29.5 C
Bangkok, Thailand
Sunday, July 21, 2019
Home Automobiles

Automobiles

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดทำทางม้าลาย 3 จุดในระยอง ร่วมลดอุบั...

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย รุดดำเนินงานตามแคมเปญรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน (Road Safety Campaign) เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุและยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในเมืองไทย พร้อมตอกย้ำสถานะผู้นำด้านนวัตกรรมความปลอดภัยในอ...

Hyundai Kona SUV เป็นรถยนต์ไฟฟ้าทรงพลังคันใหม่ของอินเดีย

ฮุนไดเพิ่งเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าทรงพลังที่สุดของอินเดียและวางแผนที่จะสร้างเครือข่ายเพื่อชาร์จไฟ ผู้ผลิตรถยนต์เกาหลีใต้เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกสำหรับตลาดอินเดียคือ Hyundai Kona Electric ในนิวเดลีเมื่อวั...

เฟอร์รารี่ประเทศไทย – มาเลเซีย – สิงคโปร์ ร่วมฉล...

ผู้นำเข้ารถเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการจากประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ ร่วมจัดงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี การจัดตั้งเฟอร์รารี่ในทั้ง 3 ประเทศ จัดกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมขบวนขับรถ แล...

เทสลาชนะการยกเว้นภาษีจากสหรัฐอเมริกาสำหรับอลูมิเนียมนำเข้า

Tesla ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าได้รับการยกเว้นภาษีจากสหรัฐอเมริกาในอลูมิเนียมญี่ปุ่นนำเข้าที่ใช้ในเซลล์แบตเตอรี่ การตัดสินใจของกระทรวงพาณิชย์ยกเว้นภาษี 10% ที่จะถูกวางไว้ในเซลล์แบตเตอรี่ที่ผลิตในโรงงาน Gi...

นิสสันจับมือเดลต้าแนะนำมาตรฐานเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า สำหรับ...

ความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างรถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก นิสสัน ลีฟ และผู้ให้บริการด้านโซลูชั่นส์พลังงานสะอาดระดับโลก เพื่อสนับสนุนแผนงานพัฒนาการใช้พลังงานไฟฟ้าของไทย   กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (21 พฤ...

นิสสันคาราวาน ร่วมทดสอบขับขี่ นาวารา เอ็กซ์เทรล และ เทอร์ร่า...

ด้วยเส้นทางที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน สัมผัสไลฟ์สไตล์ที่ “ไปได้ทุกที่” ในแบบของนิสสัน บนเส้นทางที่เข้าถึงได้ยากมากแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ ประเทศไทย (21 พฤษภา...

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ เผยโฉม 5 รถยน...

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสีสันให้กับวงการรถหรูอีกครั้งด้วยการเปิดตัวรถสปอร์ตสมรรถนะสูง 5 รุ่นใหม่ภายในวันเดียวกัน พร้อมกับการแสดงสมรรถนะขับขี่อันเร้าใจภายใต้แสงสีเสียงสุดอลังการ ...

วอลโว่คาดการณ์เติบโตปี 2019 ทุบสถิติต่อเนื่อง ท่ามกลางการแข...

กรุงเทพฯ - วอลโว่ ประกาศความสำเร็จหลังมียอดจำหน่ายรถยนต์ทั่วโลกในปี 2018 มากถึง 642,253 คัน ซึ่งทุบสถิติยอดขายสูงสุดในรอบ 5 ปี (เพิ่มขึ้น 12.4% จากปี 2017) ซึ่งสอดคล้องกับ วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) ที่ไ...

วอลโว่ ชูแคมเปญ “Drive Your Desire” เน้นเทคโนโลยีความปลอดภัย...

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย เริ่มเปลี่ยนแปลงรูปแบบบริการเมื่อเดือนมิถุนายน 2017 โดยมุ่งให้ความสำคัญกับลูกค้าและประสบการณ์ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อเข้ามาติดต่อกับวอลโว่คาร์ เป็นอันดับแรก ซึ่งบรรดาพันธมิตรผู้ค้า...

สัมผัสขบวนสุดยอดมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2019 และชม The Prince ผลงา...

“Freedom on Tour Thailand” ซึ่งเป็นการนำเสนอมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2019 แก่แฟน ๆ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน™ และผู้บริโภคที่สนใจใน 7 เมืองใหญ่ทั่วประเทศ พร้อมรับข้อเสนอทางการเงินพิเศษสุดที่หาจากที่อื่นไม่ได้ ...

MOST POPULAR

HOT NEWS