28.8 C
Bangkok, Thailand
Friday, March 22, 2019
Home Tech & Gadgets

Tech & Gadgets

WhatsApp เตรียมพร้อมสำหรับการเลือกตั้งครั้งใหญ่ที่สุดในโลก

WhatsApp มีบทบาทที่สำคัญอย่างมากในประเทศอินเดีย เมื่อปีที่ผ่านมาได้เริ่มมีการใช้กฎหมายการลงประชาทัณฑ์เนื่องจากข้อความหลอกลวงทางไวรัลในการให้บริการต่อบริษัท เกิดการโต้เถียงของผู้ใช้งานมากกว่าสองร้อย...

หุ่นยนต์ Amazon Scout เพื่อทางเท้าที่รัฐวอชิงตัน

อเมซอน (Amazon) มีการทดลองหุ่นยนต์ติดตั้งกับรถบรรทุกเล็กๆ ชื่อ Scout ซึ่งทำหน้าที่ดูแลทางเท้าในรัฐวอชิงตัน รถบรรทุกที่มีพลังงานไฟฟ้าในตัวเองถึง 6 คัน จะส่งมอบให้นำไปใช้กับ ทางเท้า ในเขตสโนโฮมิช (Sn...

ประธานของ Huawei เตือนถึงจุดจบของ ‘พันธมิตร’ ระด...

ประธานHuawei บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของจีน เตือนว่า บริษัท ของเขาอาจจะถอยห่างจากประเทศตะวันตกหากยังคงจำกัดการนำสินค้าเข้าอยู่ Huaweiอยู่ภายใต้การพิจารณาของรัฐบาลตะวันตกซึ่งกลัวว่าผลิตภัณฑ์ของต...

แอพพลิเคชั่นของแบรนด์พิซซ่าอย่าง Domino’s เปิดให้ผู้พิการทาง...

บริษัท Domino's ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการในเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น Pizza ที่สามารถทำให้ผู้พิการทางสายตาเข้าถึงได้ง่าย หลังจากแพ้คดีในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เป็นไปตามการร้องเรียนจากลูกค้าที่เป็นผู้พ...

เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) เพิ่มค่าธรรมเนียมสำหรับสมาชิกในสหรัฐอเม...

บริษัท Netflix Inc (NFLX.O) กำลังเพิ่มค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับสมาชิกในสหรัฐอเมริกาโดยอยู่ระหว่าง 13 เปอร์เซ็นต์และ 18 เปอร์เซ็นต์ การเพิ่มขึ้นครั้งแรกของผู้ริเริ่มการสตรีมวิดีโอ ตั้งแต่ปี 2560  ในขณ...

University of California เตือนให้นักเรียนไม่ใช้ WeChat และ W...

นักศึกษาและคณาจารย์ของ University of California (UC) ได้รับคำเตือนว่าอย่าใช้แอพส่งข้อความและโซเชียลมีเดียขณะที่อยู่ในประเทศจีน เนื่องจากเกรงว่าการสื่อสารของในสื่อซเชียลมีเดียจะถูกใช้โดยหน่วยงานบังคับใ...

ลอนดอน (London) ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ สำหรับการร...

ลอนดอน (London) ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ในยุโรปสำหรับการลงทุนด้านเทคโนโลยีในปี 2018 โดยมีมูลค่าเกือบสองเท่าของจำนวนเงินที่เข้าไปในบริษัทต่างๆ ในเมืองหลวงของอังกฤษมากกว่าคู่แข่งที่ใกล้ที่สุดอ...

เจ้าของไอโฟน (iPhone) มีเวลาน้อยกว่าสองอาทิตย์ที่จะสามารถเปล...

เจ้าของไอโฟน (iPhone) ที่มีแบตเตอรีเสื่อมหรือต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่ มีเวลา 12 วันจากข้อเสนอเปลี่ยนแบตเตอรีในราคา 25 ปอนด์ (1,000 บาทที่ประเทศไทย) ของแอปเปิล (Apple) ในระยะเวลานอกการรับประกัน ก่อนที่ร...

อีลอน มัสก์ (Elon Musk) เปิดตัวอุโมงค์ต้นแบบความเร็วสูงเพื่อ...

นักธุรกิจชาวอเมริกันชื่อดังอีลอน มัสก์ (Elon Musk) ได้เปิดตัวอุโมงค์ใต้ดินต้นแบบในนครลอสแอนเจลิส เมืองหลวงที่ประสบปัญหาการจราจรอย่างหนัก ซึ่งอุโมงค์แห่งนี้ออกแบบมาเพื่อการขนส่งรถยนต์ด้วยความเร็วสูงทั่...

MOST POPULAR

HOT NEWS