32 C
Bangkok, Thailand
Tuesday, November 20, 2018
Home Royal News

Royal News

SHISEIDO X SIRIVANNAVARI ประวัติการณ์ครั้งแรกในการรังสรรค์ P...

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จร่วมงานแนะนำเมคอัพคอลเลกชั่นพิเศษ “SHISEIDO X SIRIVANNAVARI  Princess Hanayaka Collection” เมคอัพคอลเลกชั่นที่เป็นความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง SHIS...

การเสด็จเยือนนิวซีแลนด์ของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล ไม...

ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ซึ่งอยู่ในระหว่างการเสด็จเยือนโอ๊คแลนด์ ไม่ได้รับผลกระทบจากแผ่นดินไหวในระดับ 6.2 แมกนิจูดซึ่งเกิดขึ้นที่บริเวณตอนกลางของเกาะนอร์ธ ไอส์แลนด์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เจ้าชา...

รวมภาพบรรยากากาศพิธิเสกสมรสของเจ้าหญิงยูเชนี

พิธีเสกสมรสของเจ้าหญิงยูเชนีแห่งยอร์ก พระราชนัดดาในสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ กับนายแจ็ก บรูคสแบงก์ ณ โบสถ์ เซนต์จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ และนี่คือภาพบรรยากาศอันน่าประทับใจภายในพิธีเส...

“คิดถึง…สมเด็จย่า” ครั้งที่ 21 “รักและคิดถึง” ย้อนรำล...

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หรือ สมเด็จย่า ในวันที่ 21 ตุลาคม ของทุกปี  บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด  ร่วมกับ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัท ไทยเบฟเว...

“เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนลวอทช์แฟร์ 2018” มหกรรมนาฬิกาส...

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดงาน “เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2018” (Central/ZEN International Watch Fair 2018) มหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียป...

เจ้าชายแฮรี่เสด็จเยือนแอฟริกาเพียงลำพัง

หลังจากเวลาประมาณหนึ่งเดือนที่ได้เข้าพิธีเสกสมรสกับเมแกน มาเคิล (Megan Markle) เจ้าชายแฮรี่ได้เสด็จเยือน แอฟริกาใต้ เมืองพิทเซง ประเทศเลโซโท เป็นการส่วนพระองค์ เพื่อเยี่ยมชมการเปิดตัวห้องอาหารใหม่ที่ศ...

เมแกน มาร์เคิลรับบทบาทใหม่ในฐานะสมาชิกราชวงศ์อย่างเป็นทางการ...

ล่าสุด เมแกน มาร์เคิลได้รับบทบาทใหม่ในฐานะสมาชิกใหม่ของมูลนิธิการกุศลราชวงศ์อย่างเป็นทางการ ร่วมกับเจ้าชายแฮรี่ เจ้าชายวิลเลี่ยมและเคท มิดเดลตัน เป็นไปตามที่หลายฝ่ายได้คาดการณ์ไว้ เมื่อดัสเชสแห่งซั...

สยามพารากอนและสถานทูตอังกฤษ ร่วมกันจัดงาน “Siam Paragon Cele...

เนื่องในโอกาสที่พระราชวงศ์อังกฤษได้มีพิธีเสกสมรส ของเจ้าชายแฮร์รี่ องค์รัชทายาทลำดับที่ 6 และเมแกน มาร์เคิล ในวันเสาร์ที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา ณ โบสถ์เซนต์จอร์จ ภายในปราสาทวินด์เซอร์ กรุงลอนดอน สถานเอกอัค...

น็อตติ้งแฮม ค็อตเทจ เรือนหอของดยุคและดัสเชสแห่งซัสเซกส์

หลังจากเสร็จสิ้นจากพิธีเสกสมรส เจ้าชายแฮรี่และเมแกน มาร์เคิล หรือ ดยุคและดัสเชสแห่งซัสเซกส์ จะมาประทับอยู่ที่น็อตติ้งแฮม ค็อตเทจ (Nottingham Cottage) ที่พักขนาดสองห้องบรรทมในพระราชวังเคนซิงตัน เช่นเดี...

อังกฤษซ้อมขบวนพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล...

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (17 พฤษภาคม) ทหารอังกฤษขับเคลื่อนรถม้าบนถนนสายเก่าในเมืองวินด์เซอร์ เพื่อซ้อมพิธีเสกสมรส ระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ในวันเสาร์นี้(19 พฤษภาคม) เจ้าชายแฮร์...

MOST POPULAR

HOT NEWS