27.7 C
Bangkok, Thailand
Friday, January 28, 2022
Home Beauty

Beauty

SISLEY BLACK ROSE

SISLEY BLACK ROSE คอลเล็กชั่นบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยเนื้อครีมที่สัมผัสได้ถึงความหอม กลิ่นแสนละมุน และพลังที่อิ่มเอมค้นพบประสบการณ์ที่แสนรื่นรมย์จากผลิตภัณฑ์บำรุงผิว BLACK ROSE ที่ให้ความชุ่มชื่น ครบขั้น...

CLÉ DE PEAU KEY RADIANCE CARE

CLÉ DE PEAU KEY RADIANCE CARE คอลเล็กชั่นการฟื้นฟูผิว เพื่อช่วยบำรุงผิวที่เปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น ขับเคลื่อนโดย Platinum Golden Silk และ 40 ปีแห่งศาสตร์แห่งการดูแลผิวผ่านคอลเล็กชั่น Key Radiance Care เพ...

เติมความชุ่มชื้นบนผิวหน้ากับส่วนผสมจาก Ceramide

Ceramide Cream เป็นหนึ่งส่วนประกอบที่มักเป็นส่วนผสมหลักในครีมสำหรับเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เซราไมด์ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อใช้ทันทีหลังอาบน้ำ หรือก่อนเข้านอนเพื่อการกักเก็บความชุ่มชื้นเป็...

LANCÔME GÉNIFIQUE

LANCÔME GÉNIFIQUE เผยการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ที่นับเป็นการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยสำหรับทุกสภาพผิว จากการวิจัยที่ทันสมัย Advanced Génifique จะซ่อมแซมสัญญาณที่มองเห็นได้ทั้งหมดของริ้วรอย เพียง 7 วัน ผิวจะแ...

CLÉ DE PEAU SYNACTIF

CLÉ DE PEAU เผยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว SYNACTIF เพื่อปรับภาพลักษณ์ คำนิยามที่ได้รับการนิยามใหม่ ด้วยกระบวนการทำงานที่ส่งเสริมกันและกัน ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทรีตเม้นต์ดีทอกซ์ในสปา จุดเริ่มต้นของการฟื้นฟูควา...

คลินิกความงามที่มีมากกว่าการให้บริการ คือการมอบความเชื่อมั่น...

โดย เดอะ ไทยแลนเดอร์ส เพราะทุกคนมีความงดงามในแบบของตนเอง ด็อกเตอร์เกรซคลินิกจึงเป็นดั่งผู้ช่วยที่คอย ดึงความงดงามที่แตกต่างในแต่ละบุคคลออกมาได้อย่างโดดเด่นด้วยการปรับรูปหน้าด้วย วิธีที่หลากหลายและเ...

Body Exfoliating การสครับผิวกายเพื่อผิวดูนุ่มนวลยิ่งขึ้น

Body Exfoliating เป็นการสครับผิวกาย ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการดูแลผิวอย่างมากเช่นเดียวกับการทาครีมบำรุงต่าง ๆ เป็นกระบวนการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิว โดยทั่วไปการใช้สครับขัดผิวทุกวันอาจทำ...

Day Cream ตัวช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะระหว่างวัน

Day cream เป็นหนึ่งไอเทมสำหรับดูแลผิวที่ไม่ควรมองข้าม เพราะมีความสำคัญในการปกป้องดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพสูง เนื่องจากเป็นสกินแคร์ที่ช่วยปกป้องพร้อมดูแลบำรุงผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะทั้งแสงแดดหรือฝุ่นคว...

Hydrating Lotion โลชั่นบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวชุ่มชื่นอย่างล้ำล...

Hydrating Lotion เป็นไอเทมตัวสำคัญสำหรับการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวชุ่มชื่นล้ำลึก บำรุงผิวด้วย Hyaluronic Acid มีส่วนช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นได้ทุกชั้นผิว ...

ลดปัญหารูขุมขนกว้าง เพื่อผิวหน้าที่สวยยิ่งขึ้น

ปัญหาผิวที่หลายคนมักเจอและคอยกวนใจอยู่เสมอคือปัญหารูขุมขนกว้างของผิวหน้า ทำให้สูญเสียความมั่นใจและแต่งหน้าปกปิดได้ยาก ดังนั้นการให้ความชุ่มชื้นในทุก ๆ วันอย่างเหมาะสมจะทำให้เราสามารถลดอัตราการเปลี่ยนแ...

MOST POPULAR

HOT NEWS