26 C
Bangkok, Thailand
Friday, January 22, 2021
Home Beauty

Beauty

ประโยชน์จากลิปมัน

ลิปมันเป็นเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลาย ๆ คนมักมีติดกระเป๋าเอาไว้ใช้ตลอดเวลา การทาลิปมันจะช่วยป้องกันริมฝีปากแห้ง หากแต่ลิปมันไม่ได้มีเพียงคุณสมบัติเพียงเท่านี้ ลิปมันยังมีประโยชน์อีกมากมาย อาทิ รักษาบาดแผลจ...

เทคนิคการซ่อมแซมเครื่องสำอาง

เครื่องสำอางถือเป็นไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนรัก หากเกิดความชำรุดเสียหายก็ย่อมเสียดายเป็นธรรมดา ดังนั้นวันนี้ The Thailanders จะพาทุกคนมารู้จักเทคนิคการซ่อมแซมเครื่องสำอางเพื่อต่ออายุการใช้งานให้นานยิ่งขึ้น...

เทคนิคการนวดหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าว

การบำรุงผิวหน้าหลาย ๆ คนคงคาดหวังว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีตามมา วันนี้ The Thailanderd จะพาทุกคนมารู้จักกับวิธีการนวดหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าว เพราะน้ำมันมะพร้าวนอกจากจะช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นแล้ว...

เทคนิคการบำรุงผิวหน้าด้วยมะเขือเทศ

การมีผิวหน้าที่ดีนั้นจะช่วยสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพให้ดีมากยิ่งขึ้น วันนี้ The Thailanders จะพาทุกคนมารู้จักกับวิธีการดูแลผิวหน้าด้วยมะเขือเทศ เพราะมะเขือเทศมีคุณสมบัติมากมาย อาทิ กระชับรูขุมขน รัก...

เส้นผมสวยด้วยว่านหานจระเข้

หลายคนให้ความสำคัญกับเส้นผมเป็นพิเศษเพราะผมที่สวย เงางามดูเป็นธรรมชาตินั้น ช่วยเพิ่มบุคลิกให้กับผู้หญิงได้อย่างมาก ดังนั้นวันนี้ The Thailanders จึงขอนำสูตรการดูแลเส้นผมด้วยว่านหางจระเข้มาแนะนำให้กับท...

เทคนิคการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า

เมื่อฤดูหนาวมาถึง สิ่งที่หลาย ๆ คนกังวล คงหนีไม่พ้นปัญหาผิวแห้งระหว่างวัน ดังนั้นในวันนี้ The Thailanders จะพาทุกคนมารู้จักเทคนิคง่าย ๆ ในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า โดยวิธีแรกเริ่มจากการหลีกเลี่ยงก...

ต้อนรับเทศกาลเวลาแห่งความสุข “บิวตี้ เจมส์” เนรมิตงาน “White...

7 ธันวาคม 2563; กรุงเทพฯ - ก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ซึ่งเป็นเดือนที่หลายคนตั้งตารอเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับคนสำคัญ ส่งมอบของขวัญให้แก่กัน และสุขสันต์กับการเติมฝันใหม...

เทคนิคการใช้โทนเนอร์กับผิวหน้า

สำหรับผู้หญิงหลาย ๆ คนแล้ว หากอยากมีผิวหน้าที่สะอาดรวมทั้งยังสามารถบำรุงผิวได้ไปพร้อมกัน คงหนีไม่พ้นการเลือกใช้ โทนเนอร์ ซึ่งถือเป็นทางเลือกลำดับแรก ๆ ดังนั้นในวันนี้ The Thailanders จะพาทุกคนมารู้จัก...

PregSkin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร “...

คุณแม่หลายท่านไม่สามารถรักษาสิว หรือใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยหมองคล้ำบนใบหน้าได้อย่างมั่นใจได้ เพราะว่ากำลังตั้งครรภ์หรือให้นมลูกอยู่ หลายคนไม่มั่นใจว่าส่วนผสมตัวไหนในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวปลอดภัยสำหรับลูกน้อย หนึ...

วิธีการดูแลผ้าไหมไทย

วันนี้ The Thailanders จะพาทุกคนมารู้จักกับวิธีการดูแลผ้าไหมอย่างถูกต้อง โดยเริ่มจากเรื่องของการตัดเย็บ ขั้นแรกให้จุ่มผ้าไหมลงในน้ำร้อน เพื่อไล่สีที่หลงเหลือหรือสีที่ไม่สามารถจับติดในเนื้อผ้าไหมให้ออก...

MOST POPULAR

HOT NEWS