27.6 C
Bangkok, Thailand
Friday, November 15, 2019
Home Tech & Gadgets

Tech & Gadgets

Apple ตั้งเป้าเปิดตัว AR Headset ในปี 2022 และ AR Glasses ใ...

บริษัท Apple Inc. (AAPL.O) เตรียมตั้งเป้าหมายเปิดตัวอุปกรณ์เสมือนจริง (Augmented-Reality Headset) ในปี 2022 นี้ และแว่นตาเสมือนจริง (AR Glasses) ในปี 2023 จากรายงานเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาของเว็บไซต์ T...

Instagram จะทดสอบการซ่อนการถูกใจของผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกา

การโพสต์บน Instagram สามารถมาพร้อมกับการตรวจสอบได้อย่างรวดเร็วเมื่อมีคนชอบจากเพื่อนและคนแปลกหน้าหลั่งไหลเข้ามา แต่การกดไลค์เหล่านั้นจะถูกซ่อนไว้สำหรับผู้ใช้ชาวสหรัฐอเมริกาบางคน Adam Mosseri ซีอีโอข...

Facebook เตรียมเปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์เป็น “FACEBOOK”

Facebook เตรียมเปิดตัวแบรนด์ดิ้งใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับตัวบริษัทจากแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ ด้าน Instagram และ WhatsApp เป็นหนึ่งในบริการที่จะเปลี่ยนมาใช้แบรนด์ดิ้ง “FACE...

ทวิตเตอร์จ่อแบนโฆษณาทางการเมือง

บริษัททวิตเตอร์ (TWTR.N) เตรียมแบนโฆษณาที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับการเมืองบนแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ของบริษัทในเดือนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ผู้บริหารบริษัทกล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า เป็นการเคลื่อนไหวที่ได...

Apple เปิดตัว AirPods Pro ที่มีราคาแพงกว่าด้วยการออกแบบใหม่แ...

เมื่อ Apple เปิดตัว AirPods เป็นครั้งแรกในปี 2559 หูฟังไร้สายถูกเย้ยหยันโดยผู้ที่แนะนำว่าพวกเขาดูเหมือนแปรงสีฟันอิเล็กทรอนิกส์ที่ห้อยลงมาจากหู ตอนนี้หูฟังได้กลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่สุดของ Ap...

iOS 13 ในตอนนี้ได้การใช้งานมีมากกว่าครึ่งหนึ่งของ iPhone ทั้...

แอปเปิ้ลกระตุ้นให้คนใช้ iOS 13 ใช้งานได้มากกว่าครึ่งหนึ่งของ iPhone ทุกรุ่นที่เปิดตัวในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาตอนนี้ใช้ระบบ iOS 13 อัตราการยอมรับ 55% นั้นรวดเร็วเมื่อพิจารณาจากระบบปฏิบัติการเพิ่งเปิดตัว...

หัวเว่ยเปิดตัวกองทัพแกดเจ็ตสุดล้ำ คล่องตัวอย่างมีสไตล์ ใช้ชี...

กรุงเทพฯ – 16 ตุลาคม 2562 - หัวเว่ยเปิดตัวสมาร์ทแกดเจ็ตหลากหลายรุ่น อัดแน่นด้วยนวัตกรรม ในดีไซน์พรีเมียมเอาใจคนรักสุขภาพและแฟชั่นในราคาที่เป็นมิตร ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI Watch GT 2 สมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่า...

ผู้บริหารระดับสูงของ Microsoft กล่าวว่าความเป็นส่วนตัวออนไลน...

ประธานาธิบดีแบรดสมิธ ของ Microsoft คิดว่าถึงเวลาแล้วที่กฎหมายต่อต้านการผูกขาดได้รับการอัปเดตสำหรับยุคดิจิตอล แทนที่จะใช้วิธีการแบบดั้งเดิมในการคำนวณส่วนแบ่งการตลาดของบริษัท สมิธ กล่าวว่าหน่วยงานกำก...

Apple ลบแอพที่ผู้ประท้วงฮ่องกงใช้เพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของ...

แอพการทำแผนที่แบบเรียลไทม์ที่ผู้ประท้วงฮ่องกงใช้เพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของตำรวจไม่สามารถดาวน์โหลดบน iPhone ได้อีกต่อไป แอปเปิ้ล (AAPL) ตัดสินใจที่จะยกเลิก HKmap.live จาก App Store หลังจากร้องเรียน...

MOST POPULAR

HOT NEWS