29.2 C
Bangkok, Thailand
Friday, September 17, 2021
Home Beauty

Beauty

เพิ่มการกระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจาก BHA

BHA หรือสารสกัดจาก Beta Hydroxy Acid เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมาจากธรรมชาติ มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ ทนต่อความร้อน นับเป็นสารที่ใช้ภายในการแพทย์ผิวหนังมาเป็นระยะเวลานานแล้ว ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามักมีส่...

ครีมนวดหน้า กับการคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

Facial massage cream หรือครีมนวดหน้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย นวลนุ่ม สุขภาพดีอยู่เสมอ ครีมนวดหน้ามีหน้าที่ในการช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้ผิว ริ้วรอยแห่งวัยลดลง พ...

Whitening Cream ตัวช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Whitening Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยลดรอยดำที่เกิดจากวัย และสร้างความสมดุลของเม็ดสีผิว โดยการทำงานร่วมกันระหว่างวิตามินและสารอาหารธรรมชาติ โดยเนื้อครีมจะซึมเข้าไปในผิวหนัง แ...

ดูแลผิวหน้าให้ดูอ่อนวัยกับเซรั่ม

เซรั่ม เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ในหมวดของการดูแลผิวหน้า มีเนื้อสัมผัสบางเบาคล้ายกับน้ำ ซึ่งต่างจากครีมที่เนื้อที่หนักกว่า จึงซึมซาบเข้าผิวหน้าได้ลึกและเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารบำรุงที่...

Essence บำรุงผิวหน้าเพื่อฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี

เอสเซนส์  เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่สำคัญอย่างหนึ่งที่มีส่วนช่วยเน้นการบำรุงที่ล้ำลึกเข้าไปถึงชั้นผิว เพื่อฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดีจากภายใน โดยทั่วไปเอสเซนส์จะมีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำ มีความเบาบาง คล้ายเจ...

การใช้ครีมลดเลือนริ้วรอย เพื่อดูแลรักษาสุขภาพผิวจากภายใน

ครีมลดเลือนริ้วรอย มักเป็นมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ที่ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีจากการใช้บำรุงอย่างสม่ำเสมอ โดยมักมีส่วนผสมของพวกสาร Antioxidant ส่งผลให้ช่วยชะลอริ้วรอย สามารถช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ และลด...

ดูแลผิวอย่างอ่อนโยนด้วยการสครับผิวหน้า

การสครับหน้า หรือการขัดผิวหน้า เป็นการทำความสะอาดรูขุมขนอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเป็นการขจัดเซลล์ผิวที่แห้งหรือสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหลังจากการทำความสะอาด กระตุ้นให้ร่างกายผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่มีสุข...

ประโยชน์จากการใช้ครีมทามือ

ครีมทามือ เป็นองค์ประกอบหนึ่งของการดูแลผิวพรรณที่มีคุณสมบัติที่ดีมากมาย และเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่ง เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในปัจจุบัน การล้างมือหรือการใช้แอลกอฮอล์เจลจึงเ...

คุณประโยชน์ที่ได้จากการใช้โทนเนอร์

โทนเนอร์ นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลผิวพรรณที่ไม่ควรมองข้ามอย่างหนึ่ง เป้นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่มีผิวมัน หรือปัญหาผิวเกิดสิวง่าย รวมถึงสำหรับผู้ที่ต้องการทำความสะอาดเป็นพิเศษหลังจา...

คุณประโยชน์ที่ดีจาก Sleeping Mask

Sleeping Mask เป็นมาสก์ในรูปแบบของเนื้อเจล หรือเนื้อครีมที่มีคุณสมบัติหลัก คือการเติมน้ำให้ผิวอย่างเร่งด่วนภายในช่วงเวลาข้ามคืนด้วยการทาทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก ฟื้นฟูผิวจากสาเหตุต่าง ๆ เช่น หลังจากผิ...

MOST POPULAR

HOT NEWS