32 C
Bangkok, Thailand
Tuesday, November 20, 2018
Home Tech & Gadgets

Tech & Gadgets

หัวเว่ยเปิดตัวสมาร์ทโฟนเพื่อนรู้ใจรุ่นล่าสุด HUAWEI Mate 20 ...

หัวเว่ยจัดงานเปิดตัว HUAWEI Mate 20 Series สมาร์ทโฟนเพื่อนรู้ใจที่   ทำให้ชีวิตเหนือชั้นกว่าด้วย AI อัจฉริยะ ประกาศวางขายแล้วทั่วประเทศ พร้อมชวน “ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” และ  “เจนสุดา ปานโต” ตัวแทนมน...

ซัมซุงประกาศออกสมาร์ทโฟนใหม่แบบพับครึ่งได้

ล่าสุด บริษัทซัมซุงได้ประกาศว่าจะทำสมาร์ทโฟนแบบพับครึ่งได้ออกมา ซึ่งก็ถือว่าเป็นภาคบังคับว่าวันหนึ่งคงต้องมีสมาร์ทโฟนแบบพับได้และพกไว้ในกระเป๋า โดยสามารถกางหน้าจอใหญ่ออกมาใช้งานได้เหมือนแท็บเล็ต อย...

Facebook กล่าวขอโทษหลังจากลงโฆษณาสนับสนุนกลุ่มคนผิวขาว

Facebook ได้ขอโทษหลังจากที่ได้อนุมัติแคมเปญโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายไปที่ผู้ที่สนใจทฤษฎีสมคบคิดซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มชาติพันธุ์ขาว เว็บไซต์ข่าว The Intercept สามารถเปิดตัวโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดผู้...

ขึ้นแท่นเมืองแรกของโลก! เซี่ยงไฮ้ให้บริการอินเทอร์เน็ตระดับก...

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา บริษัท เซี่ยงไฮ้ เทเลคอม ในเครือไชน่า เทเลคอม ได้ประกาศความสำเร็จในการวางเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ระดับกิกะบิตในมหานครเซี่ยงไฮ้ ส่งผลให้บริษัทก้าวขึ้นเป็นผู้นำของโลกใ...

สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด และ หัวเว่ย ร่วมมือพัฒนาโซลูชั่น IoT รอ...

สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด และ หัวเว่ย ประกาศว่า ทั้งสองบริษัทกำลังร่วมมือกันพัฒนาโซลูชั่น Internet of Things (IoT) ที่จะเข้ามาช่วยปฏิวัติแนวทางการสื่อสารระหว่างภาคธุรกิจกับภาคธนาคารเพื่อการกู้ยืมหรือชำระเง...

หัวเว่ย ประกาศเปิดตัว AI + Digital Platform เพื่อช่วยองค์กรธ...

ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม "Power of the Platform" กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย ได้ร่วมแบ่งปันให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับฟังว่า กลยุทธ์แพลตฟอร์มดิจิทัลใหม่ของบริษัทจะช่วยให้รัฐ...

“แกร็บ” ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ “ไ...

แกร็บจะใช้  Microsoft Azure  เป็นแพลตฟอร์มระบบคลาวด์หลัก ส่วนไมโครซอฟท์จะลงทุนเชิงกลยุทธ์ในแกร็บทั้งสองฝ่ายจะร่วมงานกันในโครงการเทคโนโลยีหลายประเภท ทั้งโซลูชันบิ๊กดาต้า ปัญญาประดิษฐ์ และโมบิลิตี้  ภาย...

สองผู้ก่อตั้ง Instagram ประกาศอำลา

2 ผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชั่นอินสตราแกรมประกาศลาออกจากบริษัทที่ทั้งสองเริ่มก่อตั้งมานานกว่า 8 ปีในเมืองซานฟรานซิสโก และเป็นแอปพลิเคชั่นที่คนทั่วโลกหลายล้านคนใช้กัน นายเควิน ซิสตรอมและนายไมค์ ครีเกอร์เริ...

iPhone Xs และ iPhone Xs Max มาพร้อมจอภาพที่ดีที่สุดและใหญ่ที...

พบกับ iPhone ที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมาในดีไซน์แบบหน้าจอทั้งหมดขนาด 5.8 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว พร้อมด้วยชิพ A12 Bionic อันทรงพลัง และระบบกล้องคู่สุดล้ำ Apple ได้ประกาศเปิดตัว iPhone Xs และ iPhone Xs...

MOST POPULAR

HOT NEWS