29.5 C
Bangkok, Thailand
Sunday, July 21, 2019
Home Tech & Gadgets

Tech & Gadgets

สหรัฐอเมริกาตรวจสอบแผนการของฝรั่งเศสกับบริษัทด้านเทคโนโลยีภา...

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ในสหรัฐอเมริกาได้มีคำสั่งให้สอบสวนเรื่องภาษีของบริษัท เทคโนโลยีที่กำหนดไว้ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นการสอบสวนที่อาจนำไปสู่การจัดเก็บภาษีศุลกากรใหม่หรือข้อจำกัดทางการค้าอื่นๆ ข...

Amazon และ Google นำเสนอข้อตกลงสันติภาพทางทีวี

Amazon และ Google ได้ขีดเส้นใต้ข้อพิพาทที่ยาวนานโดยการให้บริการวิดีโอตามความต้องการกับแพลตฟอร์มทีวีของกันและกัน แอป Prime Video ของ Amazon มีวางจำหน่ายแล้วบน Chromecast dongles และกำลังจะมาถึงโทรทั...

ซัมซุงเผชิญคดีฟ้องร้องการเรียกร้องของสมาร์ทโฟนกันน้ำ

ซัมซุงกำลังประสบปัญหาในออสเตรเลียเกี่ยวกับโฆษณาที่แนะนำสมาร์ทโฟน Galaxy ของตนว่าสามารถใช้ในขณะว่ายน้ำได้ หน่วยงานกำกับดูแลการแข่งขันของประเทศยื่นฟ้อง Samsung โดยอ้างว่าโฆษณาดังกล่าวทำให้เข้าใจผิด S...

Facebook, Instagram และแพลตฟอร์มอื่น ๆ กลับมาออนไลน์หลังจากป...

แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียกลับมาออนไลน์ในเย็นวันพุธหลังจากประสบกับการล่มสลายเล็กน้อยในช่วงต้นของวัน Facebook (FB), Instagram, WhatsApp และ Twitter ล้วนประสบปัญหาหลายอย่าง แต่โฆษกของ Facebook กล่าวเมื่อ...

ผู้ควบคุมดูแล UK สำรวจบทบาทของ Facebook, Google ในตลาดโฆษณา

หน่วยงานกำกับดูแลการแข่งขันของสหราชอาณาจักรเปิดตัวการสอบสวนเรื่องอำนาจโดย Facebook (FB.O) และ Google (GOOGL.O) ในตลาดโฆษณาดิจิทัลรวมถึงการเป็นเจ้าของข้อมูล การแข่งขันและการตลาดกล่าวว่าจะดูว่ามีอิทธ...

Facebook บอกว่าไม่สามารถจัดการกับข้อมูลการเลือกตั้งที่ผิดพลา...

Mark Zuckerberg กล่าวว่า Facebook ไม่สามารถคาดหวังว่าจะจัดการกับวิกฤติที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการรณรงค์ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องด้วยตัวเอง CEO ของ Facebook ที่พูดในงาน Aspen Ideas Festival เมื่อวันพุธที่ผ่าน...

วิธีที่ Microsoft หลบหลีกการเคลื่อนไหวเพื่อควบคุม Big Tech

การครองตลาดของ Microsoft นั้นไม่ธรรมดาในเวลาที่มุ่งเน้นไปที่พลังอันยิ่งใหญ่ของ Big Tech Facebook, Amazon, Google และ Apple เผชิญกับข้อกังวลที่ถูกต้องตามกฎหมายเกี่ยวกับค่าปรับขนาดใหญ่ การควบคุมเพิ่ม...

WarnerMedia ตั้ง Ann Sarnoff ให้เป็น CEO ของ Warner Bros

WarnerMedia เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมากล่าวว่าได้แต่งตั้ง Ann Sarnoff เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Warner Bros ซึ่งเป็นผู้หญิงคนแรกที่บริหารสตูดิโอที่ทรงพลังที่สุดแห่งหนึ่งของ Hollywood ในประวัติศาสตร์...

Walmart ใช้กล้อง AI เพื่อตรวจจับขโมย

Walmart ซูเปอร์มาร์เก็ตของสหรัฐอเมริกายืนยันว่าได้ใช้กล้องจดจำภาพ เมื่อมีการตรวจสอบเพื่อตรวจจับการโจรกรรม กล้องจะสามารถระบุถึงสินค้าที่ใส่ในถุงช้อปปิ้ง โดยที่ไม่ได้สแกนแคชเชียร์หรือชำระเงินด้วยตนเอ...

MOST POPULAR

HOT NEWS