30.6 C
Bangkok, Thailand
Tuesday, August 4, 2020
Home Beauty

Beauty

The Perfect Skincare Routine สเต็ปทาสกินแคร์เพื่อผิวสวยสมบูร...

การมีผิวสวยดูสุขภาพดี สิ่งที่ไม่ควรละเลยคือการหมั่นบำรุงผิวอยู่เสมอ แต่นอกจากใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวแล้ว หัวใจสำคัญคือการทาสกินแคร์ให้ถูกต้อง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด หลักการง่าย ๆ คือทา...

How Good Is Massage Cream? : ผิวสวยด้วยการนวดหน้า

การนวดหน้านอกจากจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายแล้วยังมีประโยชน์อีกมากมาย ทั้งช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและระบบน้ำเหลือง ขจัดเซลล์ผิวเสีย กำจัดสิว บรรเทาอาการปวดหัวและลดความเครียด ลดอาการบวมของใบหน้า รวมถึงป้...

Eyes talk ว่ากันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ

ดวงตาถือเป็นอวัยวะที่สวยงามดึงดูดมากที่สุดส่วนหนึ่งบนใบหน้า ทั้งยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยในการสื่อสารอารมณ์ความรู้สึกของคนด้วย ในการแต่งหน้านั้นดวงตาจึงเป็นจุดที่ไม่ควรมองข้าม ยิ่งในสถานการณ์ที่ต้องใส่แ...

New Normal Makeup ไอเดียทาลิปสติกไม่ติดแมสก์

The Thailanders นำเสนอคอลัมน์ Beauty พิเศษประจำวัน New Normal Makeup : ไอเดียทาลิปสติกไม่ติดแมสก์ ติดตามได้ที่ Instagram, Twitter, Facebook, Official Line Account และ www.numerothailand.com ในช่วงก...

Raising Eyebrows : เผยอัตราส่วน “ใบหน้าสมบูรณ์แบบ” พร้อมผลิต...

คิ้ว เป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่งบนใบหน้า ที่แม้ว่าจะเล็กแต่ก็มีความสำคัญต่อโครงหน้าโดยรวมมากทีเดียว เพราะเปรียบได้กับ “มงกุฏของใบหน้า” คิ้วที่มีลักษณะที่ดีสามารถทำให้โครงหน้าเปลี่ยนไปได้อย่างน่าเหลือเชื่อ...

Aroma Therapy: กลิ่นหอมแห่งความผ่อนคลาย

เพราะกลิ่นที่หอมรัญจวนนั้น สร้างมิติแห่งสัมผัสและมีผลต่อความรู้สึกได้อย่างมาก ความหอมจึงได้รับการพัฒนาให้เป็นศาสตร์หนึ่งสำหรับการบำบัด ที่ผ่านการศึกษาวิจัยอย่างจริงจังมาเป็นเวลานานและนิยมกันอย่างแพร่ห...

ผู้บุกเบิกมิสท์ (Mist) ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต่อการปรนนิบ...

ผลิตภัณฑ์ ไฮเดรติ้ง มิสท์ (Hydrating Mists) ของเรานั้น ไม่เพียงแต่ช่วยคืนความสดชื่นให้แก่ประสาทสัมผัสทั้งหมดได้ตลอดวันแล้ว มิสท์ยังเป็นคีย์หลักที่การสร้างสมดุลด้านอารมณ์ให้ดีอีกด้วย ในโลกที่ยุ่งเหยิงแ...

ชิเซโด้ ส่งมอบอุปกรณ์ป้องกันใบหน้าและผลิตภัณฑ์ในเครือแก่ 10 ...

บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ทำการส่งมอบอุปกรณ์ป้องกันใบหน้า (เฟสชิลด์) และผลิตภัณฑ์ในเครือ ชิเซโด้ ให้แก่โรงพยาบาล 10 แห่ง ในเขตกรุงเทพฯและชลบุรี เพื่อสนับสนุนการทำงานของทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากร...

การแต่งหน้าเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานที่บ้าน (Work From...

โดย กิริยา ช่วงอรุณ จากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ได้มีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันมากมายคงจะหนีไม่พ้นการเดินทาง ไปตามสถานที่ทำงาน แต่มีใครหลายคนได้ทำงานอยู่ที่บ้าน “Work From Home” เพื่อลดความเสี...

KANEBO เผยคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘I HOPE’ เมื่อเมคอัพคือส่วนหนึ่งในกา...

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่าย ‘KANEBO’ แบรนด์ระดับโลก เผยคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘I HOPE’ มุ่งสร้างความหวังให้กับทุกคน เปิดเผยตัวตน และก้าวเดินต่อไปอย่างงดงาม EMPATHETIC PERSON ...

MOST POPULAR

HOT NEWS