30.2 C
Bangkok, Thailand
Wednesday, September 18, 2019
Home Economics

Economics

ตลาดรถยนต์ของอินเดียเพิ่งมีเดือนที่แย่ที่สุดในรอบ 18 ปี โดย ...

เพียงสองปีที่ผ่านมาตลาดรถยนต์ขนาดใหญ่ของอินเดียกำลังเติบโตและนักลงทุนทั่วโลกต่างรีบเร่งลงทุน แต่ตอนนี้มันกลับสถานการณ์พลิกผัน ยอดขายรถยนต์ลดลง 31% ในเดือนกรกฎาคม จากตัวเลขของสมาคมผู้ผลิตรถยนต์อินเด...

เศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรหดตัวเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2012

เศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรกำลังหดตัวเป็นครั้งแรกในรอบเจ็ดปีเนื่องจากความไม่แน่นอนที่เพิ่มขึ้นจาก Brexit และการเติบโตทั่วโลกชะลอตัว สำนักงานสถิติแห่งชาติเปิดเผยว่า GDP ของทั้งสามเดือนสิ้นสุดเดือนมิถุน...

ห้างสรรพสินค้าหรูหรา Barneys ยื่นฟ้องล้มละลาย รายงานโดย New ...

ห้างสรรพสินค้าหรูหราในสหรัฐอเมริกา Barneys New York Inc ยื่นฟ้องเพื่อป้องกันการล้มละลายในบทที่ 11 เพื่อปรับโครงสร้างธุรกิจและดำเนินการขาย นิวยอร์กไทม์สรายงานเมื่อต้นวันอังคาร Barneys ทำข้อตกลงเป็นเ...

SoftBank Corp ผลกำไรไตรมาสแรกปีนเพิ่มขึ้น 4% จากจำนวนผู้ใช้ท...

Telco SoftBank Corp ของญี่ปุ่น เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่ากำไรจากการดำเนินงานในไตรมาสสิ้นสุดเดือนมิถุนายนเพิ่มขึ้น 4% ตามการประมาณการเนื่องจากจำนวนผู้ใช้โทรศัพท์มือถือที่เติบโต ผลกำไรจากการดำ...

อิเกีย (Ikea) กำลังปิดโรงงานในสหรัฐอเมริกาและย้ายการผลิตไปยั...

อิเกีย (Ikea) กำลังปิดโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์แห่งเดียวในสหรัฐอเมริกา บริษัทสัญชาติสวีเดนจะสิ้นสุดการผลิตในเดือนธันวาคมนี้ที่โรงงานในแดนวิลล์ (Danville) รัฐเวอร์จิเนีย การดำเนินการจะย้ายไปยุโรปซึ่งบร...

ฟอร์ดเรียกคืนรถยนต์กว่า 1.2 ล้านคันในสหรัฐอเมริกาเนื่องจากคว...

ฟอร์ดได้เรียกคืนรถยนต์อเนกประสงค์ 1.2 ล้านคันในสหรัฐอเมริกา เพื่อแก้ไขปัญหาการระงับที่บริษัทรถยักษ์ใหญ่แห่งนี้กล่าวว่าอาจส่งผลต่อการบังคับเลี้ยว การเรียกคืนซึ่งคาดว่าจะมีค่าใช้จ่าย 180 ล้านดอลลาร์ส...

Uber โพสต์ขาดทุน 1 พันล้านเหรียญหลังจากรายการตลาดหุ้น

Uber ได้โพสต์ผลขาดทุน $ 1 พันล้าน เนื่องจากบริษัทผู้ให้บริการรถเช่าส่งตัวเลขแรกนับตั้งแต่การลอยตัวที่น่าผิดหวังเมื่อต้นเดือนนี้ การสูญเสียรายไตรมาสมาแม้จะมีรายได้เพิ่มขึ้น 20% เป็น 3.1 พันล้านเหรีย...

แบรนด์รถยนต์ ฟอร์ด (Ford) ประกาศลดงาน 7,000 ตำแหน่ง

ฟอร์ด (Ford) แบรนด์รถยนต์ยักษ์ใหญ่ในประเทศสหรัฐฯได้ประกาศว่าจะลดงาน 7,000 ตำแหน่งทั่วโลกภายในสิ้นเดือนสิงหาคมเพื่อลดต้นทุน แผนดังกล่าวจะลดจำนวนพนักงานที่ได้รับเงินเดือนของฟอร์ดลง 10% และจะดำเนินการ...

SoftBank ตั้งเป้าที่จะลงทุนในกลุ่มบริษัทจัดหาเงินอังกฤษ Gree...

ข้อตกลงในอนาคตระหว่าง Vision Fund ของ SoftBank Group Corp และกลุ่มการเงินที่อยู่ในสหราชอาณาจักร Greensill Capital สามารถประกาศได้เร็วที่สุดในวันจันทร์ แหล่งข่าวของเมืองกล่าวกับรอยเตอร์ (Reuters) So...

หน่วยงานกำกับดูแลสื่อของสหราชอาณาจักรจะตรวจสอบผู้ประกาศข่าวข...

ผู้ควบคุมสื่อของอังกฤษ Ofcom ได้เปิดการสอบสวนว่าผู้ประกาศข่าวของสาธารณรัฐประชาชนจีนทำผิดกฎเกณฑ์หรือไม่ ที่ได้เผยการออกอากาศคำสารภาพของพลเมืองชาวอังกฤษ การสืบสวนถูกเปิดตัวหลังจากมีการร้องเรียนไปยัง ...

MOST POPULAR

HOT NEWS