27.6 C
Bangkok, Thailand
Friday, November 15, 2019
Home Politics

Politics

ฮ่องกงเตรียมรับมือความโกลาหลครั้งใหม่ เมื่อความรุนแรงกระจายส...

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา รัฐบาลฮ่องกงเตรียมรับมือกับการจลาจลอีกหลายระลอก ขณะที่กลุ่มประท้วงต่อต้านรัฐบาลฮ่องกงเตรียมแผนการทำให้บางส่วนของศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของอาเซียนต้องเป็นอัมพาตกว่าสามวันแล้ว รวมไปถึง...

นายกอังกฤษกล่าว “จะดันนโยบาย Brexit ให้สำเร็จภายในมกราคมปีหน...

นายกรัฐมนตรีสหราชอณาจักร นาย Boris Johnson ให้คำมั่นสัญญาในวันพุธที่ผ่านมาว่าจะนำสหราชอณาจักรบริเตนใหญ่ออกจากสหภาพยุโรปภายในเดือนมกราคม โดยนาย Boris Johnson กล่าวในการชุมนุมหาเสียงที่เขาใช้ในการกำหนดก...

ทวิตเตอร์จ่อแบนโฆษณาทางการเมือง

บริษัททวิตเตอร์ (TWTR.N) เตรียมแบนโฆษณาที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับการเมืองบนแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ของบริษัทในเดือนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ผู้บริหารบริษัทกล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า เป็นการเคลื่อนไหวที่ได...

นายกอังกฤษ Boris Johnson ยกเลิกการปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการข...

นายกรัฐมนตรีแห่งสหราชอณาจักร นาย Boris Johnson ได้ยกเลิกการปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการฝ่ายนิติบัญญัติที่มีกำหนดการในวันพฤหัสบดีนี้ จากรายงานของประธานคณะกรรมการ “ผมให้คำมั่นว่าผมจะมายังคณะกรรมการประสานงา...

Macron เดิมพันครั้งสุดท้าย ขอให้ Trump และ Rouhani เจรจาที่ ...

ก่อนที่จะออกจากนิวยอร์กเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา นาย เอ็มมานูเอล มาครง (Emmanuel Macron) ประธานาธิบดีฝรั่งเศสล้มเหลวในการผลักดันครั้งสุดท้ายที่จะให้ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา นาย โดนัลด์ ทรัมป์ และ ...

ทรัมป์และยูเครน :ประมวลช่วงเวลาเหตุการณ์อื้อฉาวครั้งสำคัญ

บทสนทนาของประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา นายโดนัลด์ ทรัมป์และผู้นำยูเครนนำมาสู่การแจ้งร้องเรียนเบาะแสเกี่ยวกับการที่พรรคพรรคริพับลิกันได้ใช้อำนาจของนายทรัมป์เพื่อกดดันให้ผู้นำยูเคนตรวจสอบเรื่องของหนึ่งใ...

นายกรัฐมนตรีแคนนาดากล่าวคำขอโทษกรณีแต่งตัวเป็นคนผิวสี อาจส่ง...

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา นายกรัฐมนตรีแคนาดา จัสติน ทรูโดกล่าวคำขอโทษกรณีแต่งตัวและแต่งหน้าคล้ายคนผิวสีเมื่อปี 2001 ภายหลังที่ภาพอื้อฉาวดังกล่าวเผยแพร่ช่วงห้าสัปดาห์สุดท้ายก่อนการเลือกตั้งนายกรัฐมนตรีที่นา...

กลุ่มชุมนุมผู้ประท้วงฮ่องกงปิดกั้นสนามบิน

กลุ่มผู้ชุมนุมประท้วงฮ่องกงได้ปิดกั้นถนนหลายสายและสนามบินนานาชาติ ส่งผลกระทบต่อการปฎิบัติงานของศูนย์กลางการขนส่งเอเชียยักษ์ใหญ่ เส้นทางรถไฟไปยังสนามบินตลอดจนถนนสายต่างๆ ที่ไปยังสนามบินนานาชาติต่างห...

ทรัมป์ยกเลิกการเดินทางไปยังประเทศโปแลนด์ เนื่องจากพายุเฮอริเ...

ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ ทรัมป์ได้ยกเลิกการเดินทางไปยังประเทศโปแลนด์ในวันหยุดสุดสัปดาห์โดยทันที โดยกล่าวว่าเขาต้องการที่จะอยู่ในประเทศตนเองและตรวจสอบให้แน่ใจว่ารัฐบาลเตรียมความพร้อมสำหรับพายุเฮอริเคน...

Sarah Sanders กลายเป็นอดีต ex-Trump อย่างเป็นทางการเพื่อเข้า...

ซาราห์ แซนเดอร์สอดีตเลขาธิการทำเนียบขาวได้เข้าร่วมกับ Fox News ในฐานะผู้สนับสนุนเครือข่ายที่ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดี มันเป็นสัญญาณล่าสุดของความสัมพันธ์ประตูหมุนระหว่างฟ็อกซ์และการบริหารทรัมป์ แซนเดอร...

MOST POPULAR

HOT NEWS