33.2 C
Bangkok, Thailand
Tuesday, June 2, 2020
Home Tech & Gadgets

Tech & Gadgets

Apple และ Google แสดงให้เห็นว่าระบบติดตามผู้ติดต่อของพวกเขาม...

Apple และ Google ให้ดูครั้งแรกว่าแอพด้านสาธารณสุขสามารถใช้ซอฟต์แวร์ติดตามการติดต่อ coronavirus ที่พวกเขากำลังพัฒนาร่วมกันได้อย่างไร บริษัทเทคโนโลยีทั้งสองแบ่งปันรูปภาพและแนวทางปฏิบัติในวันจันทร...

การบินไทยร่วมสนองนโยบายรัฐสนับสนุนคนไทยอยู่บ้าน หยุดเชื้อไวร...

จับมือ “วันเดอร์แมน ธอมสัน” ผุดไอเดียเก๋ อยู่บ้านสะสมไมล์ผ่านแอปพลิเคชั่น THAI STAY HOME MILES EXCHANGE กรุงเทพฯ, (24 เม.ย. 2563) การบินไทยร่วมสนับสนุนนโยบายรัฐร่วมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน รณรงค์คนไทย...

อเมซอน (Amazon) หยุดรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่จำเป็นต่อผู้ขายท่ามกลา...

Amazon.com Inc (AMZN.O) กำลังระงับการขายจากการส่งผลิตภัณฑ์ที่ไม่จำเป็นไปยังคลังสินค้าของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร จนถึงวันที่ 5 เมษายน เพื่อเพิ่มพื้นที่คลังสินค้าสำหรับสินค้าจำนวนมากที่จำเป็น อันเป...

Apple ต้องการ iPhone ที่เป็น 5G มากขึ้นกว่าเดิม

สิ่งที่ผู้บริหารระดับสูงของ Apple อยู่ในเดือนมกราคมหลังจากบริษัท โพสต์ผลประกอบการที่สูงเป็น ประวัติการณ์และยอดขาย iPhone ที่แข็งแกร่งในช่วงไตรมาสวันหยุดได้ลดลง ผู้ผลิต iPhone ได้รับผลกระทบหนักกว่าท...

TikTok แอพโปรดของวัยรุ่นทุกคนเพิ่งเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่เป็นก...

TikTok ให้ผู้ปกครองควบคุมการใช้แอพของวัยรุ่นมากขึ้น ในวันพุธที่ผ่านมาแพลตฟอร์มวิดีโอสั้น ๆ ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า Family Safety Mode ซึ่งช่วยให้ผู้ปกครองจัดการกิจกรรมและเวลาที่เด็กใช้บนแพ...

หุ่นยนต์บริการคำแนะนำไวรัสโคโรน่าปรากฏตัวกลาง ไทมส์ สแควร์

วิตกกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ 2019 หรือ ไวรัสอู่ฮั่นอยู่หรือเปล่า ? หุ่นยนต์ Promobot ขนาดสูง 5 ฟุตตัวนี้มีคำตอบ หุ่นยนต์ที่มีใบหน้าเป็นมิตรตัวนี้ได้ปรากฏตัวกลางย่าน ไทมส์ สแค...

Instagram ลบปุ่ม IGTV เพราะแทบไม่มีใครใช้เลย

Instagram ได้ลบปุ่มอย่างเงียบ ๆ ที่ตั้งอยู่บนฟีดของผู้คนและนำผู้คนไปยัง IGTV ซึ่งเป็นศูนย์กลางวิดีโอแบบยาว ปุ่ม IGTV เคยเป็นลูกศรข้อความตรงที่มุมบนขวาของแอพ ผู้คนไม่ได้คลิกที่ปุ่ม - พวกเขาค้นพบวิดี...

สหภาพยุโรปเตรียมพิจารณาระงับระบบจดจำใบหน้านานสูงสุดถึงห้าปี

คณะกรรมาธิการยุโรปเปิดเผยว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนพิจารณาการห้ามใช้ระบบจดจำใบหน้าในพื้นที่สาธารณะนานถึงห้าปี ฝ่ายหน่วยงานกำกับดูแลเผยว่า ต้องใช้เวลาในการหาวิธีป้องกันการใช้เทคโนโลยีนี้ในทางที่ผิด เทคโนโลย...

บลูทูธเพิ่งได้รับการอัพเดตที่สำคัญที่สุดใน 20 ปี

ในไม่ช้าบลูทูธจะเปิดตัวการปรับปรุงที่ใหญ่ที่สุดของเทคโนโลยีในประวัติศาสตร์เกือบ 20 ปี กลุ่มบริษัทที่กำหนดมาตรฐานบลูทูธ เปิดตัวบลูทูธ LE Audio ในงาน Consumer Electronics Show ปีนี้ที่ลาสเวกัส LE ซึ่...

MOST POPULAR

HOT NEWS