26.3 C
Bangkok, Thailand
Wednesday, October 21, 2020
Home Beauty

Beauty

ดูแลปัญหาผมมัน จากการหมักเส้นผมด้วยน้ำมันมะพร้าว

หากพูดถึงน้ำมันธรรมชาติอย่าง “น้ำมันมะพร้าว” ถือว่ามีคุณประโยชน์กับเส้นผมมากมาย การใช้น้ำมันมะพร้าวในการหมักผมนั้นนับเป็นอีกหนึ่งวิธีแบบธรรมชาติที่จะช่วยคืนชีวิตชีวาให้กับเส้นผม ช่วยให้เส้นผมกลับมามีส...

วิธีการเลือกรองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิว

รองพืนถือเป็นไอเทมหลักอีกหนึ่งอย่างสำหรับการแต่งหน้าที่ขาดไม่ได้ นอกจากจะช่วยเนรมิตผิวให้ดูเรียบเนียน ดูกระจ่างใส กลบรอยจุดด่างดำต่างๆแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนอีกด้วย ในวันนี้ The Th...

ผิวหน้าสวยด้วยกากกาแฟ

การดื่มกาแฟนั้นเปรียบเสมือนยาชูกำลังของหลาย ๆคน เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่นิยมเติมพลังให้กับร่างกายในยามเช้าด้วยการดื่มชาหรือกาแฟ แต่นอกจากประโยชน์ในด้านการช่วยให้ร่างกายตื่นตัวแล้วนั้น คุณสมบัติอีกอย่างน...

แต่งหน้าได้ไม่ยากกับ Beautyblender

การแต่งหน้าของสาว ๆ หลายคนจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ถูกคิดค้นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์หรืออุปกรณ์แต่งหน้าแบบต่าง ๆ ล้วนพัฒนาขึ้นเพื่อเอาใจสาว ๆ และอำนวยความสะ...

Beautyblender

แม้จะมีฟองน้ำเกิดใหม่มากมายในท้องตลาด แต่ด้วยความยืนหนึ่งในเรื่องคุณภาพและวัตถุดิบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เรียกว่า aqua-activated และ skin-mimicking ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรรับรองแล้วนั้น beautyblend...

Spit don’t rinse มารู้จักกับ “การแปรงฟันแห้ง”

หลายคนอาจไม่รู้จักว่าการแปรงฟันแห้งคืออะไร หรืออาจมีข้อสงสัยว่าการแปรงฟันแห้งนั้นดีกว่าหรือพิเศษกว่าการแปรง ฟันแบบปกติอย่างไร ในวันนี้ The Thailanders จะขอตอบคำถามดังกล่าว และอธิบายเกี่ยวกับการแปรงฟัน...

Eye Creams ดูแลผิวรอบดวงตาให้สดใส

ปัญหารอยคล้ำใต้ตาถือเป็นสิ่งที่กวนใจใครหลาย ๆ คน นอกจากจะทำให้ดูโทรมไม่สดใสแล้ว ยังทำให้ดูมีอายุมากขึ้นด้วย ซึ่งเกิดได้จากหลายสาเหตุทั้งพักผ่อนน้อย การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ไปจนถึงโรคภูมิแพ้ อายครี...

Powder Tips: เลือกแป้งให้เหมาะกับผิว

แป้งถือเป็นเครื่องสำอางชิ้นที่ขาดไม่ได้สำหรับการแต่งหน้าในทุก ๆ วัน นอกจากใช้ก่อนออกจากบ้านแล้ว ยังต้องพกติดตัวอยู่เสมอสำหรับเติมระหว่างวัน แต่แป้งนั้นมีหลายชนิดและหลายรูปแบบ The Thailanders จึงขอแนะน...

SUQQU TIPS เลือกสีบรัชออนให้เหมาะกับสีผิว

บรัชออน ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็ม Must have ที่สาว ๆ ทุกคนควรต้องมี เพราะนอกจากจะทำให้พวงแก้มสวยสดใส ดูมีเลือดฝาดแล้ว ยังช่วยปรับโครงหน้าให้ได้รูป ดูเรียวเล็ก สวยโดดเด่นกว่าที่เคย แต่เคยไหม...เวลาไปเคาน์เ...

Makeup Expiration Dates เครื่องสำอางแต่ละชนิดใช้ได้นานเท่าไห...

โดยปกติเครื่องสำอางมักไม่มีระบุวันหมดอายุที่แน่นอน และเป็นสิ่งที่ใช้ได้ค่อนข้างนาน ทำให้หลาย ๆ คนมองข้ามและใช้เครื่องสำอางที่หมดอายุแล้วโดยไม่รู้ตัว ซึ่งการใช้เครื่องสำอางหมดอายุนั้นอาจก่อให้เกิดปัญหา...

MOST POPULAR

HOT NEWS