26.3 C
Bangkok, Thailand
Tuesday, October 20, 2020
Home Food & Drinks

Food & Drinks

Eggs Benedict

The Thailanders ขอนำเสนอเรื่องเล่าเรื่องจุดกำเนิดของไข่เบเนดิกต์ (Eggs Benedict) อาหารเช้ายอดนิยมที่ใครหลายคนยกให้เป็นมื้อที่สุดแสนจะโรแมนติกอีกหนึ่งอย่างเลยก็ว่าได้ จุดกำเนิดของไข่เบเนดิกต์นั้น อ้างว...

ข้าวเหนียวมะม่วง

ข้าวเหนียวมะม่วง เป็นขนมหวานไทยยอดนิยมและจะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษในช่วงฤดูร้อน ข้าวเหนียวมะม่วงเป็นเมนูของหวานที่มีกลิ่นหอม รสชาติหวานมัน อีกทั้งยังโด่งดังไกลไปทั่วโลกด้วยส่วนผสมหลักอย่างข้าวเหนีย...

มะละกอ

“มะละกอ” ผลไม้ไทยที่สามาถบริโภคได้ทั้งแบบสุกและดิบ มะละกอเป็นผลไม้ยอดฮิตชนิดหนึ่งที่คนไทยนิยมนำไปรับประทาน หรือนำไปแปรรูปเป็นอาหารต่างๆกันอย่างแพร่หลาย มะละกอเป็นหนึ่งในผลไม้ที่ขึ้นชื่อด้านคุณประโยชน์...

HUGO BOSS กับโครงการริเริ่มเพื่อชุมชนกับแคมเปญ #BOSSTOGETHER...

#BOSSTOGETHERTH เป็นโครงการความร่วมมือกับร้านอาหารพันธมิตร ตั้งแต่เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน เพื่อสนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่นและชุมชนในช่วงเวลานี้ ร้านอาหารแต่ละร้านจะนาเสนอเมนูพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ...

Yakisoba ยากิโซบะทำได้ง่าย ๆ

หลาย ๆ คนคงจะเคยลิ้มชิมรสอาหารเส้นสไตล์ญี่ปุ่นอย่างยากิโซบะกันมาบ้างแล้ว ซึ่งเมนูดังกล่าวกลายเป็นที่รู้จักและแพร่หลายเป็นวงกว้างในประเทศไทย ในวันนี้ The Thailanders จึงขอนำเสนอสูตรการทำยากิโซบะทานเองไ...

“แบงค็อก เบรคฟาสต์ คลับ” เพียง 1 บาท กับ “แมริออท บอนวอย”

สมาชิก “แมริออท บอนวอย” สามารถเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยมื้ออาหารเช้าอันแสนยอดเยี่ยม ด้วยการเข้าร่วม “แบงค็อก เบรคฟาสต์ คลับ” (Bangkok Breakfast Club) สำหรับอาหารเช้า 2 ท่าน ที่ร้านอาหารของโรงแรมในเครือแ...

Ginger Water ประโยชน์ดี ๆ ที่ได้จากน้ำขิง

ในวันนี้ The Thailanders ขอนำเสนอประโยชน์ดี ๆ จาก “ขิง” ที่หลาย ๆ คนอาจมองข้ามไป ขิง คือ พืชสมุนไพรที่ประกอบไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน A วิตามิน B วิตามิน C โปรตีน แคลเซียม โซเดี...

Passion Fruit Juice ทำความเข้าใจกับน้ำเสาวรส

ประเทศไทยตั้งอยู่ในเขตที่มีสภาพอากาศร้อนเกือบตลอดทั้งปี อีกทั้งมีฝนตกชุกในภาคใต้ ทำให้ผักและผลไม้สามารถเติบโตได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ผลไม้ชนิดต่าง ๆ ที่นิยมบริโภคทั้งแบบทานทั้งเนื้อและน้ำ หรือคั้นเอาน้ำ...

Layer Sweet Cake มารู้จักกับขนมชั้น

ขนมชั้นคือขนมที่อยู่คู่กับชาวไทยมาอย่างยาวนาน เมื่อมีงานเลี้ยงหรืองานบุญ คนในครอบครัวของหลาย ๆ บ้านก็ย่อมจะเลือกขนมชั้นเป็นของหวานเพื่อรับประทานคู่กับอาหารคาว ความนิยมของขนมชั้นนั้นนอกจากความอร่อย หอม...

MOST POPULAR

HOT NEWS