34.7 C
Bangkok, Thailand
Wednesday, May 22, 2019
Home Lifestyle

Lifestyle

อย่างน้อย 8 คนได้รับบาดเจ็บจากพายุทอร์นาโด 30 แห่งผ่านที่ราบ...

พายุรุนแรงเคลื่อนตัวผ่านที่ราบทางใต้ทำให้เกิดพายุทอร์นาโดที่รุนแรงซึ่งได้รับบาดเจ็บอย่างน้อยแปดคนและอาคารที่เสียหาย และในขณะที่พายุทอร์นาโดกว่า 30 แห่งโจมตีสหรัฐอเมริกาตอนกลางระหว่างวันจันทร์ถึงวันอัง...

ออสเตรียอนุมัติการห้ามสวมผ้าคลุมศีรษะในโรงเรียนประถมศึกษา

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชาวออสเตรียได้อนุมัติกฎหมายที่ห้ามคลุมศีรษะในโรงเรียนประถม ซึ่งเป็นมาตรการที่เสนอโดยรัฐบาลฝ่ายขวาเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ข้อความนี้อ้างถึง “เสื้อผ้าที่มีอิทธิพลในทางอุดมคติหรือทางศ...

เครื่องบินขนส่งจากจีนถึงเวเนซุเอลาแล้ว

เครื่องบินขนส่งสินค้าของจีนที่บรรทุกสิ่งของยังชีพและอุปโภคบริโภค มาถึงเมืองหลวงของการากัส ในเวเนซุเอลาแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เครื่องบินดังกล่าวได้บรรทุกอุปกรณ์ทางการแพทย์ประมาณ 2 ล้านยูนิต รว...

มีผู้เสียชีวิตห้าคนจากการโจมตีที่โรงแรมหรูในประเทศปากีสถาน

มีผู้เสียชีวิตทั้งห้าคนรวมทั้งทหารถูกสังหาร หลังจากมือปืนบุกเข้าโรงแรมหรูระดับห้าดาวในจังหวัด Balochistan ประเทศปากีสถาน ทหารกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา การโจมตีที่เพิร์ล คอนติเนนตัล (Pearl Conti...

ภาพหายาก “ราชินีช้าง” ในเคนย่า

ช้างตัวเมียตัวนี้สูงตระหง่าน งายาวโค้งงอลงไปที่พื้น เป็นที่รู้จักในฐานะ "เขี้ยวยักษ์" เธอเป็นสัตว์ที่หายากและไม่ธรรมดา คาดว่าสัตว์เหล่านี้ใกล้สูญพันธุ์เต็มที่ มีเหลือน้อยกว่า 30 ตัวในแอฟริกา ช่างภา...

เดนเวอร์: นักเรียนคนหนึ่งเสียชีวิตและบาดเจ็บอีกเจ็ดคนในการยิ...

นักเรียนอายุ 18 ปีหนึ่งคนเสียชีวิตและวัยรุ่นอีกเจ็ดคนได้รับบาดเจ็บเมื่อนักเรียนสองคนได้กราดยิงในวันอังคารที่ผ่านมา ที่โรงเรียนในชุมชน ณ เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด Tony Spurlock นายอำเภอดักลาส (Dougl...

6 ลุคสุดยอดที่สุดในงาน Met Gala 2019

Met Gala จัดขึ้นโดย สถาบันเครื่องแต่งกายแห่งพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโปลิตัน แห่งนครนิวยอร์ก ในปีนี้กับธีม Camp : Notes on Fashion ที่ได้แรงบันดาลใจจากบทความของ Susan Sontag เมื่อปี 1964 ชื่อว่า Notes on C...

บรูไนกล่าวว่าจะไม่บังคับใช้โทษประหารสำหรับชาว LGBT

บรูไนได้ขยายการประกาศพักโทษการบังคับใช้กฎหมายที่ได้ออกเมื่อเดือนที่แล้ว ที่จะทำให้การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างเพศเดียวกันและการผิดประเวณีที่มีโทษถึงขั้นเสียชีวิต สุลต่านฮัสซานัล โบลคีห์ (Sultan Hassanal...

กลุ่มสตรีชาวซีเรียรวมตัวสร้างหมู่บ้านสำหรับผู้หญิงเท่านั้น ภ...

ชีวิตของ Fatma Emin หญิงสาวชาวซีเรียเปลี่ยนไปตลอดกาล เมือ่สามีของเธอเสียชีวิตในสงคราม Isis จากการโจมตีเหมือง หลาย ๆ เหตุการณ์ทำให้พวกเธอเลือกที่จะสร้างหมู่บ้าน Jinwar ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่สร้างขึ้นสำ...

ไฟไหม้เครื่องบินที่สนามบินมอสโคว์: มีผู้เสียชีวิต 41 รายในกา...

มีคนทั้งหมด 41 คน บนเครื่องบินโดยสารของรัสเซียถูกสังหารรวมถึงเด็กอย่างน้อยสองคน หลังจากเครื่องบินชนกันที่สนามบินมอสโคว์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเกิดเพลิงไหม้จากแรงกระแทกและกระโจนลงบนรันเวย์ Aer...

MOST POPULAR

HOT NEWS