26.7 C
Bangkok, Thailand
Tuesday, September 29, 2020
Home Tech & Gadgets

Tech & Gadgets

สยามพารากอน จัดมหกรรมนาฬิกายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี เผยโฉมคอลเล...

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับ วอทซ์ แกลเลอเรีย พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตอกย้ำความเป็นเวิลด์คลาสช้อปปิ้งเดสติเนชั่น จัดงาน “Siam Paragon Watch Expo 2020” มหกรรมการแสดงนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งป...

เฉลิมฉลองครบรอบ 160 ปี แทค ฮอยเออร์ (Tag Heuer) เปิดตัวนาฬิ...

เพื่อเป็นเกียรติในโอกาสครบรอบ 160 ปีอันแสนพิเศษ แทค ฮอยเออร์ นาฬิกาหรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ภูมิใจนำเสนอ Tag Heuer Carrera 160 Years Silver Limited Edition งานดีไซน์ที่ได้รับอิทธิพลจากนาฬิกาต้นแบบในช...

Apple และ Google แสดงให้เห็นว่าระบบติดตามผู้ติดต่อของพวกเขาม...

Apple และ Google ให้ดูครั้งแรกว่าแอพด้านสาธารณสุขสามารถใช้ซอฟต์แวร์ติดตามการติดต่อ coronavirus ที่พวกเขากำลังพัฒนาร่วมกันได้อย่างไร บริษัทเทคโนโลยีทั้งสองแบ่งปันรูปภาพและแนวทางปฏิบัติในวันจันทร...

การบินไทยร่วมสนองนโยบายรัฐสนับสนุนคนไทยอยู่บ้าน หยุดเชื้อไวร...

จับมือ “วันเดอร์แมน ธอมสัน” ผุดไอเดียเก๋ อยู่บ้านสะสมไมล์ผ่านแอปพลิเคชั่น THAI STAY HOME MILES EXCHANGE กรุงเทพฯ, (24 เม.ย. 2563) การบินไทยร่วมสนับสนุนนโยบายรัฐร่วมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน รณรงค์คนไทย...

อเมซอน (Amazon) หยุดรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่จำเป็นต่อผู้ขายท่ามกลา...

Amazon.com Inc (AMZN.O) กำลังระงับการขายจากการส่งผลิตภัณฑ์ที่ไม่จำเป็นไปยังคลังสินค้าของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร จนถึงวันที่ 5 เมษายน เพื่อเพิ่มพื้นที่คลังสินค้าสำหรับสินค้าจำนวนมากที่จำเป็น อันเป...

Apple ต้องการ iPhone ที่เป็น 5G มากขึ้นกว่าเดิม

สิ่งที่ผู้บริหารระดับสูงของ Apple อยู่ในเดือนมกราคมหลังจากบริษัท โพสต์ผลประกอบการที่สูงเป็น ประวัติการณ์และยอดขาย iPhone ที่แข็งแกร่งในช่วงไตรมาสวันหยุดได้ลดลง ผู้ผลิต iPhone ได้รับผลกระทบหนักกว่าท...

TikTok แอพโปรดของวัยรุ่นทุกคนเพิ่งเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่เป็นก...

TikTok ให้ผู้ปกครองควบคุมการใช้แอพของวัยรุ่นมากขึ้น ในวันพุธที่ผ่านมาแพลตฟอร์มวิดีโอสั้น ๆ ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า Family Safety Mode ซึ่งช่วยให้ผู้ปกครองจัดการกิจกรรมและเวลาที่เด็กใช้บนแพ...

หุ่นยนต์บริการคำแนะนำไวรัสโคโรน่าปรากฏตัวกลาง ไทมส์ สแควร์

วิตกกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ 2019 หรือ ไวรัสอู่ฮั่นอยู่หรือเปล่า ? หุ่นยนต์ Promobot ขนาดสูง 5 ฟุตตัวนี้มีคำตอบ หุ่นยนต์ที่มีใบหน้าเป็นมิตรตัวนี้ได้ปรากฏตัวกลางย่าน ไทมส์ สแค...

MOST POPULAR

HOT NEWS