25.5 C
Bangkok, Thailand
Thursday, January 17, 2019
Home Tech & Gadgets

Tech & Gadgets

เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) เพิ่มค่าธรรมเนียมสำหรับสมาชิกในสหรัฐอเม...

บริษัท Netflix Inc (NFLX.O) กำลังเพิ่มค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับสมาชิกในสหรัฐอเมริกาโดยอยู่ระหว่าง 13 เปอร์เซ็นต์และ 18 เปอร์เซ็นต์ การเพิ่มขึ้นครั้งแรกของผู้ริเริ่มการสตรีมวิดีโอ ตั้งแต่ปี 2560  ในขณ...

University of California เตือนให้นักเรียนไม่ใช้ WeChat และ W...

นักศึกษาและคณาจารย์ของ University of California (UC) ได้รับคำเตือนว่าอย่าใช้แอพส่งข้อความและโซเชียลมีเดียขณะที่อยู่ในประเทศจีน เนื่องจากเกรงว่าการสื่อสารของในสื่อซเชียลมีเดียจะถูกใช้โดยหน่วยงานบังคับใ...

ลอนดอน (London) ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ สำหรับการร...

ลอนดอน (London) ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ในยุโรปสำหรับการลงทุนด้านเทคโนโลยีในปี 2018 โดยมีมูลค่าเกือบสองเท่าของจำนวนเงินที่เข้าไปในบริษัทต่างๆ ในเมืองหลวงของอังกฤษมากกว่าคู่แข่งที่ใกล้ที่สุดอ...

เจ้าของไอโฟน (iPhone) มีเวลาน้อยกว่าสองอาทิตย์ที่จะสามารถเปล...

เจ้าของไอโฟน (iPhone) ที่มีแบตเตอรีเสื่อมหรือต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่ มีเวลา 12 วันจากข้อเสนอเปลี่ยนแบตเตอรีในราคา 25 ปอนด์ (1,000 บาทที่ประเทศไทย) ของแอปเปิล (Apple) ในระยะเวลานอกการรับประกัน ก่อนที่ร...

อีลอน มัสก์ (Elon Musk) เปิดตัวอุโมงค์ต้นแบบความเร็วสูงเพื่อ...

นักธุรกิจชาวอเมริกันชื่อดังอีลอน มัสก์ (Elon Musk) ได้เปิดตัวอุโมงค์ใต้ดินต้นแบบในนครลอสแอนเจลิส เมืองหลวงที่ประสบปัญหาการจราจรอย่างหนัก ซึ่งอุโมงค์แห่งนี้ออกแบบมาเพื่อการขนส่งรถยนต์ด้วยความเร็วสูงทั่...

Facebook อนุญาต Netflix, Spotify และธนาคารเพื่ออ่านและลบข้อค...

เครือข่ายทางสังคมขนานใหญ่อย่าง Facebook ได้อนุญาตให้ Bing ระบบค้นหาของ Microsoft เข้าดูชื่อเพื่อนของผู้ใช้งานเกือบทั้งหมดโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ใช้งาน ทั้งนี้ยังให้ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานมาก...

ทวิตเตอร์ (Twitter) เตือนถึง “กิจกรรมที่ผิดปกติ”...

ทวิตเตอร์ (Twitter) ได้เตือนถึง "กิจกรรมที่ผิดปกติ" จากประเทศจีนและซาอุดีอาระเบียเกี่ยวกับข้อบกพร่องในแบบฟอร์มความช่วยเหลือ ข้อบกพร่องที่พบในวันที่ 15 พฤศจิกายนและแก้ไขในวันถัดมา อาจมีการเปิดเผยรหั...

Apple ปฏิเสธการขาย iPhone ในประเทศจีน

Qualcomm ผู้ผลิตชิพของสหรัฐฯกล่าวว่าบริษัทได้รับคำสั่งจากศาลแบนการจำหน่ายและนำเข้าสมาร์ทโฟนจากแอปเปิ้ล (Apple) ค่ายผู้ผลิตชื่อดังในโมเดล iPhone ตั้งแต่รุ่น iPhone 6s ไปจนถึง iPhone X คำสั่งเบื้องต้...

คิวบาให้การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต 3G ในโทรศัพท์แก่ประชาชน

ประชากรคิวบาจะได้รับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ 3G จากปลายสัปดาห์นี้ ผู้ให้บริการโทรคมนาคม Etecsa กล่าวว่าพลเมืองจะสามารถเริ่มต้นสมัครรับบริการได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดี จนถึงขณ...

MOST POPULAR

HOT NEWS