LATEST ARTICLES

เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎ...

0
สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา  ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ แบรนด์ SIRIVANNAVARI และองค์อุปถัมภ์มูลนิธิฯ มีพระดำริให้ จัดการแสดงอุปรากร “มาดามบัตเตอร์ฟลาย” ซึ่งเป็นบทประพันธ์ดนต...

Dolce&Gabbana เปิดร้านบูทีคสโตร์แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าส...

0
Dolce&Gabbana เปิดร้านบูทีคสโตร์แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอนอย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ในการออกแบบร้านที่ผสมผสานอัตลักษณ์ดั้งเดิมของ Dolce&Gabbana (โดลเช่ แอนด์ กาบาน่า) ผนวกกับความสง...

โศกนาฏกรรมกลางมหาสมุทร พบศพคู่รักนักผจญภัย หลังล้มเหลวในการข...

0
เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจแคนาดาได้พบศพของคู่สามีภรรยาชาวอังกฤษ-แคนาดา บนเกาะเซเบิล บริเวณนอกชายฝั่งตะวันออกของแคนาดา หลังจากที่พวกเขาพยายามแล่นเรือข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก เ...

เกิดเหตุสลดกราดยิงบ้านพักคนชราในโครเอเชีย เสียชีวิต 6 ราย บา...

0
เมื่อวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา เกิดเหตุกราดยิงที่บ้านพักคนชราเอกชนแห่งหนึ่งในเมืองดารูวาร์ ประเทศโครเอเชีย ห่างจากกรุงซาเกร็บไปทางตะวันออกประมาณ 120 กิโลเมตร ตามรายงานของสถานีโทรทัศน์ส...

นักข่าวสัญชาติอเมริกัน-รัสเซียถูกศาลรัสเซียตัดสินจำคุก 6 ปีค...

0
เมื่อวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2567 สำนักข่าว TASS ของรัสเซียรายงานว่า ศาลรัสเซียได้ตัดสินจำคุกนางอัลซู คูร์มาเชวา นักข่าวสัญชาติอเมริกัน-รัสเซีย เป็นเวลา 6 ปีครึ่ง ข้อหาเผยแพร่ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับกองทัพ...

งานเลี้ยงรับรองวันชาติฝรั่งเศสประจำปี 2567

0
วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 นายฌ็อง-โกลด ปวงเบิฟ (Jean-Claude Poimbœuf) เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย จัดงานเลี้ยงรับรองวันชาติฝรั่งเศส ประจำปี 2567 ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท กรุงเทพฯ โดยมีนายอรรถน...

ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ประกาศเมื่อวันอาทิตย์ว่าเขาจะไม่ลงสมัคร...

0
ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ประกาศเมื่อวันอาทิตย์ว่าเขาจะไม่ลงสมัครรับเลือกตั้งใหม่ในปี 2567 และรับรองรองประธานาธิบดีกมลา แฮร์ริส เป็นผู้เสนอชื่อจากพรรคเดโมแครต หลังจากการอภิปรายที่ย่ำแย่และการต่อสู้ทางการเม...

อิสราเอลทำการโจมตีเยเมนเป็นครั้งแรกเพื่อตอบโต้การโจมตีด้วยโด...

0
อิสราเอลโจมตีเยเมนเป็นครั้งแรกภายหลังการโจมตีด้วยโดรนในกรุงเทลอาวีฟโดยกลุ่มกบฏฮูตี นับตั้งแต่การโจมตีของกลุ่มฮามาสเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมต่ออิสราเอล กลุ่มฮูตีได้มุ่งเป้าไปที่การขนส่งในทะเลแดงด้วยความเป็น...

ชาวเมืองครัสโนดาร์ รัสเซีย ออกมาประท้วงเรื่องการตัดไฟที่มักไ...

0
ในเมืองครัสโนดาร์ทางตอนใต้ของรัสเซีย ชาวบ้านได้จัดการประท้วงที่ผิดปกติเมื่อวันเสาร์ เนื่องจากการไฟฟ้าดับและการประปาหยุดชะงักที่เกิดจากระบบไฟฟ้าขัดข้องท่ามกลางอุณหภูมิที่สูงเป็นประวัติการณ์ วิดีโอบนโซเ...