25.5 C
Bangkok, Thailand
Thursday, January 17, 2019
Home Royal News

Royal News

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด...

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทรงเป็นประธานเปิดงาน 65th YWCA Diplomatic Charity Bazaar 2018 เทศกาลออกร้านนานาชาติครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศ ...

สุลต่านมูฮัมหมัดที่ 5 ทรงสละราชบัลลังก์จากการเป็นกษัตริย์มาเ...

สำนักพระราชวังประกาศว่ากษัตริย์ของมาเลเซียได้สละราชบัลลังก์อย่างเป็นทางการ การประกาศเกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ (6 ม.ค.) หลังจากการหายไปของพระองค์และมีข่าวลือว่าพระองค์ทรงอภิเษกสมรสกับอดีตนางงามชาวรัสเ...

สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ทรงกล่าวสุนทรพจน์เนื่องในวันคร...

สมเด็จพระราชินีจะใช้การออกอากาศวันคริสต์มาสในการบอกข้อความคริสเตียน (Christian) เกี่ยวกับ "การมอบสันติภาพบนโลกและความปรารถนาดีกับทุกๆคน” “เท่าที่เคยมีมาก่อน" เนื่องจากรัฐสภาแบ่งออกอย่างชัดเจนจากข้อ...

SHISEIDO X SIRIVANNAVARI ประวัติการณ์ครั้งแรกในการรังสรรค์ P...

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จร่วมงานแนะนำเมคอัพคอลเลกชั่นพิเศษ “SHISEIDO X SIRIVANNAVARI  Princess Hanayaka Collection” เมคอัพคอลเลกชั่นที่เป็นความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง SHIS...

การเสด็จเยือนนิวซีแลนด์ของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล ไม...

ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ซึ่งอยู่ในระหว่างการเสด็จเยือนโอ๊คแลนด์ ไม่ได้รับผลกระทบจากแผ่นดินไหวในระดับ 6.2 แมกนิจูดซึ่งเกิดขึ้นที่บริเวณตอนกลางของเกาะนอร์ธ ไอส์แลนด์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เจ้าชา...

รวมภาพบรรยากากาศพิธิเสกสมรสของเจ้าหญิงยูเชนี

พิธีเสกสมรสของเจ้าหญิงยูเชนีแห่งยอร์ก พระราชนัดดาในสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ กับนายแจ็ก บรูคสแบงก์ ณ โบสถ์ เซนต์จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ และนี่คือภาพบรรยากาศอันน่าประทับใจภายในพิธีเส...

“คิดถึง…สมเด็จย่า” ครั้งที่ 21 “รักและคิดถึง” ย้อนรำล...

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หรือ สมเด็จย่า ในวันที่ 21 ตุลาคม ของทุกปี  บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด  ร่วมกับ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัท ไทยเบฟเว...

“เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนลวอทช์แฟร์ 2018” มหกรรมนาฬิกาส...

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดงาน “เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2018” (Central/ZEN International Watch Fair 2018) มหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียป...

เจ้าชายแฮรี่เสด็จเยือนแอฟริกาเพียงลำพัง

หลังจากเวลาประมาณหนึ่งเดือนที่ได้เข้าพิธีเสกสมรสกับเมแกน มาเคิล (Megan Markle) เจ้าชายแฮรี่ได้เสด็จเยือน แอฟริกาใต้ เมืองพิทเซง ประเทศเลโซโท เป็นการส่วนพระองค์ เพื่อเยี่ยมชมการเปิดตัวห้องอาหารใหม่ที่ศ...

เมแกน มาร์เคิลรับบทบาทใหม่ในฐานะสมาชิกราชวงศ์อย่างเป็นทางการ...

ล่าสุด เมแกน มาร์เคิลได้รับบทบาทใหม่ในฐานะสมาชิกใหม่ของมูลนิธิการกุศลราชวงศ์อย่างเป็นทางการ ร่วมกับเจ้าชายแฮรี่ เจ้าชายวิลเลี่ยมและเคท มิดเดลตัน เป็นไปตามที่หลายฝ่ายได้คาดการณ์ไว้ เมื่อดัสเชสแห่งซั...

MOST POPULAR

HOT NEWS