33.2 C
Bangkok, Thailand
Tuesday, June 2, 2020
Home Fashion

Fashion

BOTTEGA VENETA – SPRING 2020 กระเป๋า BODY POUCH

คอมพลีทลุคสุดเท่ด้วยกระเป๋า Body Pouch ไอเท็มใหม่จาก Bottega Veneta สำหรับซีซั่นนี้กระเป๋า The Pouch ถูกหยิบมาตีความขึ้นใหม่อีกครั้ง นำมาพัฒนาต่อยอดให้เป็นกระเป๋าสะพายข้างสำหรับผู้ชาย โดยตัวโครงกระ...

Cape Cod Martelée (เคป คอด แมร์เตอลี)

Cape Cod Martelée (เคป คอด แมร์เตอลี) คืองานศิลป์ที่แท้จริงของช่างทอง ผลงานที่เน้นรูปร่างของโซ่สมอ กับลูกเล่นในรายละเอียดของลายค้อนช่างทองและคราบบนพื้นผิวที่พัฒนาไปตามช่วงเวลา นาฬิกา เคป คอด ถือกำเ...

Grab a Pair and Get Walking สไตล์ในทุกย่างก้าว

เรื่อง ธารินี เปาริสคุตตะ แปล ธารา จิตตาลน แม้รองเท้าจะเป็นสิ่งสุดท้ายที่หยิบมาใส่ก่อนออกจากบ้านแต่ก็มีความสำคัญไม่น้อยเพื่อเติมเต็มคำพูดที่ว่าเนี้ยบตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า หากหน้าตาและเสื้อผ้าดูดีแต่...

PRADA DONNA PRE-FALL 2020 A WARDROBE SPECTRUM

Prada (พราด้า) คอลเลคชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวประจำปี 2020 เผยนิยามใหม่ของความสุขุมผ่านมุมมองเหนือจินตนาการ แต่งแต้มด้วยสีสันอันฉูดฉาด และแฝงกลิ่นอายเย้ายวนเสมือนฝัน หลากหลายเฉดสีได้ปะทุลงบนเสื้อผ้...

ทำไมการแต่งตัวดีถึงส่งผลต่อการทำงาน?

โดย ธีรเมธ อมาตยกุล "แต่งตัวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง" วลีคุ้นหูที่มักได้ยินเวลาออกไปพบปะผู้คนในโอกาสสำคัญ เช่น สัมภาษณ์งาน นัดหมายเจรจาทางธุรกิจ นัดเดตกับคนรู้ใจ กระทั่งออกไปพบเจอกับโลกภายนอกด้วยอาภรณ์ด...

ดูแลชุดสูทให้ดูดีเหมือนใหม่อย่างไร

โดย เดอะ ไทยแลนด์เดอร์ส สำหรับคนวัยทำงาน นอกจากชุดยูนิฟอร์มพื้นฐาน อย่าง เสื้อเชิร์ต เนคไท และกางเกงสแลค ชุดสูทเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพผู้สวมใส่ให้ดูภูมิฐานยิ่งขึ้น ปัจจุบั...

คำแนะนำการแต่งตัวทำงานอยู่บ้านจากผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นและจิ...

แปลและเรียบเรียง โดย ธีรเมธ อมาตยกุล เมื่อสถานการณ์ปัจจุบันทำให้คุณต้องทำงานอยู่ในที่พักอาศัย หรือ Work From Home ในระยะเวลานาน จึงเป็นเรื่องง่ายที่คุณมักจะใส่เสื้อยืด กางเกงวอร์ม หรือชุดนอนแทนชุดย...

Bottega Veneta SPRING 2020 กระเป๋า ENVELOPE POUCH

Bottega Veneta ขอเสนอกระเป๋าสุดชิค ดีไซน์สวย จากคอลเล็คชั่น Spring 2020 กระเป๋า Envelope Pouch ใบนี้เป็นได้รับการพัฒนา สร้างสรรค์ต่อยอดมาจากกระเป๋า The Pouch ด้วยการออกแบบรูปทรงสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลัก...

“เธียเตอร์” แบรนด์ไทยระดับตำนาน ฉลองครบรอบ 35 ปี THEATRE Col...

สยามเซ็นเตอร์ The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ในฐานะศูนย์กลางแห่งแฟชั่นสุดล้ำที่รวบรวมแฟลกชิปสโตร์ของไทยดีไซเนอร์ชั้นนำไว้มากที่สุดในเมืองไทย และเป็นแฟชั่นเดสติเนชั่นสำคัญในภูมิภาคเอเชีย ร่...

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2020 จาก A|X ARMANI EXCHANGE

A|X Armani Exchange เปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2020 ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่จะสะท้อนเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ นำเสนอเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสไตล์สตรีท พร้...

MOST POPULAR

HOT NEWS