30.2 C
Bangkok, Thailand
Wednesday, September 18, 2019
Home Politics

Politics

กลุ่มชุมนุมผู้ประท้วงฮ่องกงปิดกั้นสนามบิน

กลุ่มผู้ชุมนุมประท้วงฮ่องกงได้ปิดกั้นถนนหลายสายและสนามบินนานาชาติ ส่งผลกระทบต่อการปฎิบัติงานของศูนย์กลางการขนส่งเอเชียยักษ์ใหญ่ เส้นทางรถไฟไปยังสนามบินตลอดจนถนนสายต่างๆ ที่ไปยังสนามบินนานาชาติต่างห...

ทรัมป์ยกเลิกการเดินทางไปยังประเทศโปแลนด์ เนื่องจากพายุเฮอริเ...

ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ ทรัมป์ได้ยกเลิกการเดินทางไปยังประเทศโปแลนด์ในวันหยุดสุดสัปดาห์โดยทันที โดยกล่าวว่าเขาต้องการที่จะอยู่ในประเทศตนเองและตรวจสอบให้แน่ใจว่ารัฐบาลเตรียมความพร้อมสำหรับพายุเฮอริเคน...

Sarah Sanders กลายเป็นอดีต ex-Trump อย่างเป็นทางการเพื่อเข้า...

ซาราห์ แซนเดอร์สอดีตเลขาธิการทำเนียบขาวได้เข้าร่วมกับ Fox News ในฐานะผู้สนับสนุนเครือข่ายที่ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดี มันเป็นสัญญาณล่าสุดของความสัมพันธ์ประตูหมุนระหว่างฟ็อกซ์และการบริหารทรัมป์ แซนเดอร...

สหภาพยุโรปยังไม่มั่นใจจากการเสนอราคาครั้งใหม่ของจอห์นสันเพื่...

บอริส จอห์นสัน ได้เขียนจดหมายไปถึง EU ว่าการหนุนหลังอาจถูกแทนที่ด้วยความมุ่งมั่นบางรูปแบบเพื่อป้องกันไม่ให้ชายแดนไอริชที่ยากลำบากในการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ครั้งแรกของเขา เพื่ออธิบายตำแหน่งใหม่ของรัฐบาลอ...

รัสเซียเตือน Google จากการ ‘แทรกแซง’ การเลือกตั้...

Google ได้รับการเตือนจากผู้ควบคุมการสื่อสารของรัสเซียให้หยุดการประท้วง "โฆษณา" บน YouTube ก่อนการเลือกตั้งท้องถิ่นในมอสโก สุนัขเฝ้ายามที่เรียกว่า Roskomnadzor กล่าวในจดหมายถึง Google เมื่อวันอาทิตย...

ทรัมป์ฟ้องร้องรัฐแคลิฟอร์เนียเรื่องกฎหมายคืนภาษีของผู้สมัคร

ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ ทรัมป์ และพรรครีพับลิกันกำลังฟ้องร้องแคลิฟอร์เนียต่อกฎหมายฉบับล่าสุด ซึ่งกำหนดให้ผู้สมัครรับเลือกตั้งประธานาธิบดียื่นแบบแสดงรายการภาษีเพื่อให้อยู่ในพรรค ผู้ว่าการรัฐ Gavin...

เกาหลีใต้กล่าวว่าเกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธระยะสั้นออกสู่ทะเล

เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธระยะสั้นสองนัดสู่ทะเล เจ้าหน้าที่ระดับสูงของเกาหลีใต้ (JCS) กล่าว พวกเขาเปิดตัวในช่วงต้นของวันพฤหัสบดีเดินทางระยะทาง 430 กม. (270 ไมล์) และถึงระดับความสูง 50 กม. ก่อนที่จะตกลง...

ช่วงเวลาสำคัญของ Mueller คือการสร้างหรือทำลายให้กับพรรคเดโมแ...

พรรคเดโมแครตกำลังปักหมุดความหวังสุดท้ายที่ดีที่สุดของพวกเขาในการพิสูจน์ว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ ก่ออาชญากรรมอย่างไร้ที่ติในอดีต ที่ปรึกษาพิเศษ Robert Mueller ผู้ซึ่งถูกตั้งข้อหาไม่เต็มใจทำหน้าที่เ...

Ursula von der Leyen ได้รับเลือกเป็นประธานคณะกรรมาธิการยุโรป...

Ursula von der Leyen ได้รับการยืนยันในฐานะประธานหญิงคนแรกของคณะกรรมาธิการยุโรป และยังเป็นชาวเยอรมันคนแรกในงานนี้ที่มีมานานกว่า 50 ปี ในบัตรลงคะแนนลับ MEPs ลงมติให้การสนับสนุนรัฐมนตรีกลาโหมเยอรมันแท...

ทรัมป์บอกให้สมาชิกสภาหญิงจากพรรคดีโมแครตให้ ‘กลับไป...

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวถึงสมาชิกสภาคองเกรสหญิงจากพรรคเดโมแครตที่มีกลุ่มชาวอเมริกันที่เกิดในอเมริกาส่วนใหญ่ให้ “กลับไปช่วยแก้ไขสถานที่ที่ถูกทำลายและอาชญากรรมจากที่พ...

MOST POPULAR

HOT NEWS