27.1 C
Bangkok, Thailand
Saturday, January 18, 2020
Home Lifestyle

Lifestyle

“ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้” ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ครั้งแ...

“ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้” (GranMonte Vineyard and Winery) เตรียมมอบความสุขรับปีใหม่ให้นักท่องเที่ยวกับงาน “GranMonte Sparkling Harvest Festival 2020” ฤดูเก็บเกี่ยวองุ่นที่ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ ในบรร...

เหตุการณ์ประท้วงเลบานอนทวีความรุนแรงเป็นคืนที่สอง

เหตุการณ์ประท้วงเลบานอนทวีความรุนแรงเป็นคืนที่สองเมื่อวันพุธที่ผ่านมา จากรายงาน มีผู้บาดเจ็บจำนวนหลายสิบรายภายหลังกองกำลังเจ้าหน้าที่ใช้ตะบองและแก๊สน้ำตาเพื่อสลายการชุมนุม ประเทศเลบานอนได้รับผลกระทบจา...

RISC โดย MQDC นำร่องอสังหาฯ รายแรกของไทย เปิดตัวต้นแบบหอฟอกอ...

ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) โดย บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) เปิดตัวต้นแบบหอฟอกอากาศระดับเมือง ชื่อ “ฟ้าใส” นำร่องภาคอสังหาริมทรัพย์รายแรกของป...

MQDC รวมพลังกับ อบก. และอีอีซี – ดีที ช่วยลดการปล่อยก๊าซเรื...

13 มกราคม 2563, กรุงเทพฯ – เดอะ ฟอเรสเทียส์ โครงการป่าในเมืองใหญ่บนพื้นที่กว่า 398 ไร่ บริเวณถนนบางนา พร้อมแล้วสำหรับการเป็นส่วนหนึ่งในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของประเทศไทย ภายใต้การร่วมมือครั้งสำคั...

องค์การอนามัยโลกกล่าว ‘เชื้อโคโรนาสายพันธุ์ใหม่’ จากจีนอาจแพ...

องค์การอนามัยโลก (WHO )กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า เชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ดังกล่าวอาจมีการติดต่อจากมนุษย์สู่มนุษย์ ภายในครอบครัวและอาจมีการแพร่ระบาดของโรคได้ เชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่เป็นตระก...

ฉลองครบ 6 รอบ 72 ปี Central Anniversary 2019 เนรมิตสวนสวรรค์...

ตระการตาหมู่มวลดอกไม้หลากหลายสีสัน บานสะพรั่งนับล้านดอกกันอีกครั้ง สำหรับเทศกาลดอกไม้ประจำปีสุดยิ่งใหญ่ กับงาน “Central Anniversary 2019” (เซ็นทรัล แอนนิเวอร์ซารี 2019) เฉลิมฉลองในโอกาสครบ 6 รอบ 72 ปี...

โลกกำลังจมอยู่กับหนี้สิน

ภาระหนี้จำนวนมหาศาลของโลกได้ทำลายสถิติสำหรับอัตราส่วนหนี้ต่อจีดีพีที่สูงที่สุดก่อนปี 2562 สิ้นสุดลง ในความเป็นจริงทำลายสถิติดังกล่าวในช่วงเก้าเดือนแรกของปีที่แล้ว สถาบันการเงินระหว่างประเทศระบุว่าห...

สำนักพยากรณ์อากาศออสเตรเลีย ชี้ไม่มีสัญญาณว่าอากาศจะเย็นตัวล...

สำนักพยากรณ์อากาศประเทศออรเตรเลียชี้ไม่มีสัญญาณใดๆ ว่าสภาพอากาศจะเย็นตัวลงหรือมีสัญญาณฝนตกอย่างชัดเจนในอีกหลายเดือนข้างหน้า นับว่าเป็นการพยากรณ์ที่ไม่น่าพึงพอใจสำหรับฝ่ายเจ้าหน้าที่ที่ได้ประกาศไว้ว่า ...

ผู้ก่อตั้งดีทีจีโอได้รับการยกย่องจากองค์กรระดับสากล จัดอันดั...

27 ธันวาคม 2562, กรุงเทพ – นางทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้รับการยกย่องในทำเนียมรายชื่อบุคคลดีเด่นด้านกิจกรรมเพื่อสังคมประจำปีครั้งที่ 13 ซึ่งรวบร...

Countdown ระดับโลก!!

สำนักข่าวต่างประเทศทั่วโลก ทั้ง CNN BBC ABC NBC VOA (Voice of America) FoxNews Phoenix TV เป็นต้น รวมภาพงาน countdown ระดับโลกโดยคัดเลือกไฮไลท์จากมหานครใหญ่ทั่วโลก และหนึ่งเดียวในไทยจากงาน Amazing Tha...

MOST POPULAR

HOT NEWS