29.5 C
Bangkok, Thailand
Sunday, July 21, 2019
Home Entertainment

Entertainment

Beyonce ได้ส่ง ‘จดหมายรักไปยังแอฟริกา’ ด้วยอัลบั...

ยี่สิบห้าปีหลังจากการเปิดตัวเวอร์ชั่นคลาสสิกดั้งเดิม The Lion King ได้รับการฟื้นคืนชีพผ่านการรีเมคอีกครั้งจากดิสนีย์ โดยจากบริษัทที่ปล่อยอนิเมชั่น 3D ในรูปแบบภาพยนตร์ครั้งนี้นั้น ได้ Beyonce ศิลปิน...

Emily Hartridge ป๊อปสตาร์ของ Youtube เสียชีวิตในวัย 35

ผู้ใช้ YouTube Emily Hartridge เสียชีวิตในวันศุกร์ที่ผ่านมาตามประกาศในแอคเคาท์ Instagram อย่างเป็นทางการของเธอ "นี่เป็นสิ่งที่เลวร้ายที่ต้องพูดผ่าน Instagram แต่เรารู้ว่าพวกคุณหลายคนคาดหวังว่าจะได้...

Lady Gaga เตรียมเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ความงามบน Amazon ในฐานะผ...

เลดี้ กาก้า ป๊อปสตาร์ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ความงามเพื่อจำหน่ายเฉพาะที่อเมซอนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมธุรกิจเครื่องสำอางของผู้ค้าปลีกออนไลน์ Haus Laboratories จะเปิดตัวแบรนด์ในเดือนกันยา...

เควิน สเปซีย์ถูกสอบสวนโดยตำรวจในสหรัฐอเมริกา

นักแสดงฮอลลีวูด เควิน สเปซีย์ ถูกตำรวจนครบาลตั้งคำถามเรื่องข้อกล่าวหาการล่วงละเมิดทางเพศในสหรัฐอเมริกา ตามนิตยสารวาไรตี้ วาไรตี้กล่าวว่านักสืบสกอตแลนด์ ยาร์ด เดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาในเดือนพฤษภาคม ...

Lady Gaga ระเบิดโชว์การแสดงที่ Apollo Theatre

Lady Gaga ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากหลังจากทำการแสดงที่โรงละคร Apollo ในตำนานของ Harlem เป็นเวลากว่าสองชั่วโมงนคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา "ขอบคุณ Apollo Theatre! ช่วงเวลาประวัติศาสตร์สำหรับในชีวิตของฉัน...

Toy Story 4 ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกสำหรับหนังแอนิเมชั่...

Toy Story 4 ภาพยนตร์ภาคที่สี่ที่หลากหลายคนรอคอยมานาน ภาพยนตร์ได้ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกสำหรับภาพยนตร์อนิเมชัน โดยภาพยนตร์ได้รับ 238 ล้านดอลลาร์สหรัฐนับตั้งแต่เปิดตัวทั่วโลกในช่วงสุดสัปดาห์ โด...

Angelina Jolie เป็นบรรณาธิการผู้ร่วมให้ข้อมูลล่าสุดของนิตยสา...

นักแสดงหญิง Angelina Jolie เข้าร่วมนิตยสาร Time ในฐานะบรรณาธิการ Edward Felsenthal บรรณาธิการนิตยสารและซีอีโอของนิตยสารประกาศตำแหน่งใหม่ องผู้ชนะ รางวัลออสการ์ในวันพุธที่ผ่านมา ผลงานของโจลี่จะปรากฏ...

James Charles กลับสู่ YouTube อีกครั้ง

James Charles กลับมาแล้ว ดาวเด่นในสื่อสังคมออนไลน์วัย 20 ปีกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งที่ YouTube ในวันอังคารที่ผ่านมา ด้วยการสอนแต่งหน้าแบบใหม่และพูดคุยในสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างช่วงที่เขาหายไปนานนับเดือน ...

ไอคอนแฟชั่นและศิลปิน Gloria Vanderbilt เสียชีวิตแล้วที่อายุ ...

กลอเรีย แวนเดอร์บิลต์ นักออกแบบแฟชั่นศิลปินและสังคมในวัย 95 ปี เสียชีวิตในเช้าวันจันทร์ จากคำบอกกล่าวของลูกชายของเธอ เธอเสียชีวิตในบ้านแมนฮัตตันกับเพื่อน ๆ และครอบครัวที่อยู่เคียงข้างเธอ “กลอเรี...

วิดีโอ ‘You Need to Calm Down’ ของ Taylor Swift ...

Taylor Swift ได้เปิดตัวเพลงใหม่ของเธอ "You Need to Calm Down" และวิดีโอนี้จะรวบรวม คอลเล็กชั่นเพื่อนของนักร้องไว้ด้วย โดยเธอได้ปล่อยโพสต์ทีเซอร์สำหรับวิดีโอในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งได้ปรากฏชื่อของ...

MOST POPULAR

HOT NEWS