31.6 C
Bangkok, Thailand
Tuesday, August 4, 2020
Home Fashion

Fashion

Boyish Style

การแต่งตัวแบบ Boyish Style เป็นเทรนด์แฟชั่นที่วนเวียนมาให้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ เป็นการนำเสื้อผ้าแบบที่ผู้ชายมักใส่กันมา Mix & Match ให้เข้ากับตัวเอง โดยไม่ใช่การแต่งตัวเป็นผู้ชายเสียทีเดียว เพียงแต...

Cool Office Bags เลือกกระเป๋าไปทำงานแบบมีสไตล์

กระเป๋าถือเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ของผู้หญิงทุกครั้งที่ออกจากบ้าน นอกจากใช้ใส่ของแล้ว กระเป๋ายังบอกถึงรสนิยมและบุคลิกของแต่ละคนได้อีกด้วย ดังนั้นควรเลือกกระเป๋าให้เข้ากับตัวเอง และที่สำคัญที่สุดคือเหมาะ...

Rainy Day Outfits

แน่นอนว่าเมื่อเข้าสู่ฤดูฝน นอกจากจะทำให้การเดินทางไม่สะดวก เสื้อผ้าชุดโปรดเปียก ยังทำให้ผมเสียทรงอีก ซึ่งเป็นสิ่งที่ควบคุม และหลีกเลี่ยงไม่ได้ The Thailanders จึงขอนำเสนอไอเดียแต่งตัวรับหน้าฝนให้มีสไต...

Mulberry ประกาศปรับราคาทั่วโลก

Mulberry ประกาศปรับราคาครั้งใหญ่ โดยได้เริ่มให้แต่ละประเทศกำหนดราคาอย่างเท่าเทียมกันทั่วโลก เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าว่าจะสามารถซื้อสินค้าจาก Mulberry ได้ในราคาที่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ไม่ว่าจะซื้...

Working Woman Outfit : แต่งตัวไปทำงานอย่างไรไม่ให้น่าเบื่อ โ...

ในสถานการณ์แบบนี้ตอนนี้หลายๆบริษัทเริ่มยกเลิก Work From Home กันแล้ว สาวๆเริ่มกลับเข้ามาทำงานที่ออฟฟิศกันมากขึ้น ทางเดอะ ไทยแลนเดอร์ขอแนะนำไอเดียแต่งตัวไปทำงานอย่างไรให้ดูดี และมีสไตล์ ซึ่งการแต่งต...

Absolute Siam Store opens a new space to showcase a fine sel...

Absolute Siam Store on the 1st floor of Siam Center - The Ideaopolis that offers a fine selection of distinctively creative design products in both exclusive and collaborative styles emphasizes its ro...

Van Cleef & Arpels – Alhambra Elegant Iridescence...

แผ่นแม่มุกเทาต้องแสงทอประกายไล่เฉดเหลือบริ้วเป็นสีรุ้งอยู่บนจี้สร้อยคอ Vintage Alhambra หนึ่งในผลงานแบบฉบับแห่ง Van Cleef & Arpels นับตั้งแต่มีการวางจำหน่ายเครื่องประดับ “อัลลองบรา” (Alhambra coll...

BOTTEGA VENETA SPRING 2020 กระเป๋า ARCO SLOUCH

กระเป๋า  Arco Slouch ไอเท็ม unisex คู่ใจใบใหม่ จาก Bottega Veneta โดยพัฒนามาจากกระเป๋ารุ่น Arco รังสรรค์ขึ้นจากหนังนิ่ม  ซึ่งมีความนุ่มลื่น และสามารถโค้งงอให้เข้ากับทุกการเคลื่อนไหว ผสมผสานระหว่างความ...

สง่างามราวบทกวีกับ Aventurine ผลงานใหม่จากคอลเลคชั่น LVCEA

คอลเลคชั่น LVCEA จาก Bvlgari เปิดตัว Aventurine ผลงานชิ้นใหม่ที่ยกระดับบทบาทอันโดดเด่นของแบรนด์ในฐานะช่างฝีมือผู้ผลิตนาฬิกาจากกรุงโรม นาฬิกาจากคอลเลคชั่น LVCEA มาพร้อมหน้าปัดกลมที่สง่างามและโดดเด่น...

3 Smart Ways to Wear A Suit Without A Tie : 3 วิธีสวมสูทไร้เ...

เมื่อพูดถึง “สูท” หลายคนมักนึกถึงเครื่องแต่งกายสุภาพสำหรับงานที่เป็นทางการ (formality) หรือต้องการความเหมาะสมสูงเนื่องจากสูทเป็นเครื่องแต่งกายที่ต้องอาศัยความเข้าใจและขั้นตอนแสนปราณีตต่างๆ ตั้งแต่การเ...

MOST POPULAR

HOT NEWS