DIOR PRESTIGE LE CONCENTRÉ YEUX

รังสรรค์ขึ้นจากธรรมชาติและปรับแต่งโดยวิทยาศาสตร์พลังชีวิตอันน่าทึ่งของกุหลาบRose de GranvilleGranville ถูกผสมผสานอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์บารุงผิวDior Prestige ในปี20222022ดิออร์ได้เปิดตัวส่วนประกอบอันทรงพลังอย่างRosapeptide TM สัดส่วนโมเลกุลของกลีบกุหลาบที่ผสมผสานกับน้าเลี้ยงที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบารุง
มอบผลลัพธ์การฟื้นบารุงและคืนความอ่อนเยาว์ในสามระดับ และในวันนี้ส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของDior PrestigePrestigeกลับมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ที่ประกอบด้วยRosapeptide TMTM อย่าง Dior Prestige Le Concentré YeuxYeuxครีมบารุงผิวที่ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์และโดดเด่น

จากกุหลาบ ROSE DE GRANVILLE สู่ผิวที่ดูอ่อนเยาว์

เป็นเวลากว่า 20 ปี ที่ Dior ScienceScience ได้พยายามเปิดเผยความลับของกุหลาบ Rose De GranvilleGranville อย่างต่อเนื่องนี่คือความลับจากดอกกุหลาบป่าที่หยั่งรากอยู่บริเวณริมหน้าผาและต้องเผชิญกับสภาวะอากาศอันโหดร้ายของนอร์มังดีซึ่งเป็นต้นกาเนิดเผยให้เห็นถึงพลังชีวิตความสามารถในการฟื้นตัวและความงดงามอันโดดเด่น

Rose de Granville ได้รับการคัดเลือกจากดอกกุหลาบ 40,000 ดอกและกำเนิดมาจากการผสมผสานดอกกุหลาบ7สายพันธุ์เข้าด้วยกันถือได้ว่าเป็นดอกไม้สายพันธุ์แรกที่ถูกสร้างขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของดิออร์และมีมรดกทางพันธุกรรมอันยาวนานนี่คืออัญมณีที่หล่อหลอมโดยธรรมชาติและค่อยๆถูกเจียระไนด้วยวิทยาศาสตร์ซึ่งดิออร์ได้ตัดสินใจอุทิศสวนกุหลาบให้ในปี 2021 สวนแห่งนี้เป็นสวนกุหลาบแห่งแรกของดิออร์ ที่สร้างขึ้นเพื่อใช้ดอกกุหลาบในธุรกิจความงามและปฏิรูปการทาฟาร์มแบบใหม่100%ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ Granville ซึ่งเป็นจุดกาเนิดของบรรดาดอกกุหลาบ

ห้องปฏิบัติการกลางแจ้งแห่งนี้ช่วยให้ความกระจ่างเกี่ยวกับคุณสมบัติพิเศษของดอกกุหลาบชนิดนี้

กุหลาบRose de GranvilleGranvilleมีความเข้มข้นของความยืดหยุ่นที่ทรงพลังมากกว่าดอกกุหลาบชนิดอื่นๆ(สามารถต้านทานโรคได้สองเท่าของสายพันธุ์Rosa chinensis 2
– กุหลาบRose de GranvilleGranvilleมีพลังอันน่าทึ่ง(การเติบโตของเซลล์มีความแข็งแกร่งเป็นสองเท่าของRosa Damasce na 3
– สารสกัดดิบของดอกกุหลาบRose de GranvilleGranvilleเผยพลังแห่งการฟื้นบารุง4
– ส่วนประกอบที่ผสมอยู่ในRosapeptide TMTMทาให้สามารถบรรลุประสิทธิภาพในการต่อต้านวัยที่ทรงพลังยิ่งกว่าโมเลกุลของผลิตภัณฑ์บารุงผิวอื่นๆ(น้าเลี้ยงของดอกกุหลาบมีประสิทธิภาพในแง่ของการฟื้นฟูผิวมากกว่ากรดเรติโนอิกถึง4เท่า

ผลที่ตามมาจากปัจจัยต่างๆของผิวบริเวณรอบดวงตา

เป็นที่รับรู้กันว่าอายุและปัจจัยความเครียดสะสมระหว่างวันไม่ว่าจะเป็นภายนอก(แสงแดดมลภาวะอากาศและอื่นๆ)หรือปัจจัยภายใน(ความเครียดความอ่อนล้าและอื่นๆ)กระตุ้นให้เกิดการสะสมของโมเลกุลที่เป็นอันตรายซึ่งทาให้ผิวหนังอิ่มเอิบและทาให้เกิดการอักเสบของเนื้อเยื่อผิวหนังที่เรียกว่าการอักเสบของวัย6ในทางกลับกันรอยแผลเล็กๆเหล่านี้ทาให้เกิดสัญญาณความร่วงโรยก่อนวัยอันควรที่มองเห็นได้ชัดเจนทั่วใบหน้ารวมถึงบริเวณรอบดวงตาอย่างผิวหมองคล้าการขาดน้าริ้วรอยและร่องลึกการสูญเสียความกระชับและการสูญเสียความหนาแน่นของผิว

