32.1 C
Bangkok, Thailand
Saturday, January 23, 2021
Home Lifestyle

Lifestyle

ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งไร้ขีดจำกัด “ICONSIAM The Ul...

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขานรับนโยบายรัฐเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกสถานการณ์  ให้ work from home ได้อย่างเพลิดเพลิน และเปิดประสบการณ...

คุณกลินท์ สารสิน ประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย กล่าวถึงสถาน...

จากสถานกาณ์โควิดที่ผ่านมา คุณ กลินท์ สารสิน ประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ได้กล่าวถึงสถานการณ์โควิด 19 กับรายการแชร์เล่าข่าวเด็ดว่า “ประเทศไทยได้รับผลกระทบภาคเศรษฐกิจอย่างมาก แต่ในปีนี้อาจไม่มากเท่าป...

Christmas Dinner for Children Charities

Christmas Dinner for Children Charities เป็นการจัดงานร่วมกันของ The Thailanders สื่อสองภาษาชั้นนำ ร่วมกับ Beauty Gems แบรนด์เครื่องเพชรชั้นนำของประเทศไทย และโรงแรม Anantara Siam Bangkok โรงแรมที่มีคุณ...

สนับสนุนคนไทย ร่วมใจอนุรักษ์วัฒนธรรม สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น...

โดย อริสา จารุไพบูลย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ในช่วงที่ผ่านมา นับว่าเป็นความท้าทายอย่างมากของอุตสาหกรรมต่าง ๆ หลากหลายหน่วยงาน องค์กร บุคลากร รวมถึงชุมชนต่าง ๆ ได้รับผลกระทบอย่างห...

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม

โดย อริสา จารุไพบูลย์ ภาพ กลุ่มประชาสัมพันธ์สำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม, Ashish Pradhan รู้สึกอย่างไรที่ได้มาร่วมงาน Thai Treasures 2020 ทรัพย์แผ่นดิน ศิลป์สยาม สำหรับงาน ทรัพย์แผ่นดิน ศิลป์สยาม...

งาน “ทรัพย์แผ่นดิน ศิลป์สยาม” (Thai Treasures) ระหว่างวันที่...

โดย เดอะไทยแลนเดอร์ส ภาพ บริพัตร ศรีโสภา และ Ashish Pradhan รัฐบาลโดยกระทรวงวัฒนธรรมร่วมกับภาคีเครือข่าย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยบริษัท บิวตี้เจมส์ จำกัด และศูนย์การค้าสยามพารากอนร่วมกันจัดงาน “ท...

ธ.ไทยเครดิตฯ เผยผลสำเร็จโครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 4...

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ฮีโร่ที่อยู่เคียงข้างเหล่าพ่อค้าแม่ค้าในวันที่ยากลำบาก จับมือพ่อค้าแม่ค้าพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสแห่งการค้าขาย ท่ามกลางสมรภูมิการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องของเชื้อ...

ข้อแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันขั้นพื้นฐานเพื่อหลีกเลี่ย...

การรักษาระยะห่างในสังคมเพื่อหลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ชิดกันเป็นปัจจัยสำคัญในการป้องกันการแพร่ระบาด ให้ความสำคัญกับการล้างมืออย่างสม่ำเสมอด้วยสบู่ และฆ่าเชื้อด้วยเจลทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อีกท...

คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท...

บทสัมภาษณ์ ณฐพร พันสี ภาพ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย The Thailanders: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยมีเป้าหมายของการทำงานที่นับเป็นความสำเร็จของการท่องเที่ยวอย่างไรบ้าง คุณยุทธศักดิ์ สุภสร: หากพูดถึ...

ไอคอนสยาม เนรมิตงานมหัศจรรย์เทศกาลของขวัญปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ “...

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา  จัดงานมหัศจรรย์เทศกาลของขวัญปีใหม่ “ICONSIAM World of Gifts” (ไอคอนสยาม เวิลด์ ออฟ กิฟส์)  สร้างปรากฏการณ์แห่งความสุขส่งท้ายปี กับอาณาจักรของขวัญของฝากส...

MOST POPULAR

HOT NEWS