34.7 C
Bangkok, Thailand
Wednesday, May 22, 2019
Home Politics

Politics

นักการเมืองออสเตรเลียมุ่งเป้าหมายการหาเสียงผ่านทาง WeChat แต...

การเตรียมการเลือกตั้งการรณรงค์ที่ออสเตรเลียกำลังร้อนแรงขึ้นบนแพลตฟอร์มการส่งข้อความโซเชียล ที่ใหญ่ที่สุดของจีน เป็นครั้งแรกที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคมออนไลน์กล่าวว่า นักการเมืองจากพรรคการเมืองห...

ทรัมป์จะเสนอแผนเพื่อให้การเข้าเมืองของสหรัฐฯมีพื้นฐานมากขึ้น...

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ในสหรัฐอเมริกาจะจัดทำแผนในวันพฤหัสบดี เพื่อเสริมความมั่นคงของชายแดนและยกเครื่องระบบตรวจคนเข้าเมืองตามกฎหมายเพื่อช่วยเหลือผู้สมัครที่พูดภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งได้รับการศึกษาที่ดี...

Brexit: สหราชอาณาจักรจะมีส่วนร่วมในการเลือกตั้งในยุโรป

สหราชอาณาจักรจะต้องจัดการเลือกตั้งในยุโรป แม้ว่าจะมีความหวังจากรัฐบาลว่าจะมีการทำข้อตกลงกับ Brexit ในตอนนี้ รองผู้อำนวยการฝ่ายพฤตินัยของนายกรัฐมนตรีกล่าว การลงคะแนนจะเกิดขึ้นในวันที่ 23 พฤษภาคม แต่...

งานพิมพ์ภาษีเผยให้เห็นว่า ธุรกิจของทรัมป์มากกว่า 1 พันล้านเห...

ธุรกิจของโดนัล ทรัมป์ (Donald Trump) สูญเสียมากกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐจากปี 1985 ถึง 1994 ทำให้เขาสามารถหลีกเลี่ยงการจ่ายภาษีได้แปดปีภายใน 10 ปี The New York Times รายงานเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ห...

ปูตินลงนามในกฎหมายเพื่อสร้างอินเทอร์เน็ตอย่างอิสระในประเทศรั...

รัสเซียในตอนนี้อยู่ในขั้นตอนเดียวในการสร้างอินเทอร์เน็ตที่เป็นอิสระและเป็นของตนเองอย่างถูกกฎหมาย ประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน (Vladimir Putin) ได้ลงนามในกฎหมายมาตรการใหม่ที่จะช่วยให้การสร้าง...

การโจมตีที่ศรีลังกา: มีที่ไหนบ้างในโลกที่การปิดบังใบหน้าจะถู...

การห้ามไม่ให้มีการปิดบังใบหน้าในที่สาธารณะมีผลบังคับใช้ในศรีลังกาหลังจากมีการฆ่าตัวตายอย่างต่อเนื่องในวันอาทิตย์ซึ่งเป็นวันอีสเตอร์ ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 250 คน เสื้อผ้าใดๆที่ใส่แล้ว “อำพรางตัว...

ผู้คนหลายพันคนประท้วงกฎหมายจีนส่งผู้ร้ายข้ามแดนในฮ่องกง

ประชาชนหลายพันคนประท้วงในฮ่องกงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงกฎหมายที่เสนอ ซึ่งจะอนุญาตให้ผู้ต้องสงสัยถูกส่งตัวไปยังประเทศจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อการพิจารณาคดี เจ้าหน้าที่กล่าวว่าพวกเขา...

การเลือกตั้งอินเดียปี 2019: ผู้คนเกือบพันล้านคนเริ่มลงคะแนนม...

การเลือกตั้งครั้งใหญ่ที่สุดในโลกเริ่มต้นขึ้นในประเทศอินเดีย โดยมีผู้ลงคะแนนในกว่า 20 รัฐคัดเลือกบัตรลงคะแนนในระยะแรกของการสำรวจความคิดเห็นหกราวสัปดาห์ในประเทศ การเลือกตั้งในประเทศอันกว้างใหญ่ที่มีป...

สหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรตกลงที่จะชะลอ Brexit ไปจนถึงวันฮาโ...

ผู้นำสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรตกลงที่จะขยายเวลาการออกจากยุโรปของอังกฤษ ซึ่งจะทำให้สหรัฐฯต้องเลื่อนวันออกเดินทางของสหภาพยุโรปออกไปจนถึงวันฮาโลวีน ผู้นำของประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป 27 ประเทศพบกันนานกว่...

การรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นนำเสนอแก่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร...

สภาหัวหน้าตำรวจแห่งชาติกำลังเรียกร้องให้ทุกคนอยู่ในความสงบ เนื่องจากอารมณ์แปรปรวนในทุกด้านของการอภิปรายในอียู (EU) ตำรวจยืนยันว่ามีการรักษาความปลอดภัยมากกว่า 10,000 แห่งที่ผ่านการฝึกอบรมสั่งการจากเ...

MOST POPULAR

HOT NEWS