34.7 C
Bangkok, Thailand
Wednesday, May 22, 2019
Home Entertainment

Entertainment

ผู้ชนะหน้าใหม่จากรายการ American Idol

ในรายการ American Idol คืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น Laine Hardy ราวกับได้รับชัยชนะ เหนือแฟนคลับหลังตัดสินให้ Alejandro Aranda เป็นผู้ชนะซีซั่นที่ 2 ของ ABC American Idol ฮาร์ดีชาวหลุยเซียน่าซึ่งได้รับก...

สื่อแบบสตรีมมิ่งสามารถทดแทนโรงภาพยนตร์ได้จริงหรือ

อนาคตของโรงภาพยนตร์เป็นหนึ่งในหัวข้อที่ถกเถียงกันอย่างดุเดือดที่สุดในเมืองคานส์ในสัปดาห์นี้ระหว่างสิ่งที่ประธานคณะลูกขุน Alejandro Gonzalez Inarritu อธิบายว่าเป็น "ขั้นตอนสำคัญ" สำหรับ ประสบการณ์ภาพยน...

ทอล์คโชว์ยอดนิยมของอังกฤษ The Jeremy Kyle Show ถูกยกเลิกหลัง...

ผู้ประกาศข่าว ITV ของอังกฤษในวันพุธที่ผ่านมาได้ยกเลิกรายการเรียลลิตี้โชว์ในเวลากลางวันที่เป็นที่นิยม หลังจากการเสียชีวิตของแขกที่ล้มลงจากการทดสอบเครื่องจับเท็จในระหว่างการบันทึก หัวหน้าผู้บริหารของ IT...

Felicity Huffman สารภาพผิดในเรื่องอื้อฉาวในการติดสินบนในวิทย...

นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Felicity Huffman เป็นที่รู้จักในบทบาทของเธอใน Desperate Housewives เธอร้องไห้ในศาลรัฐบาลกลางในบอสตันในวันนี้ ขณะที่เธอสารภาพกับแผนการที่จะเพิ่มคะแนน SAT ของลูกสาวของเธอ Huffman...

ประมวลภาพงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards 2019

งานประกาศผลรางวัล Billboard Music Awards ประจำปี 2019 จัดขึ้นที่ MGM Garden Arena ในลาสเวกัสเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมกับพิธีกร Kelly Clarkson และ Cardi B ที่เป็นผู้นำจากทั้ง 21 ผู้เข้าชิงรางวัล ใน 18 หมวด...

อเวนเจอร์ส: เอนด์เกม (เผด็จศึก) ทำรายได้ทะลุยอดบ็อกซ์ออฟฟิศถ...

อเวนเจอร์ส: เอนด์เกม (เผด็จศึก) สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ด้วยยอดขายตั๋ววันเปิดตัวทั่วโลกสูงถึง 1.2 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ หลังจากที่บล็อกบัสเตอร์ของดิสนี่ย์เคยเป็นภาพยนตร์ที่ทุบสถิติ 1 พันล้านเหรียญสหรั...

ประมวลภาพงานประกาศรางวัล Academy Awards 2019 (Oscars)

ฮอลลีวูดได้ประกาศรางวัลเพื่อความเป็นเกียรติยศเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ณ งานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 91 "Green Book" เรื่องราวที่แท้จริงเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างนักเปียโนชาวแอฟริกัน-อเมริกัน และ...

ออสการ์ 2019 Black Panther คว้ารางวัลชนะเลิศและสร้างประวัติ...

นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Black Panther สองคนสร้างประวัติศาสตร์ออสการ์ (Oscars) ด้วยการเป็นผู้ชนะผิวสีคนแรกในสาขาของพวกเขา Ruth Carter คว้ารางวัลการแต่งกายยอดเยี่ยม และ Hannah Beachler ร่วมกับ Jay H...

Oscars 2019: การแสดง Intimate ‘Shallow’ จาก Lady...

เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) และแบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper) ผู้ท้าชิงเพลงต้นฉบับยอดเยี่ยมก่อนหน้านี้ที่ได้รับรางวัลจากงาน Golden Globes และ Grammys เลดี้ กาก้าและแบรดลีย์ คูเปอร์แสดงรายการทางโทรทั...

ออสการ์ (Oscars) ปี 2019 จะเป็นปีแรกที่ไม่มีพิธีกรในรอบ 30 ป...

รางวัลออสการ์ในปีนี้จะจัดขึ้นโดยที่ไม่มีพิธีกรดำเนินรายการอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี หัวหน้าของ ABC Entertainment ซึ่งออกอากาศในพิธีมอบรางวัล Academy Awards กล่าวว่าจะให้ความสำคัญกับคนด...

MOST POPULAR

HOT NEWS