30.2 C
Bangkok, Thailand
Wednesday, September 18, 2019
Home Tech & Gadgets

Tech & Gadgets

อาวุธลับของ Apple Watch คือราคาใหม่

เกือบห้าปีที่แล้ว Apple เปิดตัว smartwatch เป็นผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ตัวใหม่ของบริษัท หลังจากการตายของสตีฟจ็อบส์ ผู้คนจึงพร้อมใจเรียกสิ่งนี้อย่างรวดเร็วว่า ฟลอพ แต่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็น...

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับงาน iPhone 11 ของ Apple

แม้จะมียอดขาย iPhone ตกต่ำ แต่ Apple ก็เลือกที่จะยึดติดกับ playbook ของสมาร์ทโฟนเป็นหลักด้วย รุ่นใหม่ที่ประกาศในงานแถลงข่าวที่จับตาดูอย่างใกล้ชิดในวันอังคารที่ผ่านมา Apple (AAPL) เปิดตัว iPhones คุ...

ข่าวลือ iPhone รุ่นล่าสุดที่ควรรู้ ก่อนงานเปิดตัวใหญ่ของ App...

ในวันอังคารนี้ บริษัท Apple เตรียมเผยโฉมมือถือ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดภายในงานเปิดตัวที่สื่อต่างจับตามองมากที่สุด แต่อย่าเพิ่งลุ้นกับข่าวลือเรื่อง iPhone พับได้ ระบบรองรับสัญญาณแบบ 5G หรือการเปลี่ยนแปลง...

บริการหาคู่ของ Facebook กำลังเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา

บริษัท กล่าวว่าการบริการหาคู่ของ Dating ในที่สุดก็เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา มากกว่าหนึ่งปีหลังจากที่ ริษัท ได้เปิดตัวคุณลักษณะนี้เป็นครั้งแรก หากฟังดูช้าลงอย่างผิดปกติสำหรับบริษัท...

เฟสบุ๊กนำระบบจดจำใบหน้ามาใช้กับผู้ใช้งานทุุกบัญชี พร้อมนำฟีเ...

เฟสบุ๊ก (Facebook) เตรียมนำเทคโนโลยีระบบจดจำใบหน้า (face recognition) มาใช้กับผู้ใช้งานรายใหม่ทุกคนพร้อมออฟชั่นเสริมที่สามารถเลือกปิดการใช้งานได้ บริษัทเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้ประกาศเมื่อวันอังคารที่ผ...

Apple คาดว่าจะเปิดตัว iPhone ใหม่ในงานวันที่ 10 กันยายน

Apple ส่งคำเชิญในวันพฤหัสบดีสำหรับกิจกรรมสื่อในเดือนหน้าซึ่งบริษัทคาดว่าจะเปิดตัว iPhone รุ่นล่าสุดอย่างกว้างขวาง งานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 10 กันยายนและจะจัดขึ้นที่ Steve Jobs Theatre ที่สำนักงานใหญ...

Twitter และ Facebook กล่าวหาว่าจีนใช้บัญชีปลอมเพื่อบ่อนทำลาย...

Twitter Inc และ Facebook Inc กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าพวกเขาได้รื้อแคมเปญโซเชียลมีเดียที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ที่พยายามทำลายการประท้วงในฮ่องกง Twitter กล่าวว่าได้ระงับ...

Samsung เปิดตัว Galaxy A80 BLACKPINK Special Edition พร้อมนา...

ในปัจจุบันนี้การซื้ออัลบั้มและเสื้อยืดของแฟนๆ ชาวสิงคโปร์นั้นไม่สำคัญอีกต่อไป แฟนๆ K-pop เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK จะสามารถเป็นเจ้าของสินค้าไฮเทคเช่นสมาร์ทโฟน หูฟัง และนาฬิกาได้ในไม่ช้า ในการแถล...

Capital One กล่าวว่ามีข้อมูลของบุคคลมากกว่า 100 ล้านคนในสหรั...

Capital One Financial Corp (COF.N) กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าข้อมูลส่วนบุคคลรวมถึงชื่อและที่อยู่ประมาณ 100 ล้านคนในสหรัฐอเมริกาและ 6 ล้านคนในแคนาดาถูกแฮกโดยแฮกเกอร์ที่ถูกจับกุมเรียบร้อยแล้ว ผู้ต้องสงสั...

MOST POPULAR

HOT NEWS