LATEST ARTICLES

ช็อปสนุกกับพื้นที่แห่งครอบครัว “ICONVILLE” ชั้น 5 ไอคอนสยาม...

0
ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา อัดแน่นทุกความสุข ชวนพบกับโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ จาก 5 ร้านดังชั้นนำ โซน “ICONVILLE” (ไอคอนวิลล์) ชั้น 5 ไอคอนสยาม ให้ทุกคนได้ใช้เวลาแห่งความคุ้มค่าไป...

ทรัมป์กล่าวหาไต้หวันขโมยอุตสาหกรรมชิป แต่ความจริงไม่ใช่อย่าง...

0
โดนัลด์ ทรัมป์ อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ ได้สร้างความฮือฮาเมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยการกล่าวหาว่าไต้หวันแย่งชิงความเป็นผู้นำในธุรกิจผลิตชิปคอมพิวเตอร์มูลค่ากว่า 5 แสนล้านดอลลาร์ไปจากสหรัฐฯ ทรัมป์อ้างว่าไต้หวันค...

ข้อตกลงทะเลจีนใต้ระหว่างจีน-ฟิลิปปินส์สั่นคลอน หลังทั้งคู่ให...

0
ปักกิ่งและมะนิลาเพิ่งบรรลุข้อตกลงชั่วคราวเกี่ยวกับการส่งเสบียงให้ทหารนาวิกโยธินฟิลิปปินส์บนเรือ BRP Sierra Madre ที่จอดทอดสมออยู่บริเวณโสโลที่สอง ในหมู่เกาะสแปรตลีย์ แต่ข้อตกลงนี้กลับถูกตั้งคำถามทันที...

ความหวังสันติภาพในกาซาเพิ่มขึ้น ก่อนเนทันยาฮูกล่าวสุนทรพจน์ต...

0
ความหวังในการบรรลุข้อตกลงหยุดยิงและปล่อยตัวประกันในกาซาเริ่มสดใส เมื่อเจ้าหน้าที่สหรัฐฯ และอิสราเอลแสดงท่าทีเป็นบวกมากขึ้น ขณะเดียวกัน ญาติของตัวประกันที่ถูกฮามาสจับกุมต่างเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีเบนจ...

เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎ...

0
สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา  ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ แบรนด์ SIRIVANNAVARI และองค์อุปถัมภ์มูลนิธิฯ มีพระดำริให้ จัดการแสดงอุปรากร “มาดามบัตเตอร์ฟลาย” ซึ่งเป็นบทประพันธ์ดนต...

Dolce&Gabbana เปิดร้านบูทีคสโตร์แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าส...

0
Dolce&Gabbana เปิดร้านบูทีคสโตร์แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอนอย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ในการออกแบบร้านที่ผสมผสานอัตลักษณ์ดั้งเดิมของ Dolce&Gabbana (โดลเช่ แอนด์ กาบาน่า) ผนวกกับความสง...

โศกนาฏกรรมกลางมหาสมุทร พบศพคู่รักนักผจญภัย หลังล้มเหลวในการข...

0
เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจแคนาดาได้พบศพของคู่สามีภรรยาชาวอังกฤษ-แคนาดา บนเกาะเซเบิล บริเวณนอกชายฝั่งตะวันออกของแคนาดา หลังจากที่พวกเขาพยายามแล่นเรือข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก เ...

เกิดเหตุสลดกราดยิงบ้านพักคนชราในโครเอเชีย เสียชีวิต 6 ราย บา...

0
เมื่อวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา เกิดเหตุกราดยิงที่บ้านพักคนชราเอกชนแห่งหนึ่งในเมืองดารูวาร์ ประเทศโครเอเชีย ห่างจากกรุงซาเกร็บไปทางตะวันออกประมาณ 120 กิโลเมตร ตามรายงานของสถานีโทรทัศน์ส...

นักข่าวสัญชาติอเมริกัน-รัสเซียถูกศาลรัสเซียตัดสินจำคุก 6 ปีค...

0
เมื่อวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2567 สำนักข่าว TASS ของรัสเซียรายงานว่า ศาลรัสเซียได้ตัดสินจำคุกนางอัลซู คูร์มาเชวา นักข่าวสัญชาติอเมริกัน-รัสเซีย เป็นเวลา 6 ปีครึ่ง ข้อหาเผยแพร่ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับกองทัพ...