LATEST ARTICLES

คาร์เทียร์จัดงาน 100 ปี TRINITY ในค่ำคืนอันแสนพิเศษ เฉลิมฉล...

0
สิงคโปร์ 12 กรกฎาคม 2567 – คาร์เทียร์เฉลิมฉลองหนึ่งศตวรรษของ Trinity และการเปิดตัวนิทรรศการ Trinity 100 Pop up ที่ประเทศสิงคโปร์ ด้วยค่ำคืนอันแสนพิเศษ ณ มารีน่า เบย์ ครูส เซ็นเตอร์ (Marina Bay Cruise ...

โดนัลด์ ทรัมป์ ถูกยิงที่หูเมื่อเย็นวันเสาร์ ขณะพูดบนเวทีในกา...

0
อดีตประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ถูกยิงที่หูเมื่อเย็นวันเสาร์ ขณะพูดบนเวทีในการชุมนุมของเขาที่เมืองบัตเลอร์ รัฐเพนซิลเวเนีย ในสิ่งที่กำลังถูกสอบสวนว่าเป็นความพยายามลอบสังหารโดยมือปืนซึ่งยืนอยู่บนหลังคา...

มีรายงานชาวปาเลสไตน์อย่างน้อย 90 คนถูกสังหารในการโจมตีของอิส...

0
ชาวปาเลสไตน์อย่างน้อย 90 คนถูกสังหารในการโจมตีของอิสราเอลที่ค่ายผู้พลัดถิ่นทางตอนใต้ของฉนวนกาซา โดยมุ่งเป้าไปที่หัวหน้ากองทัพของกลุ่มฮามาสที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีครั้งล่าสุด การโจมตีดังกล่าวก่อให้เกิด...

ประชาชนหลายพันคนอพยพหนีไฟป่า ‘ลุกลามรุนแรง’ ในภา...

0
ไฟป่าทางตะวันออกของแคนาดาไหม้พื้นที่ไปแล้วกว่า 24,000 เอเคอร์ ประชาชนหลายพันคนต้องอพยพออกจากเมืองลาบราดอร์ เจ้าหน้าที่ยืนยันเมื่อวันเสาร์ว่าเพลิงไหม้ ซึ่งเดิมคิดว่าสามารถระงับได้แล้วนั้น กลายเป็น "รุน...

ไอคอนสยาม เชิญชมนิทรรศการ ครู-โขน งานหัตถศิลป์อันทรงคุณค่าสื...

0
ไอคอนสยามขอเชิญทุกท่านชมงานนิทรรศการอันทรงคุณค่า “ครู-โขน”  จัดแสดงบริเวณ Arts Way ชั้น M  งานหัตถศิลปอันทรงคุณค่าสืบทอดงานช่างหัวโขนตามขนบโบราณ เรื่องราวอันเต็มไปด้วยความประณีตของงานศิลป์ เบื้องหลังค...

กองทัพอิสราเอลถอนกำลังออกจากฉนวนกาซาตอนเหนือ ส่งผลให้ชาวปาเล...

0
เมื่อวันศุกร์ มีรายงานชาวปาเลสไตน์อย่างน้อย 50 คนถูกสังหารในขณะที่ทหารอิสราเอลถอนกำลังออกจากฉนวนกาซาตอนกลางและตอนเหนือ พื้นที่ใกล้เคียงทั้งหมดได้รับความเสียหาย โดยทีมงานฉุกเฉินเก็บศพในย่านตัล อัล-ฮาวา...

แมวน้ำที่ตายแล้วบนชายหาดในเคปทาวน์ จุดประกายความกังวลเกี่ยวก...

0
เมื่อวันศุกร์เจ้าหน้าที่จัดการชายฝั่งกล่าวว่า แมวน้ำตายปรากฏขึ้นตามชายหาดในเมืองเคปทาวน์ ท่ามกลางการระบาดของโรคพิษสุนัขบ้าในสัตว์ทะเล “เชื่อกันว่านี่จะเป็นการแพร่กระจายของโรคพิษสุนัขบ้าครั้งแรกในประชา...

รัฐบาลไนจีเรียพบว่ามีความผิดฐานละเมิดสิทธิมนุษยชนระหว่างการป...

0
ศาลแอฟริกาตะวันตกตัดสินว่ารัฐบาลไนจีเรียมีความผิดฐานละเมิดสิทธิมนุษยชนในระหว่างการปราบปรามการประท้วง #EndSARS ในปี 2563 เพื่อต่อต้านข้อกล่าวหาว่าตำรวจใช้ความรุนแรง ศาลยุติธรรมชุมชนเศรษฐกิจรัฐแอฟริกาตะ...

พรรคเดโมแครตมีความกังวลเพิ่มมากขึ้นกับการลงสมัครอีกครั้งของ ...

0
แหล่งข่าวจาก CNN รายงานว่า อดีตประธานาธิบดี Barack Obama และอดีตประธานสภาผู้แทนราษฎร Nancy Pelosi ได้แสดงความกังวลต่อการสนทนาส่วนตัว เกี่ยวกับโอกาสในการชนะการเลือกตั้งของประธานาธิบดี  Joe Biden ที่จะต...

ริชิ ซูนัก นายกรัฐมนตรีเชื้อสายเอเชียคนแรกของอังกฤษ ได้พ่ายแ...

0
นายริชิ ซูนัก นายกรัฐมนตรีเชื้อสายเอเชียคนแรกของสหราชอาณาจักร และยังนับถือศาสนาฮินดู ได้พ้นวาระการดำรงตำแหน่งลงหลังจากพรรคอนุรักษ์นิยมพ่ายแพ้อย่างหนักในการเลือกตั้งทั่วไปปี 2024 นี้ ซันเดอร์ คัตวาลา ...