30.2 C
Bangkok, Thailand
Wednesday, September 18, 2019
Home Entertainment

Entertainment

นักร้องนำวง The Cars ริค โอคาเส็ค เสียชีวิตแล้วที่นิวยอร์ก

ริค โอคาเส็ค (Ric Ocasek) นักร้องนำชายของวงร็อกยุค 80s นาม “The Cars” เสียชีวิตแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่นิวยอร์กซิตี้จากรายงานของตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งนครนิวยอร์กได้รับสายโทรศัพท์สายหนึ่งรา...

Ariana Grande ฟ้อง Forever 21 ในคดีลักลอบใช้ชื่อ

นักร้องสาว อาเรียนา กรานเด (Ariana Grande) เรียกร้องค่าเสียหายจำนวนสิบล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 306,090,000.00 บาท ไทย) ในความเสียหายที่ ฟอร์เอฟเวอร์ ทเวนตี้วัน (Forever 21) กระทำความผิด โดยอ้างว่าทางบริษ...

ประมวลภาพงานประกาศรางวัล 2019 MTV Video Music Awards

  2019 MTV VMAs Photos: Performances, Parties & More! Source: BillBoard

ไฟป่า Amazon: Leonardo DiCaprio มอบเงิน 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐสำ...

องค์กรด้านสิ่งแวดล้อมของ Leonardo DiCaprio มอบเงินจำนวน 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อช่วยเหลือป่าฝนแอมะซอนหลังจากไฟไหม้ครั้งล่าสุด Earth Alliance จะให้เงินกับกลุ่มท้องถิ่นและชุมชนพื้นเมืองในขณะที่ทำงานเพ...

Jeff Bezos เปลี่ยนโลกอย่างไร

เป็นการยากที่จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอเมซอนใน 25 ปีแรก Amazon หยุดชะงักอุตสาหกรรมค้าปลีกด้วยการทำให้การช็อปปิ้งออนไลน์เป็นไปอย่างรวดเร็วและสะดวกสบายและตอนนี้ก็กำลังทำการค้าปลีกแบบดั้งเดิมกับแบรน...

R. Kelly ถูกตั้งข้อหาค้าประเวณีที่เกี่ยวข้องกับผู้เยาว์ในมิน...

นักร้องอาร์เคลลี่ถูกตั้งข้อหาสองข้อหามีส่วนร่วมในการค้าประเวณีกับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีในมินนิโซตาอัยการกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ไมค์ ฟรีแมน เคาน์ตี้อัยการ Hennepin ประกาศข้อกล่าวหานักแสดง...

Rutger Hauer นักแสดงจากภาพยนตร์ Blade Runner เสียชีวิตในวัย ...

Rutger Hauer นักแสดงนำชาวดัตช์อายุ 70 ปีผู้โด่งดังในภาพยนตร์ปี 1982 เรื่อง "Blade Runner" ที่แสดงในฐานะ Roy Batty เสียชีวิตเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่บ้านของเขาในเนเธอร์แลนด์ หลังจากเจ็บป่วยระยะสั้นในอา...

Miranda Lambert และสามีใหม่ของเธอกำลังมีช่วงฤดูร้อนที่ยอดเยี...

เรียกได้ว่านี่เป็นฤดูร้อนแห่งความรัก Miranda Lambert และ Brendan McLoughlin สามีนั้นมีความชัดเจนว่ามีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดียของเธอ ในช่วงสุดสัปดาห์นักร้องเพลงคันทรี่ได้โพสต์ภาพถ่ายสามภ...

Paul McCartney ปรับเปลี่ยน ‘It’s a Wonderful Lif...

Paul McCartney กำลังทำงานเกี่ยวกับการดัดแปลงฉากของภาพยนตร์เรื่อง "It's A Wonderful Life" ในปี 1946 ซึ่งจะเป็นละครเพลงเรื่องแรกของอาชีพที่ยาวนานของเขา หนึ่งในภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ผ...

Beyonce ได้ส่ง ‘จดหมายรักไปยังแอฟริกา’ ด้วยอัลบั...

ยี่สิบห้าปีหลังจากการเปิดตัวเวอร์ชั่นคลาสสิกดั้งเดิม The Lion King ได้รับการฟื้นคืนชีพผ่านการรีเมคอีกครั้งจากดิสนีย์ โดยจากบริษัทที่ปล่อยอนิเมชั่น 3D ในรูปแบบภาพยนตร์ครั้งนี้นั้น ได้ Beyonce ศิลปิน...

MOST POPULAR

HOT NEWS