DIOR PRESTIGE LE CONCENTRÉ YEUX
เผยความอ่อนเยาว์เปล่งประกายในทุกมิติของผิวบริเวณรอบดวงตา

Dior Prestige Le Concentré Yeux
อุดมไปด้วย Rosapeptide TM เข้มข้นและ Dynamic Yeast โดยมุ่งเป้าไปที่จุดสาคัญทั้ง 4 ของดวงตาเพื่อการฟื้นบารุงโดยรวมที่มองเห็นได้ชัด เสริมประสิทธิภาพด้วยอุปกรณ์สาหรับนวดโดยเฉพาะ

จุดสำคัญของดวงตาที่อ่อนเยาว์ขับเน้นโดย Dior Science

การศึกษาล่าสุดของ Dior Science เผยให้เห็นว่ามากกว่า 2 ใน 3 ของการแสดงออกทางใบหน้าเกิดจากความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างจุดสำคัญของบริเวณรอบดวงตา: เปลือกตาบนที่ผ่านการบำรุง ผิวใต้ตาที่สดใส บริเวณใต้ตาที่เรียบเนียน และริ้วรอยที่เรียบเนียน

ผลที่ตามมาของปัจจัยต่างๆบริเวณรอบดวงตาที่อ่อนเยาว์

ผิวรอบดวงตาที่เรียบเนียนและอ่อนนุ่มคือจุดที่บอบบางของใบหน้า
– ดวงตามีการเคลื่อนไหวอยู่เสมอ (การกะพริบตาอยู่ที่ประมาณ 10,000 ครั้งต่อวัน3 ) เปลือกตาจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดการเสียดสีและความเครียด ที่ทำให้ดวงตาไวต่อการเกิดริ้วรอยโดยเฉพาะ
– เนื่องจากผิวบริเวณรอบดาวตามีความบางเป็นสองเท่า33จึงทาให้การเกิดริ้วรอยของวัย2สามารถมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

จุดสาคัญทั้ง 4 ของดวงตาที่ดูอ่อนเยาว์จึงได้รับผลกระทบ

– เปลือกตาตก
– ผิวใต้ตาลึก (ทาให้เกิดดวงตาหมองคล้า)
– เริ่มเกิดริ้วรอยแห่งวัย
– สูญเสียความหนาแน่นบริเวณแก้ม
ดวงตาจะเริ่มดูชิดกันและเริ่มดูมีอายุ

ผลลัพธ์จาก DIOR PRESTIGE : ROSAPEPTIDE TM เพื่อดวงตาอ่อนเยาว์เป็นครั้งแรก

RosapeptideTM มอบผลลัพธ์ให้ผิวพรรณใน3 ระดับเพื่อการฟื้นบารุงที่สมบูรณ์แบบ
– Ceramide Synthase Synthase3เพิ่มขึ้น 150%5ช่วยเสริมความแข็งแกร่งของแผ่นฟิล์มบนผิว(hydrolipid  เพื่อมอบสารอาหารที่มีคุณค่าแก่ผิวบริเวณรอบดวงตา
– การฟื้นบารุงผิวในชั้นหนังกาพร้าเพิ่มขึ้น 170 55ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสของผิว
– ช่วยให้ผิวดูหนาแน่นขึ้นและรู้สึกกระชับยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดจาก Dynamic Yeast ที่ช่วยให้ผิวที่หมองคล้าดูจากลง

สุดท้ายนี้ เทคโนโลยีการกาหนดสูตรของดิออร์ถูกนามาใช้ในการพัฒนาสูตร เพื่อให้บริเวณรอบดวงตาที่บอบบางเกิดการดูดซึมในทันที เพื่อให้อวบอิ่ม และให้มอบความรู้สึกสบายเป็นระยะเวลานานแม้มีจะขยับเคลื่อนไหวก็ตาม

ภายในระยะเวลา 1 เดือน ผู้หญิงจะสังเกตุได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของบริเวณจุดสาคัญรอบดวงตาที่อ่อนเยาว์ที่ 4 จุด

– เปลือกตาบนรู้สึกยกสูงขึ้น 4 เท่า
– ผิวใต้ตาดูเรียบเนียนขึ้น 4 เท่า ดวงตาดูสว่างสดใส
– แก้มดูอวบอิ่มขึ้น 4 เท่า
– ริ้วรอยและร่องลึกแลดูเรียบเนียนขึ้น 4 เท่า