28.8 C
Bangkok, Thailand
Friday, March 22, 2019
Home Royal News

Royal News

หลังม่านชัตเตอร์ ของ เจ้าหญิงดีไซเนอร์สู่นิทรรศการภาพถ่ายฝีพ...

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จเป็นการส่วนพระองค์ เป็นประธานเปิดงาน “Little Wild” นิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ สะท้อนความงามของสัตว์ป่าและธรรมชาติของประเทศเคนย่า  ทวีปแอฟริกา ผ่านมุ...

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธานเปิด ...

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย  เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเป็นประธานเปิด “งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 52” (The 52nd Diplomatic Red Cross Bazaar) จัดโดย สภากาช...

เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน เสด็จเยือนเมือง Christchurch ประเทศนิวซ...

ท่านดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ (Sussex) แสดงความเคารพต่อผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการยิงที่เมือง Christchurch ในระหว่างการเยือนคณะกรรมาธิการระดับสูงของนิวซีแลนด์ในกรุงลอนดอน เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนได้รับการ...

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธานเปิด ...

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเป็นประธานเปิด “งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 52” (The 52nd Diplomatic Red Cross Bazaar) จัดโดย สภากาชา...

มาเลเซียจะเลือกตั้งพระราชาองค์ใหม่หลังจากการสละราชสมบัติอย่า...

พระราชวงศ์มาเลเซียลงคะแนนเสียงให้กับกษัตริย์องค์ใหม่หลังจากอดีตกษัตริย์องค์ก่อนสละราชบัลลังก์ก่อนการสิ้นสุดวาระ ผู้ปกครองคนใหม่ที่รู้จักกันในชื่อ Yang di-Pertuan Agong มักจะถูกเลือกทุกๆห้าปี แต่...

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด...

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทรงเป็นประธานเปิดงาน 65th YWCA Diplomatic Charity Bazaar 2018 เทศกาลออกร้านนานาชาติครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศ ...

สุลต่านมูฮัมหมัดที่ 5 ทรงสละราชบัลลังก์จากการเป็นกษัตริย์มาเ...

สำนักพระราชวังประกาศว่ากษัตริย์ของมาเลเซียได้สละราชบัลลังก์อย่างเป็นทางการ การประกาศเกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ (6 ม.ค.) หลังจากการหายไปของพระองค์และมีข่าวลือว่าพระองค์ทรงอภิเษกสมรสกับอดีตนางงามชาวรัสเ...

สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ทรงกล่าวสุนทรพจน์เนื่องในวันคร...

สมเด็จพระราชินีจะใช้การออกอากาศวันคริสต์มาสในการบอกข้อความคริสเตียน (Christian) เกี่ยวกับ "การมอบสันติภาพบนโลกและความปรารถนาดีกับทุกๆคน” “เท่าที่เคยมีมาก่อน" เนื่องจากรัฐสภาแบ่งออกอย่างชัดเจนจากข้อ...

SHISEIDO X SIRIVANNAVARI ประวัติการณ์ครั้งแรกในการรังสรรค์ P...

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จร่วมงานแนะนำเมคอัพคอลเลกชั่นพิเศษ “SHISEIDO X SIRIVANNAVARI  Princess Hanayaka Collection” เมคอัพคอลเลกชั่นที่เป็นความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง SHIS...

การเสด็จเยือนนิวซีแลนด์ของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล ไม...

ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ซึ่งอยู่ในระหว่างการเสด็จเยือนโอ๊คแลนด์ ไม่ได้รับผลกระทบจากแผ่นดินไหวในระดับ 6.2 แมกนิจูดซึ่งเกิดขึ้นที่บริเวณตอนกลางของเกาะนอร์ธ ไอส์แลนด์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เจ้าชา...

MOST POPULAR

HOT NEWS