28.8 C
Bangkok, Thailand
Friday, March 22, 2019
Home Food & Drinks

Food & Drinks

อาหารกู้ชีพ 90% โดยที่ไม่ต้องทานเยอะ

คุณสนใจไหมถ้าหากฉันเสนออาหารที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้คุณมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น? โดยสารจากธรรมชาติจะช่วยลดโอกาสในการเกิดโรคหัวใจวายและโรคหลอดเลือดสมองเช่นเดียวกับโรคเบาหวานชนิดที่ 2( การเกิดสภาวะน้ำตาลในเลือ...

เซเลบริตี้ยุค 90 ย้อนวันวานความสุข กับคอนเสิร์ต Singha Momen...

ธิตินันท์ ชุ่มภาณี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดแบรนด์เบียร์สิงห์ จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Singha Moment ให้ช่วงเวลาดีๆของคุณกลับมาอีกครั้ง ปาร์ตี้ที่เหล่าเซเลบริตี้และสาวกสิงห์ได้มาย้อนวันวานรสชาติความสุขอัน...

สัมผัสรสชาติแห่งปารีส ผสมผสานความหอมหวานระหว่าง Nespresso แล...

ช่วงเวลาแห่งความสุขและเทศกาลรื่นเริงของผู้คนทั่วโลก มักรายล้อมไปด้วยการพบปะสังสรรค์และอาหารเมนูสุดพิเศษที่เติมแต่งให้ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ แต่คงไม่มีที่ใดสรรสร้างความสุขได้ดีไปก...

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ในโอกาสคริสต์มาส ส่งท้ายปีเก่า แล...

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ส่งท้ายปี 2561 และต้อนรับปีใหม่ด้วยหลากหลายกิจกรรมสนุกสนานที่จะสร้างความบันเทิง รอยยิ้ม และความประทับใจในบริการเหนือระดับกับบรรยากาศที่หรูหราสะดวกสบาย พร้อมมื้ออาหารสุดพิเ...

ปาร์ตี้ฮาโลวีน ณ อควา บาร์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

แต่งแฟนซี ภูตผีสุดสยองหรือเซ็กซี่ แล้วชวนเพื่อนๆ มาสังสรรค์ปาร์ตี้ฮาโลวีน ณ อควา บาร์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ วันพุธที่ 31 ตุลาคม นี้ ในปีนี้ อควา บาร์ จะตกแต่งให้บรรยากาศหลอกหลอนดั่งบ้านผีส...

ไวน์ดินเนอร์สุดหรู ฉลองครบรอบ 40 ปี ‘Casanova di Neri’ ณ ห้...

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล  กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอมื้อค่ำสุดพิเศษ ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี ครั้งยิ่งใหญ่ ของบริษัทผู้ผลิตไวน์ชั้นนำ ‘คาซาโนว่า ดิ เนริ’ (Casanova di Neri) แห่งแคว้นทัสกานี (Tuscany)...

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชวนอิ่มบุญ อิ่มใจตลอดเทศกาลกินเจกับหลากห...

เทศกาลกินเจเป็นประเพณีที่สืบทอดกันมาช้านานของชาวจีนและมีประวัติศาสตร์ยาวนานมากว่า 400 ปี ซึ่งเป็นเทศกาลที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยเพราะนอกจากผู้กินเจจะละเว้น การรับประทานเนื้อสัตว์ เน้นทาน...

DEAN & DELUCA จัดงานครั้งยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 8 ปี

จัดงานฉลองครั้งยิ่งใหญ่ครบรอบ 8 ปี Dean and Deluca ในประเทศไทยและครบรอบ 41 ปี ของการก่อตั้งแบรนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Flashback” นำโดย สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีน แอนด์ เดลูก้า เ...

เซ็นทรัลและท็อปส์ชวนมางาน Taste of Bavaria 2018 : The Best o...

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายช...

MOST POPULAR

HOT NEWS