27.6 C
Bangkok, Thailand
Friday, November 15, 2019
Home Lifestyle

Lifestyle

ฮ่องกงเตรียมรับมือความโกลาหลครั้งใหม่ เมื่อความรุนแรงกระจายส...

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา รัฐบาลฮ่องกงเตรียมรับมือกับการจลาจลอีกหลายระลอก ขณะที่กลุ่มประท้วงต่อต้านรัฐบาลฮ่องกงเตรียมแผนการทำให้บางส่วนของศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของอาเซียนต้องเป็นอัมพาตกว่าสามวันแล้ว รวมไปถึง...

MCM จับมือ WTA (WOMEN’S TENNIS ASSOCIATION) ครีเอตไลฟ์สไตล์...

MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดฮิปสัญชาติเยอรมัน จับมือกับ WTA (Women’s Tennis Association) สร้างสรรค์โปรเจคพิเศษเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้แก่คนทั่วโลก ครีเอตซีรีย์คอนเทนต์วิดีโอ 6 อัน...

สมเด็จพระสันตะปาปา Francis เตรียมพบกับญาติในโอกาสเยือนประเทศ...

ที่โรงเรียนคาทอลิกชนบทห่างไกลในประเทศไทย ซิสเตอร์ Ana Rosa Sivori วัย 77 ปีได้คุกเข่าภายในโบสถ์เพื่อสวดมนต์ภาวนาในช่วงรุ่งอรุณแรกของการเรียนการสอน แม่ชีคาทอลิกผู้นี้เตรียมตัวนับวันถอยหลังเพื่อเตรียมพบ...

ฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี Central Anniversary 2019 เนรมิตสวนสวรรค์...

ตระการตาหมู่มวลดอกไม้หลากหลายสีสัน บานสะพรั่งนับล้านดอกกันอีกครั้ง สำหรับเทศกาลดอกไม้ประจำปีสุดยิ่งใหญ่ กับงาน “Central Anniversary 2019” (เซ็นทรัล แอนนิเวอร์ซารี 2019) เฉลิมฉลองในโอกาสครบ 6 รอบ 72 ปี...

ฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี Central Anniversary 2019 เนรมิตสวนสวรรค์...

ตระการตาหมู่มวลดอกไม้หลากสีสัน บานสะพรั่งนับล้านดอกกันอีกครั้ง สำหรับเทศกาลดอกไม้ประจำปีสุดยิ่งใหญ่ กับงาน “Cental Anniversary 2019” (เซ็นทรัล แอนนิเวอร์ซารี 2019) เฉลิมฉลองในโอกาสครบ 6 รอบ 72 ปี “ห้า...

บริษัทนี้ใช้ขวดนมพลาสติกรีไซเคิลเพื่อซ่อมแซมถนนในแอฟริกาใต้

ขวดนมพลาสติกถูกนำไปรีไซเคิลเพื่อสร้างถนนในแอฟริกาใต้ด้วยความหวังว่าจะช่วยให้ประเทศแก้ไขปัญหาขยะและปรับปรุงคุณภาพของถนน หลุมบ่อมีค่าใช้จ่ายของผู้ใช้ถนนในประเทศประมาณ 3.4 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปีในการ...

กลุ่ม IS ประกาศให้ Abu Ibrahim al-Hashemi เป็นผู้นำคนใหม่

กลุ่มรัฐอิสลามจิฮัด (IS) ได้ประกาศการเสียชีวิตของหัวหน้า Abu Bakr al-Banghdadi เป็นครั้งแรก และได้แต่งตั้งผู้สืบทอดใหม่ IS ประกาศข้อความผ่านบริการโทรเลขว่า Abu Ibrahim al-Hashemi al-Qurash จะเป็นผู้นำ...

“ไอคอนสยาม” แลนด์มาร์คที่ได้รับการยกย่องระดับโลก ฉลองครบรอบ ...

ประกาศ 7 สิ่งมหัศจรรย์แห่งไอคอนสยาม มาครบแล้ว! อีกทั้งเสริมแกร่งด้วยสุดยอดประสบการณ์ใหม่อีกหลากหลาย ย้ำความเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกที่สมบูรณ์แบบอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความสำเร็จของ ‘แผนแม...

สยามพิวรรธน์ ตอกย้ำความสำเร็จบนเวทีโลก นำไอคอนสยาม ‘ICONIC M...

บทพิสูจน์ความสำเร็จ 1 ใน 7  สิ่งมหัศจรรย์ของไอคอนสยาม จากการรังสรรค์ ICONIC Multimedia Water Features’ น้ำพุเต้นระบำประกอบแสงสีเสียงยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้เป็น  Innovative Attraction...

เจรจาการค้า “จีน-สหรัฐ” คืบหน้า รมว. ต่างประเทศจีนกล่าว

จีนกับสหรัฐฯ ได้บรรลุความคืบหน้าในการเจรจาทางการค้า รองรัฐมนตรีต่างประเทศของจีน นาย Le Yucheng กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทั้งยังเพิ่มเติมอีกว่า ตราบใดที่ทั้งสองฝ่ายต่างเคารพซึ่งกันและกัน ย่อมจะไม่ม...

MOST POPULAR

HOT NEWS