู้ผลิตรถยนต์เกาหลีใต้เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกสำหรับตลาดอินเดียคือ Hyundai Kona Electric ในนิวเดลีเมื่อวั...

เฟอร์รารี่ประเทศไทย – มาเลเซีย – สิงคโปร์ ร่วมฉล...

ผู้นำเข้ารถเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการจากประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ ร่วมจัดงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี การจัดตั้งเฟอร์รารี่ในทั้ง 3 ประเทศ จัดกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมขบวนขับรถ แล...

MOST POPULAR

HOT NEWS