33.2 C
Bangkok, Thailand
Tuesday, June 2, 2020
Home Lifestyle

Lifestyle

Zuckerberg อธิบายว่าทำไม Facebook จึงไม่ทำอะไรกับโพสต์ของ Tr...

Mark Zuckerberg CEO ของ Facebook อธิบายเมื่อคืนวันศุกร์ว่าเหตุใด บริษัท ของเขาจะไม่ดำเนินการใด ๆ กับข้อความที่ประธานาธิบดีทรัมป์ข่มขู่ "ปล้นทรัพย์สิน" ใน Minneapolis ที่จะนำไปสู่ "การยิง" คำอธิบายนั้น...

ใช้ชีวิตอย่างเบิกบานเพื่อผ่านช่วงเวลาอันยากลำบาก

เราสามารถพัฒนาความสามารถในการเผชิญกับช่วงเวลาอันยากลำบากได้ เพื่อกล่าวให้มีชีวิตที่มีความสุขมากขึ้น และเป็นการเติบโตไปอีกขั้นหนึ่งด้วย และนี่คือวิธีการช่วยให้สามารถผ่านช่วงเวลาอันยากลำบากไปได้อย่างดี ...

The Forestias by MQDC เปิดโครงการ ‘Forest for Life สร้...

The Forestias by MQDC ทุ่มงบ 25 ล้าน เปิดโครงการ 'Forest for Life สร้างป่าสร้างชีวิต' มอบเงินช่วยผู้ประสบปัญหาโควิด 1,000 ครอบครัวครอบครัวละ 15,000 บาท เพื่อให้ช่วยดูแลกล้าไม้ 1.2 ล้านต้น ในระยะเวลา3เ...

เทคนิคความสำเร็จในการสื่อสาร

โดย ศุภิสรา เขียวขจี การพูดนั้นนับเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญอย่างมากในการดำเนินชีวิต เพราะในบางครั้งเพียงแค่คำพูดเดียวก็อาจสร้างมิตรหรือศัตรูให้กับตัวเราได้ ฉะนั้นการฝึกฝนทักษะการพูดจึงนับเป็นเรื่อ...

อวานี โฮเทลส์ พร้อมรับมือโควิด-19 ด้วยมาตรการ AvaniSHIELD เ...

กรุงเทพฯ 18 พฤษภาคม 2563: ในขณะที่นักเดินทางเริ่มปรับตัวให้เข้ากับการเดินทางในรูปแบบใหม่ (New normal) และโรงแรมต่างเตรียมพร้อมที่จะต้อนรับการกลับมาของผู้เข้าพัก อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ได้เปิดตัวม...

The Forestias by MQDC ทุ่มงบ 25 ล้าน เปิดโครงการ ‘Fore...

โครงการ The Forestias by MQDC เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีแนวคิดในการสร้างเมืองคู่ป่า ได้เล็งเห็นโอกาสในการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประสบปัญหาด้านเศรษฐกิจจากสถานการณ์โควิด จึงได้ร่วมประสานก...

โคโรนาไวรัสส่งผลให้ทั่วโลกมีผู้เสียชีวิตกว่า 300,000

จากรายงานของมหาวิทยาลัยจอห์นฮอปกิ้นส์ระบุว่ามีผู้เสียชีวิตกว่า 300,000 คนทั่วโลกจากการแพร่ระบาดของโรคโคโณนาไวรัส โดยจำนวนรวมทั้งหมดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา มีการบันทึกผู้ป่วยมากกว่า 4.4 ล้านรายตาม...

ธนาคารกลางของญี่ปุ่นแต่งตั้งตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารเป็นผู้ห...

ธนาคารกลางของญี่ปุ่นเพิ่งแต่งตั้งผู้อำนวยการบริหารหญิงคนแรกในระยะเวลา 138 ปี โทคิโกะ ชิมิซุ นายธนาคารอายุ 55 ปีได้รับการแต่งตั้งให้เป็นส่วนหนึ่งของการสับเปลี่ยนหมุนเวียนที่ธนาคารแห่งประเทศญี่ปุ่นกล...

ชาวยุโรปกว่า 39 ล้านคนยังมีงานทำภายใต้วิกฤตนี้อย่างไร

ในยุโรปมีคนเกือบ 39 ล้านคนที่ได้รับค่าจ้างจากรัฐบาลในการทำงานนอกเวลาหรือไม่ได้รับการสนับสนุนระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่จะกำหนดความสามารถของในแต่ละภูมิภาคจากการถอนตัวออกจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่เกิดจา...

Wall Street กำลังรับมือปัญหาไวรัสโคโรนาในสหรัฐอเมริกา

ตลาดหุ้นสหรัฐปรับตัวสูงขึ้นในวันพุธที่ผ่านมา จากการเริ่มมองโลกในแง่ดีมากขึ้น เกี่ยวกับยาที่ใช้ในการทดลองที่จะช่วยให้โลกต่อสู้กับการระบาดของไวรัสโคโรนา ดัชนีดาวโจนส์พุ่งสูงกว่า 600 จุดหรือ 2.6% จากค...

MOST POPULAR

HOT NEWS