32.5 C
Bangkok, Thailand
Sunday, April 11, 2021
Home Beauty

Beauty

เทคนิคการเลือกฟองน้ำแต่งหน้าให้ถูกประเภท

หากพูดถึงเทคนิคการแต่งหน้านั้น การใช้ฟองน้ำถือเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะฟองน้ำเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์แต่งหน้าที่ช่วยให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่าย เรียบเนียนและสม่ำเสมอ วันนี้ The Thailanders จะพาทุกคนมารู้จ...

“ประโยชน์ของ Vitamin Drip” หนึ่งในเคล็ดลับการฟื้นฟูร่างกาย

วิตามินเข้าเส้น (IV Drip หรือ Vitamin Drip)  คือการให้วิตามินหรือสารอาหารต่างๆ ผ่านทางน้ำเกลือ ซึ่งการให้วิตามินหรือสารอาหารในรูปแบบนี้ จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว  ดูดซึมไ...

“การสร้างสรรค์คิ้วให้สวยแบบลุคเอเชี่ยนและลุคตะวันตก” ด้วยเทค...

หัวใจหลักที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเพศไหนก็ให้ความใส่ใจเรื่องคิ้ว เพราะคิ้วถือเป็นมงกุฎของใบหน้าที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจแม้ในวันที่แต่งหน้าบางเบา ปัจจัยหลักอยู่ที่การเลือกสีคิ้วให้เหมาะสมและสัมพันธ์กันกับส...

เทคนิคการดัดขนตา

สำหรับผู้หญิงหลายคนที่เริ่มแต่งหน้า นอกจากจะกังวลกับการเขียนคิ้วแล้ว ยังมีหลายคนที่ไม่กล้าดัดขนตาด้วย เพราะอาจเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก ไม่ว่าจะเป็นหนีบแรงเกินไปจนขนตาหลุด หรือบางครั้งโดนที...

เทคนิคการเป่าผมให้แห้งเร็ว

หนึ่งในปัญหาหลังสระผมของผู้หญิงส่วนใหญ่คือผมแห้งช้าและชี้ฟูเมื่อเป่าผมเสร็จ ทำให้เสียเวลาต้องมานั่งจัดแต่งทรง ดังนั้นวันนี้ The Thailanders จะพาทุกคนมารู้จักกับเทคนิคการเป่าผมให้แห้งเร็ว และได้ผมสวยอย...

เทคนิคการบำรุงเล็บ

สำหรับผู้หญิงทุกคน นอกจากการดูแลผิวหน้าและผิวกายถือเป็นสิ่งสำคัญแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ควรได้รับการดูแลและให้ความสำคัญไม่แพ้กัน คือการบำรุงเล็บมือให้สวยงาม สีอมชมพูและมีสุขภาพดีอยู่เสมอ การบำรุงเล็บมือนั...

ผิวหน้าสวยด้วยนมสด

การมีผิวหน้าที่สวยนั้น นับว่าเป็นความต้องการของผู้หญิงหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก สำหรับน้ำนมแล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับความงามของผู้หญิง น้ำนมอุดมไปด้วยสารอาหารมากมายและมีคุณค่าทางโภชนาการสูง ดังนั้นคนจำน...

ผมสวยด้วยดอกอัญชัน

ดอกอัญชัน เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรไทยที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต แต่ที่โดดเด่นที่สุดคือ ช่วยให้เส้นผมดกดำ มีความเงางามและป้องกันปัญหาผมหงอกก่อนวัยอันควร การใช้ดอกอั...

ต้นกำเนิดของน้ำหอม

เป็นที่เชื่อกันว่ามีภาพวาดฝาผนังในพระวิหารราชินีฮัตเชปซุต (Hatshepsut) ที่ประเทศอียิป มีภาพวาดหญิงสาวชาวอียิปต์กำลังชโลมน้ำหอมลงบนศีรษะของตนเอง ซึ่งคาดว่าเกิดจากที่นักเดินเรืออียิปต์ในสมัยนั้นได้นำเข้...

เทคนิคการดูแลผิวด้วยขมิ้น

การมีผิวพรรณที่สวยเป็นธรรมชาตินับเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลาย ๆ คนปรารถนา วันนี้ The Thailanders จะพาทุกคนมารู้จักกับวิธีการดูแลผิวด้วยผงขมิ้น ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่มีมาแต่ช้านาน ขมิ้นเป็นสมุนไพรชนิดหนึ...

MOST POPULAR

HOT NEWS