27.7 C
Bangkok, Thailand
Friday, January 28, 2022
Home Fashion

Fashion

MIU MIU Tigers T-Shirts Collection

MIU MIU เผยคอลเล็กชั่น MIU MIU Tigers T-Shirts Collection เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีเสือในนักษัตรจีน ที่นับเป็นการรังสรรค์เสื้อยืดที่พิมพ์ลายแมวตัวใหญ่ในรูปแบบแอนิเมชั่น  มีแรงบันดาลใจและจิตวิญญาณที่คาดไ...

MCM GRETL CROSSBODY

MCM เผยคอลเล็กชั่นกระเป๋าสะพายข้างผ่าน GRETL CROSSBODY สะท้อนถึงความมีสไตล์ในรูปทรงที่เล็กกระทัดรัด ออกแบบให้ดูกะทัดรัดแต่สวยประณีตดุจอัญมณีล้ำค่า เป็นการผสมผสานวินเทจโมโนแกรมสื่อถึงชีวิตการเดินทางผ่า...

BURBERRY AUTUMN/WINTER 2022 PRE-COLLECTION

10 JANUARY 2022 Burberry เปิดตัวคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว 2022 ซึ่งออกแบบโดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Riccardo Tisci “ฉันต้องการสำรวจประสบการณ์ที่แตกต่างในการทำให้คอลเลกชั่นของฉันมีช...

LA ROSE DIOR

DIOR เผยคอลเล็กชั่นจิวเวลรี่ที่ยกระดับอย่าง LA ROSE DIOR โดยเนรมิตสวนอันเลอค่าสาหรับคอลเล็กชั่นใหม่ที่บ่งบอกถึงเรื่องราวอันพรั่งพรูอันสะท้อนถึงความเป็น เฟมินีนในแง่มุมที่หลากหลาย และนับเป็นครั้งแรกที่...

เฉลิมฉลองความงดงามแห่งความรู้สึก แม้เพียงการแสดงออกเล็กน้อย ...

ความรัก ความเอาใจใส่ ความตื่นเต้นยินดี ได้ร่วมถ่ายทอดผ่านผลงานสร้างสรรค์อันงดงามเลิศล้ำของบุลการี (Bulgari) ที่พร้อมมอบซึ่งความปรารถนาในการได้ร่วมแลกเปลี่ยนซึ่งความรู้สึกอันแท้จริงและแสนเบิกบานใจ ...

Micro Bag เสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีกับกระเป๋าใบเล็ก

Micro Bag กระเป๋าขนาดไมโคร หรือที่เคยได้ยินในชื่อว่า Mini Bag, Tiny Bag หรือ Nano Bag เป็นกระเป๋าใบเล็กที่ไม่เน้นการใช้งานจริงในบางรูปแบบ แต่เพื่อความสวยงามและตามความชอบของผู้ใช้เท่านั้น นับเป็นเทรนด์...

Crop Top เสื้อครอปกับการแต่งกายที่หลากหลายสไตล์

Crop Top เสื้อครอปหรือที่รู้จักกันดีในชื่อว่าเสื้อเอวลอย เป็นเสื้อที่มีลักษณะสั้นเหนือเอว เผยให้เห็นส่วนหน้าท้องของผู้สวมใส่ เทรนด์เสื้อครอปเป็นการแต่งกายที่นิยมมากตั้งแต่สมัยปลายทศวรรษ 1990 จนได้รับก...

Hair clip เสริมความมีสไตล์ให้กับทรงผม

Hair clip หรือกิ๊บติดผม นับเป็นหนึ่งไอเทมเครื่องประดับสำหรับที่นิยมใช้ และเป็นที่ยอมรับในด้านแฟชั่นมากมายในปัจจุบัน โดยต้นกำเนิดการใช้กิ๊บติดผมนั้น มีมาตั้งแต่สมัยก่อนของเผ่าพันธุ์มนุษย์ในวัฒนธรรมต่าง...

เพิ่มบุคลิกภาพที่ดีกับเสื้อคลุมเบลเซอร์

เสื้อคลุมเบลเซอร์ เป็นเสื้อคลุมที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายกันกับเสื้อสูททั่วไป แต่มีความเป็นทางการน้อยกว่า มีการตัดเย็บแบบสบาย ๆ มากกว่า โดยอดีต เสื้อคลุมประเภทนี้มักมีกระดุมโลหะแบบทหารเรือเพื่อสะท้อนถึงท...

MCM 2021 Holiday Campaign

MCM รังสรรค์แคมเปญ MCM 2021 Holiday Campaign ที่ได้ถ่ายทอดทุกห้วงความรู้สึกในช่วงเวลาพิเศษของปี ผสมผสานความสบายและความมีระดับมากยิ่งขึ้น ผ่านการจินตนาการอย่างไร้ขอบเขตในดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวนี้ เ...

MOST POPULAR

HOT NEWS