29.5 C
Bangkok, Thailand
Sunday, July 21, 2019
Home Lifestyle

Lifestyle

โลงศพของตุตันคาเมนถูกเรียกคืนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ถูกค้นพบ

ตุตันคาเมนเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงของอียิปต์โบราณและตอนนี้โลงศพของเขาก็ได้รับการดูแลด้วยความรักอย่างอ่อนโยน โลงศพทองของกษัตริย์หนุ่มถูกย้ายจากหลุมฝังศพของเขาในลักซอร์ไปยังพิพิธภัณฑ์แกรนด์อียิ...

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดทำทางม้าลาย 3 จุดในระยอง ร่วมลดอุบั...

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย รุดดำเนินงานตามแคมเปญรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน (Road Safety Campaign) เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุและยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในเมืองไทย พร้อมตอกย้ำสถานะผู้นำด้านนวัตกรรมความปลอดภัยในอ...

การโจมตีวางเพลิงในสตูดิโอแอนิเมชันในกรุงเกียวโต (Kyoto) ทำให...

ตำรวจระบุว่ามีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 33 คนและบาดเจ็บ 35 คนจากเหตุการณ์ลอบวางเพลิงที่สตูดิโออนิเมชั่นที่มีชื่อเสียงในเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ตำรวจกล่าวว่าผู้ที่ตกเป็นเหยื...

โรงละครในลอนดอนทดสอบบอดี้แคมใหม่ของพนักงานเพื่อยับยั้งผู้ชมท...

โรงละครในเวสต์เอนด์ของลอนดอนได้เปิดตัวกล้องขนาดเล็กสำหรับพนักงานเพื่อเป็นการป้องกันพฤติกรรมผู้ชมที่รุกราน กลุ่มอุตสาหกรรม Society of London Theatre และ UK Theatre ได้ร่วมมือกับ Calla บริษัทรักษาควา...

อาคารในอินเดียถล่ม: หลายคนติดในอาคารและเสียชีวิตราว 10 คนในม...

เจ้าหน้าที่อย่างน้อย 10 คนเสียชีวิต และหลายคนยังคงติดอยู่หลังจากอาคารสี่ชั้นที่ได้ทรุดตัวลงในเมืองมุมไบของอินเดีย เจ้าหน้าที่กล่าว แต่สาเหตุของอาคารถล่มในพื้นที่ Dongri ของมุมไบทางใต้ยังไม่ชัดเจน ...

สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาอยู่ในระหว่างการคุยกันเรื่องการเ...

สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาอาจเข้าปะทะกับยักษ์ใหญ่ทางอินเทอร์เน็ตที่ต้องเสียภาษี ร่างกฎหมายที่นำเสนอเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาในสหราชอาณาจักรจะกำหนดภาษี 2% สำหรับรายได้ในท้องถิ่นของบริษัทการค้นหาขน...

หลายสิบคนได้รับบาดเจ็บขณะที่นั่งเครื่องบินจากแคนาดาไปซิดนีย์...

ผู้คนในเที่ยวบิน Air Canada ที่ไปยังออสเตรเลียหลายสิบคนได้รับบาดเจ็บ หลังจากเครื่องบินประสบกับหลุมอากาศที่ไม่คาดคิด ทำให้ต้องลงจอดในฮาวาย เที่ยวบินจากแวนคูเวอร์ไปยังซิดนีย์พบกับ “การตกหลุมอากาศที่ไ...

สงครามยาเสพติดของฟิลิปปินส์: UN โหวตให้ทำการสอบสวนการประหารช...

คณะมนตรีสิทธิมนุษยชนแห่งสหประชาชาติได้ลงมติให้จัดตั้งการสอบสวนคดีอาชญากรรมที่ถูกกล่าวหาว่ากระทำในระหว่างสงครามยาเสพติดของรัฐบาลฟิลิปปินส์ การลงมติซึ่งผ่านมาโดยมีขอบเขตแคบๆ นั้นได้มีการจัดทำรายงานที...

น้ำผลไม้หรือโซดาแก้วเล็ก ๆ ต่อวันเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่เพ...

มีข่าวร้ายสำหรับแฟน ๆ ของเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลเช่นโซดาและน้ำผลไม้ การศึกษาใหม่เชื่อมโยงว่าการดื่มเพียงหนึ่งแก้วต่อวัน - 100 มล. ประมาณหนึ่งในสามของโซดาทั่วไป - เพิ่มความเสี่ยงมะเร็งโดยรวม 18% และค...

เปิดฉาก “สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2019” สุดอลังการ มหกรรม...

กรุงเทพฯ (9 กรกฎาคม 2562) – สยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์เหนือระดับ และช้อปปิ้งเดสติเนชั่นระดับโลก สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่กับงานแสดงนวัตกรรมแห่งเวลาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยศูนย์กา...

MOST POPULAR

HOT NEWS